Tiêu điểm

YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc giaAction Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

Ứng dụng Mindful Powers dạy con trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc dạy con trẻ cách kiềm chế cảm xúc vẫn luôn là chủ đề khó nhằn từ trước đến nay. Ở trường học, con trẻ được dạy những điều cơ bản: buồn, vui, ủ rũ, chán nản, …, nhưng sâu trong đó là những cảm xúc sâu sắc hơn như căng thẳng và lo lắng. Tuy nhiên giờ đây các bậc phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng Mindful Powers dạy con trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng.
Tạo hình động vui nhộn trên Android với Emotar
Làm gì để học tốt môn Toán lớp 2?
Cách chơi Subway Surfers trên điện thoại, game lướt ván
Top 5 game dành cho trẻ em trên Windows Phone
VTVcab On ứng dụng xem phim, truyền hình trực tuyến chất lượng cao

Ứng dụng Mindful Powers có sẵn cho thiết bị iOS nhằm hỗ trợ việc dạy con trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng. Dù đó là những căng thẳng hay lo lắng về bài tập trên lớp học hay những lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống.

ung dung mindful powers day con tre cach doi pho voi cang thang va lo lang

Các bạn có thể tải Midful Power cho iPhone tại đây: Download Midful Power cho iPhone.

Được thiết kế nhằm mục đích “trộn lẫn” với thói quen của con trẻ, ứng dụng Mindful Powers có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Mindful Powers cung cấp 10 bài học hướng dẫn tương tác bằng giọng nói, trong đó miễn phí 3 đầu tiên, sau đó bạn sẽ phải trả phí 5USD để mở 7 bài học tiếp theo - bao gồm cả nội dung âm thanh trong hơn 1 giờ đồng hồ.

Trong lần đầu tiên tải xuống ứng dụng và cài đặt, trên màn hình hiển thị cửa sổ “mindful play space” và một viên ngọc sẽ biến thành cây trồng, sau khi người dùng nhấn chọn nó. Tiếp theo người dùng sẽ được nhân vật có tên Flibbertigibbet chào đón, và nhiệm vụ người dùng là đào tạo Flibbertigibbet. Flibbertigibbet biểu lộ những cảm xúc giống như của con người, thậm chí là trở nên nhút nhát hơn khi lần đầu tiên gặp người dùng.

Trong quá trình chơi, người dùng có thể tự do nhấn Flibbertigibbet và xem nó trôi xung quanh giữa lòng đại dương. Ngoài ra trên đường đi, người dùng cũng sẽ gặp phải những Flibbertigibbet khác đang trôi xung quanh. Nhấn vào từng Flibbertigibbet một để tương tác.

ung dung mindful powers day con tre cach doi pho voi cang thang va lo lang 2

Sau khi di chuyển đến phần đáy của cây, người dùng có thể lựa chọn Mindful Play hoặc Focus Time. Trong Mindful Play, người dùng sẽ được trải nghiệm các bài học hướng dẫn bằng giọng nói. Mỗi câu chuyện là một bài học riêng, vì vậy con trẻ có thể lựa chọn một câu chuyện và nghe nếu muốn, chắc chắn nó sẽ làm cho trải nghiệm của con trẻ sâu sắc hơn. Mindful Powers sử dụng tương tác lặp lại dựa trên cảm giác để kích hoạt cơ thể thông qua phần còn lại. Điều này giúp con trẻ nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần.

Khi con trẻ bắt đầu làm mịn Flibbertigibbet của mình, Flibbertigibbet sẽ cảm thấy mỗi vết sưng sẽ biến mất và nó sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi được trở lại đúng hình dạng, màu sắc ban đầu.

Với sự hướng dẫn của Flibbertigibbet, con trẻ có thể trở nên ý thức được những gì mà chúng đang làm và có thể kiểm soát được hành vi của mình, làm thế nào để lấy lại bình tĩnh thông qua các bài tập. Đây cũng là bài tập mà con trẻ nên thực hiện vào mỗi buổi sáng để lấy lại cân bằng trí nhớ và bình tĩnh hơn đối phó với các căng thẳng, lo lắng trên lớp học.

Ứng dụng Mindful Powers chắc chắn sẽ rất hữu ích với con trẻ để đối phó với những căng thẳng trong học tập. Mặc dù là ứng dụng dành cho con trẻ, Mindful Powers cũng là một thiền định tuyệt vời và là cơ chế làm giảm căng thẳng, lo lắng cho con trẻ. Con trẻ có thể học cách kết hợp, làm quen với căng thẳng để không còn cảm giác, thói quen lo lắng mỗi khi có bài tập hay những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày nữa.

Các bài học tiếp theo tập trung vào hướng dẫn cách phản ứng cho con trẻ trong các tình huống căng thẳng. Trong các bài học, câu chuyện này, người kể chuyện cũng giải thích rằng trong não bộ con người có một bộ phận được kích hoạt để phản ứng chiến đấu, chạy trốn hoặc thậm chí là cảm thấy bị tê liệt. Đôi khi não bộ con người không thể nhận ra được sự khác biệt giữa những nguy hiểm thực sự, có thể khiến con người phản ứng thái quá.

Cuối cùng các bài học này dạy cho con trẻ luyện tập thói quen phản ứng bình tĩnh hơn với các tình huống không nguy hiểm. Trong những tình huống này, con trẻ được học cách làm chủ cảm xúc để giảm căng thẳng, bực tức, và nóng giận.

ung dung mindful powers day con tre cach doi pho voi cang thang va lo lang 3

Sau bài học “Train your brain!”, con trẻ sẽ được làm quen với bài “Big breaths”, tập trung việc hòa hợp giữa hơi thở và khoảnh khắc cuộc sống. Đây được xem là bước đầu tiên giúp các bé có thể làm chủ cảm xúc của mình. Người kể chuyện sẽ miêu tả một khung cảnh đẹp như tranh vẽ trong suốt bài tập để con trẻ tập trung tâm trí và tập trung vào hơi thở của chúng. Bài học này sẽ dài hơn một chút so với những bài học trước đó, giúp trẻ hiểu và thực hành cách làm thế nào để giữ cho tâm trí của chúng không bị phân tâm.

ung dung mindful powers day con tre cach doi pho voi cang thang va lo lang 4

Ngược lại, Focus Time đơn giản hơn rất nhiều. Cho phép người dùng thiết lập một khoảng thời gian, dài ngắn tùy ý và đặt Flibbertigibbet trên màn hình để giúp trẻ tập trung hơn. Mỗi khi trẻ chạm vào Flibbertigibbet, nó sẽ phản ứng lại bằng một khuôn mặt buần rầu hoặc khó chịu, đôi khi nhắc nhở con trẻ nên tập trung. Nếu không, Flibbertigibbet sẽ ngồi yên ở đó cho đến khi bộ đếm giờ kết thúc.

Giao diện ứng dụng Mindful Powers khá bắt mắt, dễ sử dụng. Đồ họa sáng và âm thanh khiến con trẻ sẽ muốn tiếp tục học các bài học tiếp theo, các nhân vật hoạt hình vui nhộn, … . Tất cả giúp cho việc kết hợp giữa giải trí và học tập của con trẻ tốt hơn.

Về cơ bản, Mindful Powers là ứng dụng giúp cho con trẻ học được cách bình tĩnh, làm chủ cảm xúc, suy nghĩ để đối phó với những căng thẳng và lo lắng trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ứng dụng tuyệt vời mà các bậc phụ huynh nên “phải có” để dạy con trẻ của mình cách đối phó với căng thẳng và lo lắng.

Hy vọng với ứng dụng này các bạn có thể giúp các bạn trẻ của chúng ta có một sức khỏe, tin thân thoải mái để tự tin hơn và học tập được nhiều hơn mọi thứ xung quanh.

http://9mobi.vn/ung-dung-mindful-powers-day-con-tre-cach-doi-pho-voi-cang-thang-va-lo-lang-21880n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn xin được cập nhật một tin vui tới những ai yêu thích WinPhone và sở hữu thiết bị này. Hiện nay Microsoft đã ra mắt công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật khi đã chính thức ngừng hỗ trợ dòng sản phẩm này của mình. Để tìm hiểu rõ các bạn có thể đón đọc bài viết Công cụ hỗ trợ WinPhone cập nhật để nắm bắt được thông tin này cũng như có kế hoạch cập nhật cho thiết bị của mình nhé.

Top 3 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top 5 game dành cho trẻ em trên Android
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9
Kid's Corner - Tạo góc chơi cho bé
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng Mindful Powers

 • tải ứng dụng Mindful Powers
 • tính năng ứng dụng Mindful Powers
 • ứng dụng dạy con trẻ cách đối phó với căng thẳng và lo lắng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

   YouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia. Nếu như trước đây YouTube Red và YouTube Music chỉ có sẵn tại Hoa Kỳ, Mexico, Úc, New Zealand và Hàn Quốc, bây giờ các dịch vụ này đã mở rộng sang Canada và 11 quốc gia Châu Âu.

  • Action Launcher bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới

   Phiên bản Action Launcher mới nhất bổ sung shortcut trên destop và giao diện mới trông bắt mắt hơn. Giao diện người dùng phiên bản mới này dựa trên giao diện người dùng mà Google giới thiệu trong phiên bản Android P beta.

  • Snap Inc ra mắt Snap Kit mới

   Snap Inc vừa ra mắt Snap Kit mới, bao gồm Creative Kit, Login Kit, Bitmoji Kit, và Story Kit. Theo đó Snap Kit mới cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 có thể tích hợp các tính năng của Snapchat vào ứng dụng riêng của họ mà không ảnh hưởng đến dữ liệu tài khoản cá nhân của người dùng.

  • Tìm hiểu tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12

   Screen Time là một trong số những tính năng mới nhất mà Apple giới thiệu trong iOS 12. Tính năng này cho phép người dùng có thể theo dõi, quản lý thời gian sử dụng điện thoại cũng như các ứng dụng cụ thể. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng "cai nghiện smartphone" Screen Time trên iOS 12, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12

   Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12 beta đầu tiên cho người dùng, tuy nhiên phiên bản mới này dính phải sự cố Skype bị treo khi đăng nhập. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ các phiên bản beta đang trong giai đoạn phát triển nên lỗi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên trong Skype Preview mới cho iOS khắc phục lỗi treo trên iOS 12.

  • Apple thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link

   Thông tin Apple từ chối đưa Steam Link lên App Store khiến người dùng không khỏi ngạc nhiên, đặc biệt là Valve thông báo ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi khi mà mới đây Apple âm thầm thay đổi chính sách App Store, mở cửa cho Steam Link của Valve.

  • Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại

   Để giúp bạn có thể dễ dàng truy cập các điểm sử dụng Wifi trên thành phố cách sử dụng Wifi miễn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.