Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những ứng dụng VPN thường được nhắc tới trên các thiết bị máy tính để bàn hay cầm tay. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể truy cập vào những địa chỉ đã bị ngăn cấm bởi vùng quốc gia nào đó. Bài viết này 9mobi.vn tổng hợp lại Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại để bạn đọc tham khảo.
Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone
Thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android
Tạo hình nền iPhone, top 5 ứng dụng tạo ảnh nền trên iPhone 5, 6S
Top ứng dụng Emoji cho Android
TOP 4 mẫu điện thoại giá 10 triệu tốt nhất

Ứng dụng VPN giúp người sử dụng tạo ra một địa chỉ truy cập ảo, người dùng có thể hoàn toàn có thể truy cập vào những địa chỉ đã bị chặn IP đấy qua phương pháp thay đổi DNS và các chi tiết kỹ thuật khác. Thế nhưng với những thiết bị di động thông minh hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng VPN ngay tại trên thiết bị để truy cập những địa chỉ đấy, nó cũng sẽ giúp chung tha thay đổi DNS một cách nhanh chóng. Sau đây 9mobi sẽ giới thiệu cho các bạn Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho điện thoại hiện nay.

tai ung dung vpn

TOP 5 ỨNG DỤNG VPN TỐT NHẤT CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập quản lý mạng ảo VPN trên Android mà không cần sử dụng ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Trên thực tế nhiều người cảm thấy khó thực hiện và họ cần một ứng dụng VPN nào đó hỗ trợ để có thể thiết lập VPN "nhàn" hơn.

1. Cloud VPN

- Tải Cloud VPN cho Android: Cloud VPN

Đứng đầu danh sách chính là Cloud VPN. Sở dĩ được đứng đầu chính là do đây là một ứng dụng “hoàn toàn miễn phí" không sử dụng thử, không cần đăng ký, không giới hạn thời gian sử dụng.

ung dung vpn tot nhat

Ngoài ra ứng dụng hỗ trợ xoá bỏ tất cả những trang web, ứng dụng bị chặn IP như Youtube, Netflix... Các bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN này trên nền mạng Wifi, 4G, 3G. Hơn thế nữa các thiết bị sử dụng ứng dụng này hoàn toàn không phải tiến hành công đoạn Root máy, trường hợp những ứng dụng khác yêu cầu phải root android bạn đọc có thể tham khảo bài viết hướng dẫn root Android được chúng tôi thực hiện trước đó.

2. Super VPN

- Tải Super VPN cho Android: Super VPN
- Tải Super VPN cho iPhone: Super VPN cho iPhone

Ứng dụng Super VPN luôn là một sự lựa chọn đáng quan tâm nếu những ai thường xuyên lướt những trang mạng bị giới hạn IP. Ứng dụng này khá giống với Cloud VPN khi bạn không cần phải đăng ký sử dụng, không giới hạn tốc độ truy cập, không cần phải điều chỉnh cài đặt. Hiện tại Super VPN hỗ trợ thay đổi DNS trên Android rất tốt.

download ung dung vpn

Quá trình sử dụng thao tác dễ dàng chỉ với một cú Click ấn chọn, không cần phải Root thiết bị.
Có lẽ điều đáng tiếng nhất khi sử dụng ứng dụng VPN này là ứng dụng cho phép người sử dụng có 20 ngày dùng thử, Sau 20 ngày mỗi lần bạn sử dụng chỉ được 60 phút, khi hết thời lượng, các bạn phải tắt ứng dụng và bắt đầu lại từ đầu.

3. Hotspot Shield

- Tải Hotspot Shield  cho PC: Hotspot Shield
- Tải Hotspot Shield cho Android: Hotspot Shield cho Android
- Tải Hotspot Shield cho iPhone: Hotspot Shield cho iPhone

Là đàn em của ứng dụng VPN nổi tiếng trên máy tính Hotspot, được nhiều người tin tưởng lựa chọn mỗi khi sử dụng. Với hơn 300 triệu lượt tải trên toàn thế giới, Hotspot Shield VPN đã chứng tỏ mình không hề thua kém đàn anh trên máy tính.

tai ung dung vpn

Khả năng tốt nhất của ứng dụng VPN này chính là đảm bảo được chất lượng sử dụng, mở chặn bất kỳ website nào, ngăn nừa được cách Hacker đánh cắp dữ liệu trong quá tình sử dụng, luôn duyệt web ở chế độ riêng tư – an toàn; nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng bạn đọc có hãy tham khảo cách sử dụng Hotspot Shield mà 9mobi.vn thực hiện trước đó.

4. Hola VPN

- Tải Hola VPN cho android: Hola VPN

Đây là một ứng dụng khá mới nhưng lại có chỗ đứng của riêng mình trong các ứng dụng VPN hiện nay. Cũng giống như Cloud VPN nói trên đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí 100%.

tai ung dung vpn iphone

Ngoài chức năng bỏ chặn chủ đạo ra, Hola VPN còn hỗ trợ bỏ chặn những ứng dụng như Game, “ Chợ ứng dụng đã bị chặn tại vùng quốc gia, Ẩn đi địa chỉ IP để bạn có thể an toàn khi duyệt web. Ngoài ra ứng dụng này khá đặc biệt khi tăng tốc đọ duyệt web cũng như giảm thiểu dung lượng dữ liệu sử dụng Data hay 3G.

5. Free VPN Proxy

- Tải Free VPN Proxy cho Android: Free VPN Proxy
- Tải Free VPN Proxy cho iPhone: Free VPN Proxy cho iPhone

Nếu như 4 ứng dụng VPN trên đều có điểm mạnh riêng thì Free VPN Proxy lại là một ứng dụng mới có sự hội tụ của những điểm mạnh đó.

tai ung dung vpn cho android

Với những ưu điểm miễn phí hoàn toàn trong quá trình sử dụng, không cần phải đăng ký, không lưu lịch sử dụng sử dụng, dễ dàng thao tác và có một tốc độ kết nối đáng kinh ngạc dành cho người sử dụng. Tuy khá mới nhưng lại đầy hứa hẹn với người sử dụng.

Trên đây là bài tổng hợp 5 ứng dụng VPN phổ biến, tốt nhất trên điện thoại tính đến thời điểm hiện tại, Từ đây các bạn sẽ có thể lựa chọn một ứng dụng thích hợp để sử dụng mỗi khi lướt web hay chơi game nào đó bị ngăn cách do vùng địa lý hay bị chặn IP rồ; bạn đọc sử dụng iPhone có thể tham khảo cách đổi DNS iPhone không cần phần mềm. Chúc các bạn thành công.
 


Cách cài, sử dụng VPN cho iPhone
Top VPN cho Android tốt nhất
Top VPN Free tốc độ cao cho Android
Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại
Top 12 game đua xe tốc độ cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng VPN

  • tải ứng dụng VPN
  • download ứng dụng VPN
  • ứng dụng VPN tốt nhất
  • ứng dụng VPN cho android
  • ứng dụng VPN cho iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.