Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chụp màn hình điện thoại là phương pháp phổ biến giúp người dùng có thể lưu lại những thông tin xuất hiện trên màn hình chính. Mỗi hãng điện thoại đều có cách chụp ảnh màn hình riêng. Nếu đang tìm hiểu về cách chụp ảnh màn hình diện thoại như thế trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5
Cách chụp màn hình điện thoại Oppo A74
Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001
Cách chụp màn hình Oppo Reno5
Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A

Khác với những thiết bị điện thoại phổ thông như trước kia, thì với những ai đang sở hữu một thiết bị Smartphone như Android, iPhone chúng ta có thể dễ thực hiện việc gọi điện Zalo, nhắn tin miễn phí. Thì việc chụp ảnh màn hình điện thoại là cách dễ dàng chia sẻ thông tin được hiển thị trên chiếc điện thoại của mình để bạn chia sẻ, cũng như lưu trữ những thông tin quan trọng. 

Những ưu điểm khi chụp màn hình điện thoại:

+ Lưu giữ lại những hình ảnh đẹp
+ Ghi lại những thông tin, dữ liệu quan trọng
+ Chia sẻ hình ảnh, thông tin nhanh chóng đến bạn bè, mạng xã hội... 

cach chup man hinh dien thoai android iphone

Cách chụp ảnh màn hình điện thoạiHướng dẫn chụp màn hình điện thoại

Chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt đi tìm hiểu các thao tác thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại như sau:

1. Cách chụp màn hình điện thoại iPhone

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau lần lượt thực hiện cách chụp ảnh màn hình iPhone, iPad, đây là một trong những thiết bị Smartphone được sử dụng rất nhiều hiện nay. Và chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1.1 Chụp màn hình iPhone với phím cứng

Đây là phương án đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể thực hiện việc chụp màn hình iPhone.

- Chụp màn hình iPhone 8 Plus, 8, 7 Plus, 7, 6s, 6.. 

Với các thiết bị iPhone 8 Plus trở xuống, chúng ta sẽ thực hiện chụp màn hình điện thoại iPhone bằng cách ấn và giữ phím Nguồn (Power) + nút Home.

cach chup man hinh iphone co phim home

Ngay sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ tiến hành nháy sáng và phát ra âm thanh thông báo chụp màn hình thành công.

- Chụp màn hình iPhone X, Xr, Xs, Xs Max bằng phím cứng

Khác với các thiết bị 8 Plus, 8, 7 Plus, 7, 6s, 6.. , thì trong thiết kế của iPhone X, Xr, Xs, Xs Max đã được lược bỏ phím Home vì vậy chúng ta sẽ có các thao tác khác để thực hiện cách chụp màn hình điện thoại iPhone bằng phím cứng như sau:

Các bạn thực hiện ấn và giữ phím Nguồn + Tăng âm lượng (Volume +).

chup man hinh iphone khong co phim home

1.2 Chụp màn hình iPhone với phím Home ảo

Đây là phương án thứ 2 mà bạn có thể lựa chọn thực hiện cách chụp màn hình điện thoại iPhone, iPad của mình, với tính năng nút Home ảo vô cùng hữu ích mà nhiều người yêu thích sử dụng.  

Bước 1: Các bạn tiến hành việc kích hoạt phím Home ảo trên iPhone theo các thao tác đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết bật nút home ảo.

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào biểu tượng phím Home ảo này, lựa chọn mục Thiết bị, Thêm và chọn biểu tượng Chụp màn hình như hình dưới.

cach chup man hinh iphone bang phim home ao

1.3  Ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone lưu ở đâu

Chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp màn hình điện thoại iPhone, iPad, và sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách tìm ảnh chụp màn hình iPhone lưu ở đâu.

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Ảnh từ màn hình chính điện thoại iPhone, iPad như hình dưới, và tại giao diện ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn mục Album.

thu muc luu anh chup man hinh iphone

Bước 2: Để tìm được ảnh chụp màn hình điện thoại iPhone, iPad chúng ta đã chụp, hãy ấn tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh màn hình, ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các bức ảnh chụp màn hình đã được chụp trên điện thoại.

cach chup anh man hinh iphone

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp màn hình điện thoại iPhone, iPad đang phổ biến hiện nay. Vậy còn với các thiết bị Smartphone sử dụng hệ điều hành Android đang phổ biến hiện nay chúng ta sẽ cần phải thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại như thế nào?

2. Chụp ảnh màn hình điện thoại Android

Cách thực hiện việc chụp màn hình Android, chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu các phương án thực hiện như sau:

2.1 Chụp màn hình điện thoại Samsung

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại Samsung sử dụng hệ điều hành Android đang rất phổ biến hiện nay được nhiều người yêu thích và quan tâm sử dụng.

- Đối với điện thoại có nút Home vật lý

Với các thiết bị điện thoại Samsung có sở hữu nút Home vật lý, chúng ta sẽ thực hiện chụp màn hình điện thoại như sau:

Chúng ta sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + nút Home cho đến khi màn hình thiết bị nháy sáng và phát âm thanh thông báo đã chụp ảnh màn hình thành công.  

cach chup man hinh dien thoai samsung

- Đối với điện thoại Samsung không có nút Home

Với các thiết bị điện thoại Samsung cao cấp, đời mới hiện giờ đã được lược bỏ nút Home để có màn hình lớn hơn. Và cách chụp màn hình điện thoại cũng đã được thay đổi như sau: 

Các bạn sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + nút Giảm âm lượng (Volume -). Sau khoảng 2 tới 3 giây trên màn hình sẽ nháy sáng thông báo việc chụp màn hình điện thoại Samsung đã hoàn tất.

cach chup man hinh dien thoai samsung khong co nut home

2.2 Chụp màn hình điện thoại Xiaomi

Với các thiết bị điện thoại Xiaomi, chúng ta sẽ có các phương án thực hiện cách chụp màn hình điện thoại như sau:

- Chụp màn hình Xiaomi bằng phím vật lý

Các bạn sẽ được thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Xiaomi, chúng tá sẽ thao tác như sau:

Các bạn bạn sẽ ấn và giữ phím Nguồn (Power) + nút Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới để thực hiện chụp màn hình thiết bị.

cach chup man hinh dien thoai xiaomi

- Chụp màn hình Xiaomi bằng thao tác phím nhanh

Điểm đặc biệt khi người dùng thiết bị Xiaomi, chúng ta có thể thực hiện cách chụp màn hình điện thoại bằng cách vuốt màn hình xuống dưới và chọn biểu tượng Chụp màn hình như hình dưới.

cach chup man hinh dien thoai xiaomi moi nhat

2.3 Chụp màn hình điện thoại Huawei

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện chụp màn hình điện thoại Huawei cũng đang được nhiều người quan tâm, yêu thích sử dụng hiện nay. Và chúng ta sẽ có các phương án như sau:

- Chụp màn hình Huawei với phím vật lý

Cũng tương tự như các thiết bị Android ở trên, để chụp màn hình điện thoại Android ở trên, để chụp màn hình Huawei, chúng ta sẽ ấn và giữ phím Nguồn + Giảm âm lượng. Sau khoảng vài giây trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo chụp màn hình thành công.

cach chup man hinh dien thoai huawei

- Chụp màn hình Huawei bằng Thanh thông báo

Đây là phương án tiếp theo mà bạn có thể sử dụng để chụp màn hình điện thoại Huawei dễ dàng khi nhắn tin, lướt báo, Facebook hay thậm chí là khi đang chơi game.

Các bạn sẽ lần lượt thực hiện vuốt màn hình từ trên xuống dưới để gọi màn hình thông báo và cài đặt nhanh như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chụp màn hình.

cach chup anh man hinh dien thoai huawei

2.4 Cách chụp màn hình điện thoại Oppo

Với đa số các thiết bị Oppo mới trong thời gian gần đây, chúng ta đều có cho mình chung một công thức thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Oppo như sau:

Tại màn hình thiết bị, chúng ta sẽ lần lượt ấn và giữ phím Nguồn + Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 2 tới 3 giây. Ngay sau đó màn hình điện thoại Oppo sẽ nháy sáng và thông báo việc chụp màn hình thành công.

chup man hinh oppo

 

2.5 Chụp màn hình Vsmart

Được trang bị phím vật lý cứng, cách chụp màn hình Vsmart cũng tương tự như các dòng smartphone mà 9mobi.vn đã liệt kê bên trên. 

Bước 1: Lựa chọn nội dung cần chụp lại ảnh màn hình

Bước 2: Nhấn nhanh chóng 2 phím cứng: Phím giảm âm lượng + Phím nguồn

Màn hình điện thoại nháy sáng đồng nghĩa toàn bộ hình ảnh, nội dung xuất hiện trên màn hình điện thoại đã được lưu thành công.  

cach chup man hinh vsmart

2.6 Chụp màn hình Realme

- Chụp bằng phím vật lý

Để chụp màn hình Realme bằng phím chức năng cứng, bạn nhấn đồng thời cùng lúc: Phím giảm âm lượng + phím nguồn. Khi màn hình điện thoại nháy sáng và kêu tiếng "tách" thì bạn nhả 2 phím ra. Và như vậy là bạn đã lưu lại những thông tin có trên màn hình thiết bị thành công. 

cach chup anh man hinh realme bang phim cung

- Chụp bằng cử chỉ thông minh

Realme có tính năng chụp ảnh màn hình cực kỳ thông minh đó chính là vuốt 3 ngón tay để chụp hình.  Để sử dụng chức năng này, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào Settings trên điện thoại 

Bước 2: Di chuyển xuống dưới và chọn Convenience Aid --> Chọn tiếp Gesture & Motion ở cửa sổ tiếp theo. Tiếp đến kích hoạt chức năng 3-Finger Screenshot bằng cách kéo chấm tròn sang phải 

cach chup man hinh realme bang cu chi thong minh

Bước 3: Bây giờ để chụp màn hình Realme, bạn chỉ cần đặt tay lên trên màn hình sau đó vuốt xuống là được. 

2.7 Chụp màn hình Bphone

- Chụp bằng phím vật lý cứng

Đối với những dòng Bphone thế hệ đầu tiên, thứ 2 hoặc thứ 3. BKAV vẫn tích hợp phím chứng năng cứng trên các thiết bị này nên bạn có thể sử dụng các phím vật lý này để chụp ảnh màn hình. Thao tác chụp màn hình Bphone thế hệ cũ cũng tương tự như các dòng điện thoại trên. Bạn chỉ cần nhấn nhanh đồng thời: Phím giảm âm lượng + Phím nguồn của thiết bị khoảng 2 - 3 giây là được. 

cach chup man hinh bphone

- Chụp bằng cử chỉ thông minh

Thế hệ thứ 4, dòng sản phẩm smartphone mới nhất của BKAV ra mắt trong thời gian qua là Bphone B86 đã được hãng loại bỏ đi toàn bộ phím vật lý cứng. Mọi thao tác trên máy bao gồm cả chụp ảnh màn hình đều thao tác bằng cử chỉ thông minh. 

Để chụp màn hình Bphone 4 (Bphone B86) bạn thao tác: Chạm tay trên màn hình vuốt lên và vuốt xuống. Ngay lập tức, thiết bị sẽ chụp lại toàn bộ hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình của điện thoại lúc đó. 

cach chup anh man hinh bphone khong dung phim vat ly

2.8 Chụp màn hình HTC 

- Chụp bằng phím vật lý 

ĐIện thoại HTC cũng có sẵn phím nguồn và phím âm lượng vật lý. Do đó chụp màn hình HTC các bạn cũng có thể áp dụng giống như các thiết bị trên bằng cách: Nhấn nhanh chóng cùng lúc 2 phím: Giảm âm lượng và nguồn. Khi điện thoại chớp sáng thì đồng nghĩa bạn đã chụp ảnh màn hình điện thoại thành công. 

cach chup man hinh htc

- Chụp bằng thanh thông báo

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, dữ liệu cần chụp màn hình HTC

Bước 2: Vuốt màn hình từ trên xuống dưới để đi tới thanh điều khiển

Bước 3: Tìm đến chức năng Chụp ảnh màn hình thì kích chọn vào đó. Mọi công đoạn sau điện thoại sẽ xử lý giúp bạn trong "tích tắc". 

cach chup anh man hinh htc nhanh nhat

2.9 Chụp màn hình điện thoại Vivo

Để chụp màn hình điện thoại Vivo, chúng ta sẽ có cho mình các phương án thực hiện cách chụp ảnh màn hình như sau để bạn có thể lựa chọn sử dụng.

- Chụp màn hình Vivo có nút Home vật lý

Với những dòng thiết bị điện thoại có hỗ trợ sử dụng phím Home vật lý, chúng ta sẽ thực hiện chụp màn hình điện thoại như sau:

Các bạn sẽ thực hiện ấn và giữ phím  Home + Phím Nguồn (Power), chỉ sau 2 giây trên màn hình sẽ được chụp lại và gửi thông báo để bạn xác nhận.

cach chup man hinh vivo

- Chụp màn hình Vivo không có phím Home

Còn đối với những chiếc điện thoại đã được một thiết kế mới với nút Home đã được loại bỏ, chúng ta sẽ có các cách thực hiện như sau:

Các bạn sẽ thực hiện việc ấn và giữ tổ hợp phím Nguồn + phím Giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới. Ngay lập tức trên màn hình sẽ nháy sáng sau 2 giây và phát âm thanh chụp ảnh màn hình khi đã thực hiện thành công.

chup anh man hinh vivo khong co phime home

- Chụp màn hình Vivo với phím cài đặt nhanh

Đây là lựa chọn tiếp theo nếu như bạn đang muốn thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại Vivo thông qua tính năng thiết lập nhanh được tích hợp sẵn để người dùng sử dụng.

Cụ thể các bạn sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên để gọi trung tâm điều khiển và thiết lập như hình dưới, chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm được tính năng Chụp màn hình. Ấn chọn để ngay lập tức chụp màn hình điện thoại Vivo.

chup man hinh vivo bang thanh thong bao

2.10 Chụp màn hình Nokia

- Chụp màn hình không có phím Home

Đối với những bạn đang sử dụng những dòng smartphone Nokia không có phím Home cứng mà sử dụng phím Home ảo có trong màn hình, bạn có thể thao tác chụp màn hình Nokia nhanh chóng bằng cách nhấn giữ 2 phím Giảm âm lượng và Nguồn nằm ở cạnh bên của điện thoại. 

 chup man hinh nokia co phim home

- Chụp màn hình có phím Home 

Đối với những mẫu smartphone Nokia có tích hợp phím Home vật lý, bạn có thể chụp ảnh màn hình điện thoại đang sử dụng bằng cách nhấn vào 2 phím: Giảm âm lượng và phím Home. Lưu ý: Cần nhấn nhanh đồng thời 2 phím này và giữ khoảng 2-3 giây để thiết bị lưu lại hình ảnh, thông tin đang xuất hiện trên màn hình. 

chup man hinh nokia khong co phim home

2.11 Chụp màn hình Blackberry 

Bước 1: Lựa chọn hình ảnh, nội dung đang xuất hiện trên màn hình cần lưu lại

Bước 2: Tìm ở cạnh bên của điện thoại 2 phím: Giảm âm lượng và nguồn 

Bước 3: Nhấn nhanh chóng 2 phím này cùng lúc để chụp màn hình Blackberry của bạn.  

chup man hinh blackberry

2.12 Chụp màn hình điện thoại Android với ứng dụng

Ngoài những phương án thực hiện cách chụp màn hình trên các dòng thiết bị điện thoại Android phổ biến như trên, chúng ta còn có thể dễ dàng thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Android thông qua các ứng dụng hỗ trợ, và sau đây sẽ là một cách như vậy.

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng này và lần lượt xác nhận yêu cầu Cho phép ứng dụng này truy cập vào hệ thống thiết bị như hình dưới. Sau đó ấn chọn Bắt đầu ngay để tiến hành sử dụng ứng dụng này.

thu muc luu anh chup man hinh android

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Biểu tượng lớp phủ và xác nhận Cho phép vẽ trên ứng dụng khác từ cài đặt hệ thống.

chup man hinh android bang ung dung ho tro

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Bắt đầu chụp. Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng nút Chụp màn hình Ảo như hình dưới. Ấn chọn để chụp màn hình điện thoại Android.

ung dung chup anh man hinh tren dien thoai android

2.13 Ảnh chụp màn hình Android được lưu ở đâu

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không quên việc tìm hiểu về cách làm sao để tìm được ảnh chụp màn hình điện thoại như thế nào.

Để có thể thực hiện cách tìm kiếm ảnh chụp màn hình điện thoại Android, chúng ta sẽ lần lượt truy cập vào biểu tượng ứng dụng Ảnh (Thư viện) từ màn hình chính thiết bị và lựa chọn biểu tượng Album.

thu muc luu anh chup man hinh android

Lúc này chúng ta sẽ dễ dàng thấy được mục Album Ảnh chụp màn hình như hình dưới để bạn có thể lựa chọn sử dụng khi cần thiết.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách chụp ảnh màn hình bằng trên các thiết bị android của samsung. Chúc các bạn bạn thành công và có những bức ảnh đẹp. 

Điện thoại Iphone cách chụp màn hình cũng tương tự bạn tham khảo bài viết chụp màn hinh Iphone đã được 9Mobi.vn trích dẫn ở phần đầu bài viết tuy nhiên với một số thiết bị điện thoại HTC, Sony Xperia, LG, Nexus mỗi thiết bị lại có thể có những cách chụp ảnh màn hình khác nhau, tùy loại thiết bị bạn xem bài viết chụp màn hình Samsung  HTC, Sony Xperia, LG, Nexus

Đối với dòng điện thoại LG G3, G4... bạn xem cách chụp màn hình LG mà chúng tôi đã hướng dẫn trước đó, nhìn chung nó không quá khó và có thể nói cách chụp ảnh màn hình LG cũng tương tự như trên Samsung, HTC, Oppo...

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-tren-dien-thoai-samsung-13n.aspx
Trường hợp bạn đọc sử dụng điện thoại HTC, tham khảo cách chụp màn hình HTC thông qua phím cứng và chức năng hộ trợ... chúng tôi khuyên bạn đọc không nên sử dụng ứng dụng thứ 3 để chụp ảnh màn hình HTC bởi nó đã được tích hợp sẵn trên máy rồi và thực tế nó hỗ trợ rất tốt.

Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Mẹo xóa vết xước màn hình điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Cách chụp màn hình điện thoại mobiistar lai z như thế nào?
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Chụp màn hình Samsung Galaxy A5 2016

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chup man hinh dien thoai

 • chụp màn hình điện thoại iPhone
 • chụp màn hình samsung
 • chụp màn hình oppo
 • chụp màn hình bphone
 • chụp màn hành xiaomi
 • chụp màn hình realme
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Xiaomi 12S

   Về cơ bản, có rất nhiều cách chụp màn hình Xiaomi 12S mà. Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông qua việc nhấn tổ hợp nút trên điện thoại hoặc sử dụng app hỗ trợ. Bài viết sau đây 9mobi xin phép chia sẻ "bí kíp" để bạn có thể chụp và lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình Xiaomi 12S nhanh chóng nhất.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.