Tiêu điểm

Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTubePokémon Quest cho nền tảng di động sắp ra mắt vào tuần tới

Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nguồn tin cho biết gã khổng lồ tìm kiếm đang có kế hoạch bổ sung tính năng mới cho ứng dụng YouTube cho Android của mình, theo đó ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh.
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Sử dụng chế độ PIP Mode trên Youtube cho Android
Cách vào Web ẩn danh các trình duyệt trên Android
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Hướng dẫn ẩn nick trên ứng dụng Facebook

Theo Android Police, Google đang thử nghiệm phiên bản ứng dụng YouTube mới cho Android. Theo đó phiên bản mới này được bổ sung thêm chế độ ẩn danh mới trong menu người dùng, ngay lúc này bạn có thể tải Youtube trên thiết bị Android như Samsung, HTC, Oppo ...

Tải ứng dụng YouTube cho Android mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Youtube cho Android

ung dung youtube cho android som co che do an danh

Tương tự như cách mà người dùng truy cập trang lịch sử và bảo mật trong phần cài đặt của ứng dụng để xóa lịch sử tìm kiếm, chi tiết cách xóa lịch sử Youtube tại đây. Tuy nhiên với chế độ ẩn danh mới trong ứng dụng YouTube, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng trong tùy chọn tài khoản trong menu để xem phim, nghe nhạc mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

ung dung youtube cho android som co che do an danh 2

Chế độ ẩn danh là một trong những tính năng cốt lõi trên hầu hết các trình duyệt web trong suốt nhiều năm, gần đây Google cũng đã bổ sung tính năng này cho ứng dụng Gboard của mình. Việc đưa chế độ ẩn danh vào ứng dụng YouTube có vẻ là hợp lý trong trường hợp nếu người dùng bị mất điện thoại hoặc cho người dùng khác mượn điện thoại của họ để xem phim, nghe nhạc.

Chế độ ẩn danh mới cho ứng dụng YouTube hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Nếu mọi thứ đều suôn sẻ, gã khổng lồ công nghệ sẽ sớm công bố và phát hành cho người dùng. Còn nếu bạn đang dùng trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại, tham khảo các bước duyệt web ẩn danh với Cốc cốc trên điện thoại ở đây

http://9mobi.vn/ung-dung-youtube-cho-android-som-co-che-do-an-danh-23024n.aspx
Trên Youtube có rất nhiều bản nhạc hay được lồng vào video, nếu bạn thích một bản nhạc MP3 nào đó, tham khảo cách tải nhạc MP3 từ YouTube trên Android mà 9mobi.vn đã chia sẻ nhé.

Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Gỡ lỗi USB cho Oppo, kích hoạt và sử dụng chế độ gỡ lỗi USB Oppo
Thủ thuật đưa những ứng dụng chạy nền vào chế độ ngủ đông trên Android
Cách copy link Youtube từ app Youtube trên điện thoại iPhone, Android
Bật chế độ gỡ lỗi USB cho Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Ứng dụng YouTube cho Android sớm có chế độ ẩn danh

 • ứng dụng youTube sớm có chế độ ẩn danh
 • YouTube cho Android
 • Google
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại

   Ứng dụng Laban key đã cho phép người dùng thực hiện chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình với những người ưa thích sử dụng ứng dụng này cũng như trang trí bàn phím với những bộ “cánh” thật đẹp, và chúng ta có thể lựa chọn được thêm thật nhiều những chủ đề đẹp cho thiết bị của mình một cách thuận tiện, các bạn đã biết cách chia sẻ chủ đề bàn phím Laban Key trên điện thoại của mình chưa?

  • Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới

   Hôm nay Mozilla vừa công bố phiên bản trình duyệt Firefox mới nhất cho iOS, phiên bản 12.1. Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  • Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay

   Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay. Theo đó gã khổng lồ tìm kiếm đang triển khai một số tính năng mới cho Maps với hy vọng hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc tìm đường, việc nâng cấp phía máy chủ Google Maps mới sẽ được triển khai rộng rãi hơn và diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.