Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Kéo dài tuổi thọ pin iPhone bằng 5 bí kíp sau

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kèo dài tuổi thọ pin iPhone luôn là vấn đề được quan tâm, bởi dung lượng pin iPhone khá thấp và không thể tháo rời pin được do máy nguyên khối. Thay vì không phải check chai pin iPhone bạn hãy dùng 5 bí kíp sau đây sẽ giúp bạn phần nào bảo vệ pin iPhone tốt hơn, kéo dài cũng như sử dụng được iPhone lâu hơn.
7 cách để kéo dài tuổi thọ pin OnePlus 5
Top 5 ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android
Mẹo cải thiện tuổi thọ Pin trên OnePlus 5
Mẹo kéo dài tuổi thọ Pin trên điện thoại Huawei P10
Mẹo kéo dài tuổi thọ Pin trên điện thoại HTC U11

Trong quá trình sử dụng iPhone, bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng pin của mình, kiểm tra mức độ chai pin của Iphone là cách giúp bạn hiêu rõ hơn về pin cũng như chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra việc check chai pin iPhone cũng giúp bạn tìm ra những cách sử dụng hơn lý hơn để hạn chế việc chai pin, tăng tuổi thọ pin iphone, giúp pin luôn ở trạng thái tốt.  

Do pin trên iPhone không có nhiều thay đổi giữa các phiên bản máy khác nhau. Thế nên, bạn có thể sử dụng 5 phương pháp dưới đây để tăng tuổi thọ cho pin Iphone mình nhé.

1. Sử dụng chế độ Low Power

keo dai tuoi tho pin iphone

Low Power là một trong những chế độ mới toanh được Apple ra mắt cùng với hệ điều hành iOS 9. Theo nhà sản xuất, chế độ này sẽ giúp giảm việc tiêu thụ điện năng của máy khi lượng pin chỉ còn dưới mức 20%. Do đó, khi kích hoạt chế độ này, iPhone của bạn sẽ có thể hoạt động thêm được khoảng ba giờ trước khi máy hết pin hoàn toàn.

Với chế độ Low Power, bạn có thể kích hoạt chúng khá đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập Settings > Battery > Low Power Mode là xong.

2. Kiểm tra các ứng dụng ngốn pin

Trên thiết bị của bạn, có một số ứng dụng gây ngốn pin khá nhiều mà có thể bạn không hề hay biết.

keo dai tuoi tho pin iphone

Để kiểm tra danh sách các ứng dụng này, bạn hãy truy cập vào Settings > General > Battery. Sau đó, danh sách ngốn pin sẽ xuất hiện ngay ở phía trên. Để hạn chế điều này, bạn hãy loại bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết.

3. Giảm độ sáng màn hình

keo dai tuoi tho pin iphone

Việc sử dụng màn hình quá sáng cũng chính là nguyên nhân cơ bản gây ngốn pin của máy. Theo một số cuộc khảo sát được thực hiện trước đó, nếu bạn để iPhone với độ sáng tối đa, máy có thể sử dụng được khoảng 6 giờ 21 phút. Tuy nhiên, khi bạn giảm độ sáng xuống còn 50%, bạn có thể dùng máy trong 9 giờ 48 phút.

Để thay đổi độ sáng, bạn chỉ cần truy cập Control Center. Ngoài ra, bạn nên chọn cách tùy chỉnh độ sáng thủ công thay tận dụng khả năng tự động điều chỉnh độ sáng.

4.Tự động khóa màn hình

keo dai tuoi tho pin iphone

Khi thời gian chờ khóa màn hình kéo dài, máy cũng thường gây ngốn pin hơn so với thông thường. Do đó, tốt nhất là bạn hãy thiết lập để iPhone khóa màn hình sau một phút. Bạn có thể tùy chỉnh điều này qua Settings > General > Auto Lock.

5. Tắt bớt các kết nối

keo dai tuoi tho pin iphone

Các kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, 3G… cũng là những nguyên nhân gây ngốn pin. Do đó, khi không sử dụng mạng internet hay kết nối với thiết bị khác, bạn nên tắt bớt các kết nối không cần thiết. Ngoài ra, khi đi ngủ hoặc di chuyển đến nơi sóng yếu, bạn cũng có thể chuyển máy về chế độ Airplane (trên máy bay) để tiết kiệm pin.Trên đây là cách kéo dài tuổi thọ pin iPhone bằng 5 bí kíp vô cùng đơn giản. Cũng là một trong những vấn đề về pin, nếu bạn gặp phải vấn đị pin điện thoại bị chai hay phồng cũng đừng lo lắng, xem thêm cách khắc phục chai pin iPhone để biết cách xử lý nhé.

https://9mobi.vn/keo-dai-tuoi-tho-pin-iphone-bang-5-bi-kip-sau-5317n.aspx
Bên cạnh đó,  nếu bạn đang có định mua một chiếc iphone mới thì hãy nên nhớ check imei phone để kiểm tra tình trạng cũng như nơi sản xuất cùng nhiều thông tin khác về chiếc iPhone của mình nhé, kiểm tra imei iphone rất có lợi cho bạn để trành mua phải hàng nhái, hàng dựng như hiện nay


Tăng tuổi thọ pin Android bằng Battery Aid
Sử dụng pin iPhone đúng cách, được lâu, không bị chai
Làm sao để sử dụng Pin điện thoại được lâu hơn?
Mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 phần 1
Hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Kéo dài tuổi thọ pin iPhone bằng 5 bí kíp sau

  • tang tuổi thọ pin iphone
  • cách làm tăng tuổi thọ pin iphone
  • hận chế chai pin iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.