Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad hay là còn được biết là cách Fake IP trên điện thoại giúp người dùng có thể truy cập các địa chỉ mạng đã cấp địa chỉ IP tại khu vực của bạn. Tuy nhiên làm sao để có thể ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad an toàn và hiệu qủa đây.
Cách ẩn địa chỉ iP trên điện thoại Android của bạn
Cài IP tĩnh cho iPhone, thiết lập IP tĩnh khi kết nối wifi trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s
Kiểm tra địa chỉ địa chỉ Mac và IP Wifi trên Android
Hướng dẫn tìm địa chỉ IP trên điện thoại
Cách Fake IP Hàn Quốc trên điện thoại Android, iPhone

Bên cạnh cách ẩn địa chỉ IP trên Android đã được 9Mobi.vn giứi thiệu với các bạn trong bài viết trước đó, thì trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu thêm về cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad dành cho những ai quan tâm tới vấn đề này.

cach an dia chi ip tren iphone ipad

 

Hướng dẫn ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Để thực hiện cách ẩn IP trên điện thoại iPhone, iPad người dùng sẽ cần phải lựa chọn cho mình những ứng dụng bên thứ 3 cung cấp khả năng này. Và một trong những ứng dụng ẩn địa chỉ IP trên iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn đó chính là Hola VPN.

* Cách ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn tiến hành sử dụng trình duyệt bất kỳ vào địa chỉ tải ứng dụng Hola cho iPhone tại đây: Download Hola cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link tải xác nhận Ok để có thể tiến hành tải ứng dụng ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad này.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 2

Bước 3 : Khi quá trình thay đổi giao diện hoàn tất, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt để tải và cài ứng dụng Hola cho iPhone này về thiết bị.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 3

- Sau quá trình tải và cài đặt Hola cho iPhone hoàn tất, chúng ta ấn chọn Mở để truy cập vào ứng dụng này.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 4

Bước 4 : Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng Hola cho iPhone, các bạn sẽ cần phải xác nhận với các điều khoản ứng dụng bằng cách ấn chọn Agree & Continue và thực hiện đăng nhập tài khoản vào Hola trên iPhone, iPad.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 5

- Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Tiếp tục để xác nhận quyền truy cập này.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 6

- Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để có thể quay trở về giao diện chính của ứng dụng Hola ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 7

Bước 5 : Và để thực hiện ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng kích hoạt tính năng VPN , sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn quốc gia sẽ Fake IP trên điện thoại mà bạn sẽ sử dụng. Lúc này các bạn sẽ ấn chọn Continue để xác nhận quyền truy cập.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 8

Bước 6 : Các bạn sẽ lần lượt ấn chọn ấn chọn Allow để xác nhận quyền truy cập cũng như ấn chọn Yes để hệ thống iPhone, iPad thực hiện kết nối VPN trên điện thoại, ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 9

Bước 7 : Cuối cùng, hệ thống sẽ thực hiện việc kết nối VPN và hoàn tất việc ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad bằng cách thống báo Connection.

cach an dia chi ip tren iphone ipad 10

Ngoài ra, nếu như bạn muốn kết thúc quá trình ẩn địa chỉ IP trên iPhone, chúng ta chỉ việc ấn chọn tắt kích hoạt như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải cũng như cài đặt ứng dụng Hola cho iPhone để có thể ẩn địa chỉ IP trên iPhone, iPad dễ dàng hơn. Đây không chỉ là cách giúp bạn truy cập vào các mạng Internet bị chặn địa chỉ IP mà còn giúp bạn có một quá trình truy cập mạng an toàn và bảo mật hơn.

Bên cạnh đó, với những ai đang muốn Fake IP trên iPhone sang nước ngoài, các bạn cũng có thể lựa chọn ứng dụng Hola mà 9Mobi.vn vừa giới thiệu ở trên để giúp quá trình truy cập mạng Internet trên điện thoại dễ dàng và tiện lợi hơn.

https://9mobi.vn/cach-an-dia-chi-ip-tren-iphone-ipad-23568n.aspx
Cũng một thủ thuật khác trên thiết bị iPhone, iPad đang được rất nhiều người tìm kiếm và thắc mắc hiện nay đó chính là cách làm sao để có thể ẩn tin nhắn trên iPhone. Liệu với thiết bị đang sử dụng iOS như iPhone, iPad chúng ta có thể dễ dàng thực hiện điều này hay không, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone để có cho mình lời giải đáp phù hợp nhất nhé.

Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách Fake IP bằng Turbo VPN trên điện thoại
Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android
Bảo hành iPhone, địa chỉ bảo hành iPad trên toàn quốc
iPhone mất AirDrop; bật AirDrop, fix lỗi ẩn AirDrop

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • an IP tren iPhone

  • cach an IP tren iPad
  • fake iP tren iPhone
  • cach an IP tren dien thoai iPhone
  • cach Fake IP tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.