Tiêu điểm

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhấtỨng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm qua Google vừa thông báo họ đã cập nhật Google App cho iOS của Apple, hỗ trợ các thiết bị iPhone và iPad, theo đó Google app cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả.
Dropbox tích hợp các tiện ích của Google bao gồm Gmail, Drive, Docs, Sheets
Cách di chuyển dữ liệu trên iPhone iOS 11 bằng cách kéo thả
Cài đặt và sử dụng ứng dụng Google trên iPhone
Cập nhật Google Maps 9.4.0 cho Android tích hợp thêm tính năng Local Guide
Google Cloud sẽ sớm được tích hợp trên Dropbox

Tính năng mới đầu tiên trên bản cập nhật Google app cho iOS mới nhất phải kể đến đó là việc tích hợp ứng dụng iMessage, cho phép người dùng iPhone và iPad tìm kiếm trên Web các nhà hàng, video, chia sẻ trực tiếp thẻ tìm kiếm, chia sẻ vị trí yêu thích chỉ bằng 1 cú nhấn đơn giản trên biểu tượng Food hoặc Nearby, hoặc chia sẻ ảnh GIF cho bạn bè bằng chế độ GIF Search mới.

google app cho iphone tich hop imessage ho tro keo va tha

Tải Google app cho iPhone mới nhất về máy và cài đặt tại đây: Google App cho iPhone

Theo Khanh Le, giám đốc sản phẩm của Google cho biết: "Nếu muốn tìm kiếm các thông tin của nhà hàng nào đó trước khi chia sẻ cho bạn bè, chỉ cần nhấn vào thẻ nhà hàng, và chúng tôi sẽ đưa bạn đến trang Google tìm kiếm, nơi bạn có thể tìm kiếm các thông tin cũng như menu và đánh giá về nhà hàng đó. Ngoài ra bằng cách chuyển đổi sang chế độ GIF Search, bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF cho bạn bè, người thân của mình".

Người dùng iPad có thể kéo và thả các link, hình ảnh và text

Có thể bạn đã biết, trên iOS 11, Apple bổ sung thêm tính năng hỗ trợ kéo và thả cho các thiết bị iPad. Google tận dụng và triển khai tính năng này ngay trong ứng dụng của mình, bằng cách cho phép người dùng iPad kéo và thả nhanh chóng các hình ảnh, link hoặc text vào bất kỳ ứng dụng iOS nào được cài đặt trên thiết bị, cũng như trong Google app.

Ngoài ra Google app còn hiển thị các đề xuất cho nội dung có liên quan trên bất kỳ trình duyệt web nào được cài đặt trên iPhone, bao gồm cả trình duyệt Safari của Apple.

Để sử dụng các tính năng iMessage mới, người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Google app trong ngăn kéo ứng dụng iMessage. Ngoài ra, trước khi sử dụng, bạn cần kích hoạt iMessage trên iPhone trước, tham khảo cách kích hoạt iMessage tại đây.

https://9mobi.vn/google-app-cho-iphone-tich-hop-imessage-ho-tro-keo-va-tha-22579n.aspx
 

Google Pay bắt đầu hỗ trợ thanh toán vé máy bay và vé sự kiện
Cách sao lưu cuộc gọi và tin nhắn trên Android Oreo
Tắt kênh sử dụng cảm ứng 3D trong ứng dụng NEW trên iPhone, iPad
Kích hoạt và sử dụng Google Now trên Galaxy S6, S6 EDGE
Google Allo hỗ trợ liên kết tài khoản Email

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google app cho iPhone tích hợp iMessage

 • cập nhật Google app cho iPhone mới nhất
 • tải Google app cho iPhone
 • Google app cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

   Bản cập nhật Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất, cải tiến về mặt hiệu năng và bổ sung thêm một số tính năng mới khác. Xong các thay đổi và tính năng mới này hiện chỉ có sẵn cho người dùng ban đầu đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta trên TestFlight của Apple.

  • Ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

   Google cho ra mắt ứng dụng Google Voice mới vào hồi tháng 1 năm ngoái. Tại sự kiện Cloud Next hồi tháng 7, gã khổng lồ tìm kiếm thông báo Voice sẽ trở thành một phần của G Suite, đồng thời nhấn mạnh ứng dụng sẽ được thiết kế lại trên cả nền tảng Android và iOS. Tin vui là ứng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS.

  • Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7

   1 tuần sau khi Apple phát hành iOS 12 beta 6 cho các nhà phát triển, hôm nay hãng đã cho ra mắt phiên bản iOS 12 beta 7. Đáng nói là Apple bỏ tính năng gọi nhóm FaceTime trên iOS 12 beta 7.

  • HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie

   Ngay sau khi Google phát hành Android 9.0 Pie hồi đầu tháng này, ngay lập tức phiên bản được triển khai cho Pixel của Google cũng như các thiết bị Essential Phone. Gã khổng lồ công nghệ cho biết công ty sẽ làm việc với một số OEM Android để đẩy bản cập nhật lên các thiết bị di động khác. Theo đó hôm nay HTC và Sony công bố danh sách smartphone cập nhật lên Android 9.0 Pie.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.