Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với phần mềm VPN bạn có thể thay đổi địa chỉ Internet, truy cập vào các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN vì thế việc lựa chọn cho mình ứng dụng VPN tốt rất khó. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn top phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại
Top VPN Free tốc độ cao cho Android
App bản quyền miễn phí ngày 30/1/2018 cho iPhone, iPad
App bản quyền miễn phí ngày 10/3/2018 cho Android
Top các phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí trên điện thoại
Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại

VPN hay mạng riêng ảo đã trở nên rất phổ biến trong thập kỷ qua bởi chúng cho phép người dùng sử dụng Internet ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư khi hoạt động trực tuyến vì nhiều lý do - chính phủ kiểm duyệt nội dung bạn có thể truy cập, các nền tảng phát trực tuyến hạn chế nội dung của chính họ về mặt địa lý, ISP kiểm soát kết nối của bạn, tin tặc cố gắng lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn.

phan mem vpn mien phi tot nhat cho dien thoai

Dánh sách phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại

Xem xét tất cả những vấn đề này, không có gì lạ khi nhiều người tính đến việc sử dụng VPN. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm kiếm, bạn sẽ sớm nhận ra rằng chọn ra VPN miễn phí đáng tin cậy là không hề dễ dàng. Hơn nữa dịch vụ VPN miễn phí thường đi kèm với nhiều hạn chế như giới hạn data hàng tháng hay tự động chọn vị trí cho bạn. Tuy nhiên, nếu điều đó không làm phiền bạn, thì đây là danh sách VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại mà bạn có thể tin dùng.


Mục Lục bài viết:
5. Windscribe.
4. Hide.me.
3. Hotspot Shield VPN.
2. TunnelBear.
1. ProtonVPN (Tốt nhất).

Top VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại


5. Windscribe

Windscribe là một dịch vụ VPN miễn phí mạnh mẽ có ứng dụng cho tất cả các nền tảng chính, với 25 máy chủ ở 11 quốc gia, cũng như cung cấp 10 GB lưu lượng dữ liệu miễn phí hàng tháng trong trường hợp bạn sẵn sàng chia sẻ địa chỉ email cho nhà cung cấp. Nếu không, bạn sẽ chỉ có 2 GB data mỗi tháng. Windscribe không ghi nhật ký hoạt động, có nghĩa là nhà cung cấp không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các hoạt động Internet của bạn và điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Nền tảng này cũng bao gồm trình chặn quảng cáo và tường lửa tích hợp để tăng cường bảo vệ.

Nếu bạn thích sử dụng Windscribe nhưng không thích giới hạn dữ liệu, bạn sẽ cần chuyển sang gói trả phí. Đăng ký hàng tháng có giá 9 USD, nhưng nếu trả trước một năm, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 4,08 USD mỗi tháng.

tai phan mem vpn mien phi tot nhat cho android

- Dung lượng dữ liệu: 2 - 10 GB mỗi tháng.
- Lựa chọn máy chủ: Thủ công - 25 vị trí.
- Chính sách không ghi nhật ký: Có.
- Gói trả phí: Bắt đầu từ 4,08 USD mỗi tháng nếu trả trước 1 năm.
- Bảo mật: AES 256-Bit.
- Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android, Linux.

Tải Windscribe cho Android và iOS tại đây

=> Link tải Windscribe VPN cho Android

=> Link tải Windscribe VPN cho iPhone


4. Hide.me

Hide.me là một cái tên nổi tiếng khác trong làng VPN. Nhà cung cấp này cung cấp cả tùy chọn VPN trả phí và miễn phí. Đăng ký miễn phí cho phép bạn truy cập vào 5 máy chủ tại 4 quốc gia. Mỗi tháng, bạn có 10 GB data để truy cập Internet. Hide me không ghi lại hoạt động của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nhà cung cấp VPN không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ 3. Hide.me rất dễ sử dụng và người dùng không cần phải chia sẻ thông tin thẻ tín dụng. Tất cả những điều này kết hợp lại làm cho nó trở thành một trong những VPN miễn phí tốt nhất để sử dụng hiện nay.

Nếu cần thêm dữ liệu, bạn có thể mua gói trả phí với giá bắt đầu từ 4,99 USD/tháng đến 12,95 USD/tháng tùy vào thời lượng đăng ký.

phan mem vpn nhanh nhat cho dien thoai

- Dung lượng dữ liệu: 10 GB mỗi tháng.
- Lựa chọn máy chủ: 5.
- Chính sách không ghi nhật ký: Có.
- Gói trả phí: Bắt đầu từ 4,99 USD mỗi tháng.
- Bảo mật: AES 256-Bit.
- Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android.

Download Hide me tại đây:

=> Link tải Hide me VPN cho Android

=> Link tải Hide me VPN cho iPhone


3. Hotspot Shield VPN

Có một số điều khiến Hotspot Shield trở thành một trong những dịch vụ VPN tốt nhất cho điện thoại. Nó cung cấp 500 MB data mỗi ngày và khoảng 15 GB data mỗi tháng, mã hóa cấp quân sự và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, bất kể trên nền tảng nào. Bạn không cần phải chia sẻ địa chỉ email hoặc thông tin thẻ tín dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Hotspot Shield VPN về thiết bị, nhấn Connect và bạn đã sẵn sàng lướt web ẩn danh và an toàn. Điểm trừ lớn của VPN này là bạn không thể chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối vì ứng dụng sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

Hotspot Shield có chính sách không ghi nhật ký, và cung cấp các gói trả phí bắt đầu từ 7,99 USD mỗi tháng để loại bỏ quảng cáo và phần còn lại của các hạn chế.

app vpn mien phi tot nhat cho iphone

- Dung lượng dữ liệu: 500MB mỗi ngày.
- Lựa chọn máy chủ: Tự động
- Chính sách không ghi nhật ký: Có
- Gói trả phí: Bắt đầu từ 7,99 USD mỗi tháng.
- Bảo mật: AES 256-Bit.
- Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android.

Link tải Hotspot Shield VPN:

=> Link tải Hotspot Shield Free VPN cho Android


2. TunnelBear

TunnelBear luôn nằm trong top VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại, đặc biệt sau khi được gã khổng lồ bảo mật McAfee mua lại. TunnelBear cung cấp cho bạn 500 MB data mỗi tháng. Nó cực kỳ dễ sử dụng và không yêu cầu thẻ tín dụng để đăng ký. Bạn có thể chọn máy chủ ở hơn 20 quốc gia như Mỹ, Đức, Úc, Ấn Độ... TunnelBear có chính sách không ghi lại nhật ký và không hỗ trợ quảng cáo mặc dù miễn phí. Nó cung cấp thêm data miễn phí trong tháng cho những người tweet về nhà cung cấp, tải TunnelBear cho PC hoặc mời bạn bè đăng ký dịch vụ.

Nếu cần nhiều hơn 500 MB data một tháng, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí, với giá bắt đầu từ 4,17 USD/tháng nếu bạn trả trước trong 2 năm.

download phan mem vpn tot nhat 2021

- Dung lượng dữ liệu miễn phí: 500 MB mỗi tháng.
- Lựa chọn máy chủ: Thủ công - 26 vị trí.
- Chính sách không ghi nhật ký : Có.
- Gói trả phí: Bắt đầu từ 4,17 USD mỗi tháng.
- Bảo mật: AES 256-Bit.
- Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac, iOS, Android.

Download TunnelBear miễn phí tại đây:

=> Link tải TunnelBear VPN cho Android

=> Link tải TunnelBear VPN cho iPhone


1. ProtonVPN

Vị trí đầu tiên của danh sách top VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại này dành cho ProtonVPN. Nhà cung cấp VPN phổ biến đến từ Thụy Sĩ này cung cấp phần mềm và ứng dụng thân thiện với người dùng với khả năng mã hóa tốt. Phiên bản miễn phí của ProtonVPN không giới hạn dữ liệu hoặc tốc độ. So với các dịch vụ VPN miễn phí khác, đây là một điểm cộng rất lớn. ProtonVPN Free có máy chủ ở 3 địa điểm là Mỹ, Nhật Bản và Hà Lan. Quyền riêng tư được cung cấp bởi ProtonVPN, ngay cả trong phiên bản miễn phí rất ấn tượng và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt đảm bảo không có thông tin nhạy cảm nào được lưu giữ trên các máy chủ của dịch vụ.

Nếu muốn truy cập vào nhiều máy chủ hơn, bạn cần nâng cấp lên gói trả phí với giá bắt đầu từ 5 USD và lên đến 30 USD mỗi tháng.

ung dung vpn tot nhat cho dien thoai

- Dung lượng dữ liệu: Không giới hạn.
- Lựa chọn máy chủ: Thủ công - 3 vị trí.
- Chính sách không ghi nhật ký: Có.
- Gói trả phí: Bắt đầu từ 5 USD mỗi tháng.
- Bảo mật: AES 256-Bit.
- Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac, Android, iOS, Linux.

Link tải ProtonVPN cho Android và iOS:

=> Link tải ProtonVPN cho Android

=> Link tải ProtonVPN cho iPhone

https://9mobi.vn/danh-sach-vpn-mien-phi-cho-dien-thoai-27802n.aspx
Có lẽ bạn đang tự hỏi vậy đâu là dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất trong số 5 lựa chọn kể trên? Điều này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn truy cập không giới hạn data, ProtonVPN chắc chắn là lựa chọn lý tưởng nhất. Trong trường hợp bạn muốn kết nối thủ công tới nhiều máy chủ khác nhau thì đừng ngần ngại cài đặt TunnelBear và Windscribe. Và nếu bạn không có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào thì 5 dịch vụ VPN trên đây đều tuyệt vời.

Xem thêm: Top VPN Free tốc độ cao cho Android
App bản quyền miễn phí ngày 24/1/2018
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone
Top App kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả, uy tín
Cách cài, sử dụng VPN cho iPhone
Cách gọi điện thoại từ Zalo miễn phí

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • danh sach vpn mien phi cho dien thoai

 • top ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại
 • Phần mềm VPN miễn phí cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

   Đăng ký tài khoản Gmail hay còn được biết đến với cách đăng ký tài khoản Google giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ của Google, tải App trên CH Play hay Apple Store. Cách đăng ký Gmail cũng khá đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để lập tài khoản Gmail trên điện thoại cho mình nhé

  • Cách chặn Websites trên điện thoại Android

   Cách chặn Website trên điện thoại Android giúp bạn có thể kiểm soát được những nội dung truy cập,

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với phần mềm VPN bạn có thể thay đổi địa chỉ Internet, truy cập vào các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN vì thế việc lựa chọn cho mình ứng dụng VPN tốt rất khó. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn top phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại

  • Cách chặn Websites trên điện thoại Android

   Cách chặn Website trên điện thoại Android giúp bạn có thể kiểm soát được những nội dung truy cập,

  • Cách phát wifi trên điện thoại Android

   Ngoài việc nghe, gọi, nhắn tin,... điện thoại Android còn có chức năng phát Wifi giúp các thiết bị

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   Với phần mềm VPN bạn có thể thay đổi địa chỉ Internet, truy cập vào các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN vì thế việc lựa chọn cho mình ứng dụng VPN tốt rất khó. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn top phần mềm VPN miễn phí tốt nhất cho điện thoại

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.