Tiêu điểm

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc giaAction Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

Top 3 ứng dụng theo dõi đường bay trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai hay sử dụng đường hàng không để di chuyển thì những ứng dụng theo dõi đường bay là tiện ích khá được quan tâm, để theo dõi chuyến bay của bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất chúng ta cùng xem các ứng dụng sau
Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách lên iOS 8.4 khi không đủ bộ nhớ trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS 8 - Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách khóa Zalo trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Ở bài viết trước mình có giới thiệu tới độc giả các ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android. Với những ai sử dụng thiết bị iOS thì bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn các ứng dụng theo dõi đường bay ngay trên thiết bị IOS của bạn

1. FlightTrack 5 for iOS

Với kho dữ liệu khổng lồ lên tới 3000 sân bay và 1400 hãng hàng không trên thế giới thì ứng dụng FlightTrack 5 là một trong những tiện ích được nhiều người quan tâm và sử dụng. Người dùng được phép theo dõi thời gian và bản đồ đường bay với lộ trình cụ thể.

ung dung theo doi duong bay tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

2. Flightradar24 Pro for iOS

Ứng dụng thứ hai là Flightradar24 Pro là ứng dụng giúp bạn định vị và theo dõi tất cả các chuyến bay trên thế giới. Bạn có thể phóng to để xem máy bay nào đang bay qua vị trí của mình. Một điểm mới là Flightradar24 Pro cho phép người dùng xem được không gian bên ngoài bầu trời, độ cao, thời gian bay, cũng như lộ trình chuyến bay đó.

ung dung theo doi duong bay tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

3. FlightAware Flight Tracker for iOS

Được đánh giá là ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi chuyến bay thì FlightAware Flight Tracker cho người dùng biết được các thông tin về chuyến bay, sân bay hạ cánh cùng với lộ trình bay. Với ứng dụng này bạn cũng có thể xem được bản đồ chi tiết về đường bay.

ung dung theo doi duong bay tren iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

http://9mobi.vn/theo-doi-duong-bay-tren-ios-437n.aspx
Nếu bạn thường đi công tác hay du lịch trong các kỳ nghỉ thì cũng nên download một trong ba ứng dụng trên về máy để thuận tiện cho việc theo dõi lộ trình và thông tin về các hãng bay.


Top 3 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 3 ứng dụng theo dõi chuyến bay trên Android
Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn xóa bàn phím bên thứ ba trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8
Gỡ nhiều ứng dụng một lúc trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • app theo dõi chuyến bay

 • theo dõi đường bay
 • ứng dụng theo dõi đường bay hàng không
 • phần mềm theo dõi các chuyến bay
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

   YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia. Nếu như trước đây YouTube Red và YouTube Music chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc, bây giờ các dịch vụ này đã mở rộng sang Canada và 11 quốc gia Châu Âu.

  • Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

   Phiên bản Action Launcher mới nhất bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới trông bắt mắt hơn. Giao diện người dùng phiên bản mới này dựa trên giao diện người dùng mà Google giới thiệu trong phiên bản Android P beta.

  • Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

   Snap Inc vừa ra mắt Snap Kit mới, bao gồm Creative Kit, Login Kit, Bitmoji Kit, và Story Kit. Theo đó Snap Kit mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 có thể tích hợp các tính năng của Snapchat vào ứng dụng riêng của họ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản cá nhân của người dùng.

  • Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

   Screen Time là một trong số những tính năng mới nhất mà Apple giới thiệu trong iOS 12. Tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi, quản lý thời gian sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

  • Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

   Để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm sử dụng Wifi trên thành phố cách sử dụng Wifi miễn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.