Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ iP trên Android của bạn. Đây là phương án giúp người dùng thiết bị Android có thể dễ dàng truy cập vào các địa chỉ trang web đã chặn.
Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Kiểm tra địa chỉ địa chỉ Mac và IP Wifi trên Android
Cách Fake IP trên Android Web Quốc tế, USA
Hướng dẫn tìm địa chỉ IP trên điện thoại
Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh những phương án giúp bạn có thể thay đổi địa chỉ truy cập mạng Internet như cách đổi DNS trên điện thoại, thì cách ẩn địa chỉ iP trên Android cũng là một phương án mà bạn có thể lựa chọn thực hiện dễ dàng trên thiết bị của mình.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua banCách thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại Android

 

Hướng dẫn ẩn địa chỉ IP trên điện thoại Android

Để thực hiện ẩn địa chỉ IP trên Android, chúng ta sẽ cần phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng CM Security VPN cho Android tại đây: Download CM Security VPN cho ANdroid.

Bước 2 : Tại lần đầu truy cập sử dụng ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Bắt đầu Đã hiểu để thực hiện xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này cũng như ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 2Hướng dẫn ẩn địa chỉ iP trên Android

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục biểu tượng ứng dụng CM VPN và kích hoạt tính năng Cho phép ứng dụng .

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 3Hướng dẫn thay đổi địa chỉ IP điện thoại

Bước 4 : Sau đó, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện chính ứng dụng CM Security VPN cho Android này. Để ẩn địa chỉ IP trên điện thoại Android của bạn chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Kết nối . Ngay lập tức quá trình ẩn, đổi IP trên điện thoại Android sẽ được thực hiện.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 4Cách thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiao Mi

Bước 5 : Tuy nhiên, để hoàn tất quá trình ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android này, các bạn cần phải xác nhận OK với quyền truy cập mạng VPN trên điện thoại. Và khi hệ thống ứng dụng thông báo Đã kết nối là chúng ta đã hoàn tất việc ẩn địa chỉ IP trên Android rồi đấy.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 5Cách fake IP Android không cần phần mềm

* Cách thay đổi quốc gia ẩn IP trên Android

Ngoài ra, với ứng dụng CM Security VPN, chúng ta cũng có thể lựa chọn thay đổi quốc gia mà chúng ta sẽ truy cập, ẩn địa chỉ iP trên Android và được thực hiện như sau:

- Tại giao diện chính ứng dụng CM Security VPN cho Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Miễn phí ở góc tay phải màn hình điện thoại. Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành gửi tới bạn danh sách các địa chỉ IP mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 6

Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn thay đổi địa chỉ IP trên Android. Sau đó, chúng ta sẽ ấn chọn Kết nối để hoàn tất việc ẩn đại chỉ IP này.

* Cách tắt ẩn địa chỉ IP trên Android

Khi bạn không muốn tiếp tục thực hiện cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android này nữa, chúng ta có thể thực hiện việc tắt kết nối này như sau:

- Tại giao diện ứng dụng CM Security VPN đã kết nối trước đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng CM VPN như hình dưới. Ngay sao đó, hệ thống sẽ kết thúc quá trình đổi IP trên Android, và thống kê dữ liệu mà bạn đã sử dụng.

cach an dia chi ip tren dien thoai android cua ban 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về cách ẩn địa chỉ iP trên Android của bạn thông qua ứng dụng CM Security VPN. Không những vậy, với ứng dụng này các bạn sẽ có cho mình một quá trình truy cập mạng Internet được an toàn hơn với địa chỉ IP đã được ẩn đi.

https://9mobi.vn/cach-an-dia-chi-ip-tren-dien-thoai-android-cua-ban-23563n.aspx
Ngoài ra với việc ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android thành công, cũng có nghĩa là bạn đã có thể dễ dàng Fake IP Việt Nam sang nước khác trên điện thoại thông qua việc sử dụng ứng dụng CM Security VPN này.

Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android
Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại
Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại
Cách ẩn dữ liệu, file trên Android với Andrognito

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • an dia chi IP tren Android

  • cach an iP tren Android
  • an dia chi IP dien thoai Android
  • an dia chi IP tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.