Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai hâm mộ bóng đá thì sự kiện bóng đá World Cup 2014 là điều không thể bỏ qua. Mọi con mắt của người yêu bóng đá đang hướng về World Cup. Bạn hãy tham khảo bài viết về những ứng dụng hữu ích cho World Cup 2014 ngay trên Smartphone của mình
Top ứng dụng xem World Cup 2018 trên điện thoại
Cách thêm sticker, cờ World Cup Facebook Messenger
Hình nền World Cup 2014 cho Windows Phone
Hình nền World Cup 2014 cho iPhone, iPad
Hình nền World Cup 2014 cho Android

Cả thế giới đang sống trong sự sôi động của mùa World Cup 2014. Có khá nhiều khẩu hiệu được người yêu bóng đá đưa ra như: ăn bóng đá, ngủ bóng đá,.... và chúng tôi cũng muốn gửi tới thông điệp hãy cùng tận hưởng công nghệ với bóng đá. Mùa World Cup chắc chắn nhiều bạn sử dụng điện thoại di động Smartphone để cập nhật thông tin cũng như xem bóng đá, và sử dụng khá nhiều ứng dụng có liên quan tới mùa World Cup này.

Top 5 ứng dụng hữu ích nhất cho World Cup 2014 sau đây có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua

1.FIFA for Android 

Nếu bạn muốn cập nhật đầy đủ thông tin trận đấu ở mùa World Cup. Là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể đội bóng mà mình chơi. Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng trên iOS và Android . Những diễn biến xảy ra mùa World Cup sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin. Ứng dụng này còn tích hợp nhiều trò chơi khác nhau cùng với bạn vè và tham gia trực tiếp các cuộc bỏ phiếu cho các đội bóng của mình.

2.BBC Sport for Android 

Vương quốc Anh và những người yêu bóng đá thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Với các tính năng miễn phí bạn có thể cập nhật trận đấu, xem thông tin mới nhất về World Cup. Đặc biệt, những người yêu thích bóng đá có thể xem được lịch thi đấu, số liệu thống kề về kết quả, bảng xếp hạng hoặc những bình luận sau mỗi trận đấu. Với ứng dụng này chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng.

3.BBC I player for Android

Ứng dụng này cho phép bạn có thể tạo ra những trang riêng. BBC iPlayer for Android giúp bạn có thể nghe trực tiếp radio hoặc có thể xem TV trực tiếp. Với phần mềm này, bạn như đang sở hữu một chiếc tivi mini. Bạn có thể xem các trận đấu của World Cup mà không lo ảnh hưởng tới giấc ngủ của bản thân.

4.ITV Player for Android 

Ứng dụng này cho phép bạn tải về và xem các trò chơi, nó hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ xem lại các chương trình đã được phát, cho phép bạn chuyển sang nhiều kênh từ ITV1 sang ITV2, ITV3, và ITV4. Hơn nữa ứng dụng còn có khả năng giữ lại các thông báo khi bạn thoát ra khỏi chương trình

5.Jalvasco World Cup 2014 for Android 

Đây được đánh giá là app hữu ích nhất cho người hâm mộ bóng đá. Jalvasco World Cup 2014 for Android cung cấp cho người dùng Android, đặc biệt là những người hâm mộ bóng đá các thông tin về các trận bóng tại World Cup 2014 với những chi tiết chính xác và tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Hơn nữa với ứng dụng này bạn có thể cài đặt múi giờ phù hợp với từng quốc gia khác nhau.

Với 5 ứng dụng hữu ích này, bạn có thể thỏa thích đắm chìm trong mùa World Cup với những trò chơi, thông tin hay lịch thi đấu của các đội tuyển. Việc cập nhật tỷ số giữa các trận đấu cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

http://9mobi.vn/ung-dung-huu-ich-nhat-cho-world-cup-2014-287n.aspx
 


Hình nền World Cup 2018 cho điện thoại
Cách xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone
Tổng hợp các gói cước xem World Cup 2018 của các nhà mạng
Top ứng dụng hữu ích nhất trên Windows Phone
Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng tốt nhất world cup 2014

 • best world app
 • world cup 2014 app
 • ung dung world cup 2014
 • fifa world cup app
 • ứng dụng hay nhất cho world cup
 • app for world cup 2014
 • app fifa world cup
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.