Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Bài viết mớitrên Thủ thuật Facebook
Mới cập nhật

 • Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

  Cũng tương tự như Zalo, Facebook cũng có tính năng tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo khu vực. Với tính năng tìm bạn Facebook theo khu vực bạn có thể dễ dàng kết bạn và làm quen với những người bạn mới ở quanh mình. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè xung quanh trên Facebook mà 9Mobi.vn muốn gửi đến bạn

 • Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Android, iPhone

  Vì một số lý do nào đó mà bạn không muốn để ảnh đại diện Facebook hay muốn xóa ảnh đại diện Facebook cũ để thay ảnh đại diện mới mà không biết phải thực hiện như thế nào. Đừng lo bài viết dưới đây của 9MOBI sẽ giải đáp hết toàn bộ vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Story Facebook là một trong những tính không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay nữa. Tuy

 • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

  Cách đổi tài khoản Facebook trên Android giúp bạn có thể sử dụng xen kẽ 2 tài khoản thay nhau trả lời các tin nhắn, bình luận, cách đổi tài khoản Facebook được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đăng nhập Facebook nhanh hơn và thuận tiện hơn.

 • Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

  Thay ảnh đại diện, đổi ảnh đại diện không mất like và bình luận sẽ giúp bạn gây được nhiều sự chú ý với bạn bè hơn. Tuy nhiên làm thế nào để đổi ảnh đại diện Facebook không mất like, comment? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS

  Ảnh bìa và ảnh đại diện Facebook trên trang cá nhân có thể có hoặc không khi tạo tài khoản sử dụng Facebook. Và bài viết dưới đây dành cho những bạn đang muốn xóa ảnh bìa Facebook nhưng chưa biết cách thực hiện ra sao.

 • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

  Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

  Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời giúp ngăn chặn người khác tìm thấy bạn hoặc

 • Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại

  Cách thay ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android, iOS là cách giúp người dùng làm mới trang Face là thủ thuật giúp người dùng có thể trang trí lại trang Facebook cá nhân của mình với bức ảnh đẹp, ấn tượng mà bạn ưng ý. Hãy cùng 9mobi.vn tham khảo cách thay ảnh cover Facebook này.

 • Cách mở theo dõi trên Facebook

  Cách mở theo dõi trên Facebook, bật nút theo dõi trên Facebook giúp người khác có thể xem các thông

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.