Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

Caothu_android - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android bằng Opera Free VPN dưới đây là một trong số những phương án mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu tới các bạn để có thể bảo mật mạng Wifi trên Android, cũng như giúp mạng Wifi của bạn được an toàn hơn với Opera Free VPN cho Android.
Xem video khi mạng yếu không giật lag trên Opera Mini 15
Thủ thuật tự động khoá màn hình khi kết nối vào Wifi lạ trên Android
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Cách chia sẻ nhanh Wi-Fi trên Android 10
Quản lý truy cập Internet 3G, Wifi trên Android

 Ngày nay việc sử dụng Wifi để kết nối mạng Internet đã trở nên phổ biến, chúng ta có nhiều cách để có thể kết nối Wifi cũng như phát Wifi để đáp ứng dụng cầu sử dụng truy cập mạng ở bất cứ nơi đâu và những lúc cần thiết, hiện nay việc phát wifi đã trở nên vô cùng phổ biến trên các thiết bị di động thông minh hiện nay như iPhone, Samsung, HTC, tuy nhiên để giúp mạng Wifi của bạn luôn an toàn và được bảo vệ khi truy cập mạng Internet là điều vô cùng khó, tuy nhiên cách bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN dưới đây sẽ là một phương án để bạn có thể bảo vệ mạng Wifi cũng như thiết bị, dữ liệu của mình.

bao mat mang wifi tren android

Sử dụng Opera Free VPN - bảo mật mạng Wifi trên Android của bạn.

Hướng dẫn bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

Với ứng dụng Opera Free VPN chúng ta có thể thực hiện cách bảo mật mạng Wifi như thế nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện nhé.

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt ứng dụng Opera Free VPN cho Android tại đây: Download Opera Free VPN cho Android.

Sau khi truy cập thành công, các bạn ấn vào Free Download để tải về, nếu quá trình tải về không tự động bắt đầu, truy cập vào link được hiển thị để tải về.

bao mat mang wifi tren android

Bước 2: Người sử dụng ấn vào Cài đặt (Install) chờ đợi trong giây lát để quá trình download và cài đặt được diễn ra tự động, người sử dụng ấn vào Mở (Open) để bắt đầu sử dụng ứng dụng Opera Free VPN trên Android.

bao mat mang wifi tren android

Bước 3: Ở màn hình đầu tiên, Opera Free VPN giới thiệu những tính năng chính của chương trình để người dùng có thể tìm hiểu rõ hơn về cách bảo mật mạng Wifi trên Android bằng Opera Free VPN.

cach bao mat mang wifi tren android

Các bạn ấn vào Get started để được đưa vào giao diện chính.

Bước 4: Để bắt đầu sử dụng chỉ cần ấn vào Connect để phần mềm bắt đầu kết nối

cach bao mat mang wifi tren android

Bước 5: Trong lần đầu tiên sử dụng Opera Free VPN trên Android các bạn cần cho phép ứng dụng kết nối.

cach bao mat mang wifi tren android

Bước 6: Ứng dụng sẽ bắt đầu kết nối, mặc định sẽ chọn địa điểm gần với người sử dụng nhất, tuy nhiên, người sử dụng có thể tùy chỉnh theo ý riêng của mình.

bao mat wifi tren android bang opera free vpn

Bước 7: Opera Free VPN còn kiểm tra độ bảo mật của Wifi đang được sử dụng, ứng dụng sẽ hiển thị và đánh giá điểm trước và sau khi sử dụng Opera Free VPN.

bao mat wifi tren android bang opera free vpn

bao mat wifi tren android bang opera free vpn

Bước 8: Chức năng cuối cùng Guardian bảo vệ người sử dụng không cho phép các website theo dõi vị trí và dữ liệu của người sử dụng, với tính năng này các bạn đã có thể bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN.

opera free vpn cho Android

Sau khi thiết lập các bước trên các bạn đã có thể bảo mật mạng Wifi trên Android của mình cũng như giúp thiết bị của mình có thể truy cập vào những địa chỉ mạng Internet được an toàn hơn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Opera Free VPN cũng như cách bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN để bạn có thể an tâm hơn mỗi khi duyệt web đọc tin tức, tìm kiếm tài liệu trên thiết bị di động của mình, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này như một cách kết nối truy cập máy chủ ảo VPN để truy cập vào những địa chỉ web bị chặn trên thiết bị của mình, cũng có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ bạn thực hiện việc này với top ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại các bạn sẽ tìm được một ứng dụng phù hợp với thiết bị của mình nếu như không muốn cài và sử dụng Opera Free VPN cho thiết bị của mình, trong đó chúng ta có thể kể đến Hotspot Shield là một trong những ứng dụng VPN nổi tiếng được nhiều người tin tưởng sử dụng trên cả các thiết bị di động và máy tính hiện nay, và tất nhiên Hotspot Shield cũng có tính năng giúp bảo mật mạng Wifi trên Android của bạn để bạn có thể an tâm hơn mỗi khi truy cập sử dụng mạng Internet thông qua kết nối Wifi.

https://9mobi.vn/bao-mat-mang-wifi-tren-android-bang-opera-free-vpn-8954n.aspx
 


Thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android
Cách tăng cường bảo mật cho Android
Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại
Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bao mat mang wifi tren android

 • cach bao mat mang wifi tren android
 • bao mat wifi tren android bang opera free vpn
 • opera free vpn cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.