Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Bài viết mớitrên Cách đo

Đọc nhiều
Mới cập nhật

 • Cách tính diện tích hình Elip

  Elip là một trong những hình học quan trọng được ứng dụng trong chương trình giáo dục phổ thông hiện nay, nắm được công thức tính diện tích hình Elip, các em học sinh sẽ làm thành thạo các bài toán về tiêu điểm, tiêu cự, trục lớn, trục bé... Dưới đây là ví dụ cụ liên quan đến hình Elip, giúp bạn giải được mọi bài toán từ cơ bản đến nâng cao. Cùng tìm hiểu nhé!

 • Công thức tính, cách tính thể tích hình trụ

  Kiến thức cách tính thể tích hình trụ, các em học sinh được học ở bài Toán Hình lớp 9. Trong bài viết này, 9mobi sẽ ôn lại kiến thức công thức tính thể tích hình trụ và các ví dụ minh họa giúp các em bổ sung kiến thức hữu ích này.

 • Cách tính chu vi tứ giác

  Để vận dụng giải các bài tập hình học hoặc ứng dụng vào trong công việc, cuộc sống hàng ngày hiệu

 • Cách tính chu vi tam giác

  Bài viết bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách tính chu vi tam giác thường, tam giác

 • Cách tính diện tích hình thang

  Cách tính diện tích hình thang như thế nào, áp dụng công thức tính diện tích vào các bài toán ta cần đi tìm các đại lượng gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

 • Cách tính chu vi hình bình hành

  Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về khái niệm, công thức tính chu vi hình bình hành, từ đó áp dụng vào việc giải các bài toán tính chu vi hình bình hành lớp 4 từ cơ bản đến nâng cao theo cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cách tính diện tích hình lập phương

  Định nghĩa hình lập phương, cách tính diện tích hình lập phương, công thức tính diện tích xung quanh và diện tích toàn phần sẽ có trong bài viết dưới đây.

 • Cách tính diện tích hình tròn

  Cách tính diện tích hình tròn được ứng dụng khá nhiều trong thực tế cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế nội thất, xây dựng, bạn còn nhớ công thức tính diện tích hình tròn không? Hãy cùng Taimienphi.vn ôn lại qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách tính diện tích tam giác

  Cách tính diện tích tam giác sẽ phụ thuộc vào loại tam giác cũng như các dữ kiện mà bài toán cho biết. Dưới đây 9mobi.vnsẽ chia sẻ cách tính đơn giản nhất, áp dụng cho các loại tam giác thường, vuông, cân, đều...

 • Cách tính diện tích đa giác

  Đa giác là hình gì, cách tính diện tích đa giác như thế nào. Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn phương pháp để làm các bài toán về hình học liên quan đến đa giác.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.