Tiêu điểm

Cách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bịKhắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime

Empires and Allies - Game chiến thuật hiện đại trên Android và iPhone

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta đã từng biết các game chiến thuật cực hay như Clash of Clan, với Empires and Allies game cũng có lối chơi khá giống như vậy nhưng sẽ không phải những con quái vật mà sẽ là những vũ khí chiến tranh hiện đại. Bạn sẽ sử dụng những vũ khí và sức mạnh quân sự của mình với sự liên minh để bảo vệ căn cứ và chiến đấu với kẻ thù.
Download Naruto đại chiến - Game Hot cho Android, iPhone
Cách chơi C.A.T.S trên điện thoại, mèo đại chiến
Độc Bá Tam Quốc - Game 3D chiến thuật không thể bỏ qua
Siêu Nhân Đại Chiến - Game đánh theo lượt thuần Việt
Chiến Dịch Huyền Thoại - Cách mời bạn trợ chiến
Empires and Allies là một game chiến lược quân sự hiện đại cực hay trên nền tảng Android và iOS, các vũ khí chiến tranh hiện đại mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến tranh quân sự hiện đại nhất, một trận chiến không khoan nhượng không có hồi kết thúc để chinh phục thế giới.
 
Empires and Allies là game do nhà phát hành nổi tiếng Zynga, có thể nói đây là game đế chế và đồng minh, đúng như tên gọi của nó bnj sẽ phải sử dụng chiến thuật, sức mạnh quân sự và đồng minh để giành được chiến thắng.
 
* Dành cho điện thoại Android: Download Empires and Allies cho Android
* Dành cho điện thoại iPhone: Download Empires and Allies cho iPhone
 
 
tai game Empires and Allies
 
Âm thanh và đồ họa tuyệt vời trong game sẽ khiến người chơi cảm thấy thực sự đang được tham gia một trận chiến đời thực, cần phải xây dựng chiến lũy của mình thật nhanh để bảo vệ khỏi sự xâm lược của kẻ thù.
Rất nhiều các khí tài được sử dụng trong game như xe tăng, Drone, trực thăng...các vũ khí hủy diệt khác như vũ khí hạt nhân, tên lửa địa ngục và tên lửa đạn đạo để bạn sử dụng đánh tan thành lũy kẻ thù.
 
download Empires and Allies
 
Empires and Allies mang phong cách chiến tranh hiện đại nhất hiện nay với xe tăng thiện chiến, các máy bay, trự thăng và quân đánh bộ, nhiều hơn thế nữa chúng ta hãy cùng tải game về và trải nghiệm ngay. Những vũ khí hạt nhân cũng được sử dụng với các chiên thuật đánh bằng tên lửa, đình công trên quỹ đạo, xây dựng quân đội, căn cứ của bạn ngày càng giàu mạnh để chống lại kẻ thù có thể đến đánh bất cứ lúc nào, nâng cấp các vũ khí để mang đi chiến đấu với kẻ thù, nhận thêm liên minh để củng cố phòng thủ và củng cố các đơn vị tấn công.
Bạn sẽ có cơ hội để tham vào sự kiện và chương trình đặc biệt từ Zynga và liên minh của mình, game giành cho người chơi từ 13 tuổi trở lên.
Khi đã tìm được cho mình một đồng minh bạn và người đó sẽ tương trợ với nhau phòng thủ và tấn công kẻ thù, sự mạnh mẽ sẽ được tăng lên rất nhiều lần.
 

Age of Monsters - Siêu phẩm thời đại thú chiến
Iron Desert - Game tăng chiến khốc liệt cho iOS, Android
Chế độ PvP Chiến Cơ Huyền Thoại là gì?
Bí quyết phá đảo game Pirate Kings
Heavenstrike Rivals - Game thẻ bài kết hợp chiến thuật mới lạ cho Androi và iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải game Empires and Allies

  • tải Empires and Allies
  • download Empires and Allies
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.