Tiêu điểm

Cortana tích hợp trong ứng dụng của Cheetah MobileFacebook phát hành AR Studio Camera Effects cho nhà phát triển trong open beta

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

thụ lê - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào Admin! Mình đang sử dụng chiếc điện thoại iphone 6 plus và bị rơi vỡ màn hình, bạn có thể cho mình biết thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu và khi thay cần chú ý những gì không? Mình cảm ơn.
Thay màn hình iPhone 6 ở đâu tốt?
Thay mặt kính iPhone 6 cần lưu ý những gì?
Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng, giá tốt
Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ

Hiện tại iPhone 6 Plus đang là siêu phẩm công nghệ đắt giá nhất hiện nay của Apple, thật không may nếu như bạn làm vỡ màn hình chiếc iPhone 6 Plus này và đang muốn thay màn hình iPhone 6 Plus mà chưa biết giá cả và nên chú ý những gì. Hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone.

thay man hinh iphone 6 plus gia bao nhieu

 

Màn hình iPhone 6 Plus được lấy từ đâu?

Thực tế tại những cửa hàng thay thế màn hình iPhone 6 Plus thì nó được lấy từ những chiếc iPhone 6 Plus khác bị hỏng phần cứng nhưng màn hình vẫn sử dụng tốt, ngoài ra cũng có màn hình chính hãng khác và hàng ngoài, mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn nên tham khảo trước những người đã từng đi thay màn hình và đến điểm thay màn hình uy tín, chất lượng.

thay man hinh iphone 6 plus bao nhieu tien

 

Thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Hiện nay iPhone 6 Plus vẫn đang là một chiếc điện thoại cao cấp rất hot trên thị trường và hơn nữa màn hình là bộ phận quan trọng nhất cấu thành lên chiếc iPhone, chính vì vậy nên giá thành thay màn hình iPhone 6 Plus khá cao, màn hình chính hãng Apple nó dao động từ khoảng 2.500.000đ - 2.900.000đ bao gồm cả công thay tùy vào mỗi cửa hàng, màn hình kém hơn giá sẽ thấp hơn một chút.

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 6 Plus.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần chọn được cửa hàng uy tín sẽ có chất lượng tốt nhất, khi mang iPhone đến trung tâm để thay màn hình bạn hỏi xem có thay thế ngay tại chỗ hay không, nếu có bạn có thể theo dõi quá trình thay, nếu không phải để máy lại thì sau khi thay thế bạn nên kiểm tra kỹ càng lại máy, tốt nhất vẫn là nên yêu cầu cửa hàng thay thế luôn để bạn theo dõi. Sau khi đã thay màn hình xong bạn cần yêu cầu giấy bảo hành để đề phòng có vấn đề xảy ra.

http://9mobi.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus-gia-bao-nhieu-2927n.aspx
Như vậy trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà bạn cần biết khi đi thay màn hình iPhone 6 Plus của mình, đối với iPhone khác cũng vậy.


Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?
Thay mặt kính iPhone 5s, kinh nghiệm để không bị lừa
Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Thay màn hình iPhone 5c, kinh nghiệm đi thay màn hình
Các lỗi thường gặp của iPhone 6 Plus và cách khắc phục

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu

  • thay màn hình iphone 6 plus bao nhieu tien
  • thay màn hình iphone 6 plus hà nội
  • Thay màn hình iPhone 6 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.