Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

10 mẹo chinh phục Coin Master đơn giản mà hữu ích

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang tìm kiếm những mẹo và thủ thuật chơi Coin Master hữu ích mà sẽ mang đến cho bạn phần thưởng lớn như xu, lượt quay miễn phí, thẻ hay thú cưng? Đây là những tip mà bạn có thể áp dụng để lấy được nhiều chiến lợi phẩm và vượt xa đối thủ trong trò chơi hấp dẫn này.
Link Collect Spin Coin Master Free ngày 04/7/2020
Code Coin Master 14/12, link nhận Spin Coin Master mới nhất
Link Collect Spin Coin Master Free ngày 10/7/2020
Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 12/6/2020
10 cách nhận Link code Coin Master, spin Coin Master mới nhất hôm nay

Coin Master trở thành một trò chơi thịnh hành trên toàn thế giới. Tựa game xây dựng này đặt bạn vào vị trí của một người cai trị, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển những ngôi làng thịnh vượng. Để làm được điều đó, bạn cần có vàng. Để có vàng, bạn phải quay máy Slot và thực hiện hành động tấn công cũng như cướp bóc làng khác. Quá trình đó lặp đi lặp lại nhưng lại tạo ra một trải nghiệm siêu gây nghiện và hấp dẫn. 10 mẹo chinh phục Coin Master sau đây sẽ giúp bạn trở thành đấng thống trị thành công nhất và giàu có nhất trong game.

meo choi game coin master can biet

Hướng dẫn các mẹo chơi Coin Master

Link tải Coin Master mới nhất:

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

 

Các mẹo chơi game Coin Master mà bạn không nên bỏ qua

1. Chơi game mỗi ngày

10 meo chinh phuc coin master don gian ma huu ich cho nguoi moi bat dau

Một trong những sai lầm lớn nhất của người chơi Coin Master là họ không đăng nhập game hàng ngày. Bạn cần hiểu rằng Coin Master cung cấp số lượng bonus lớn cho người chơi mỗi ngày để giúp họ đẩy nhanh tiến độ trong game. Để tận dụng những lợi ích đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Coin Master hàng ngày để nhận quà hoặc Spin miễn phí. Các bạn tham khảo thêm Cách kiếm Spin Coin Master tại đây.

Một số người chơi không có thời gian vào game đều đặn và họ thường trải nghiệm game vào cuối tuần. Đối với những người đó, họ thực sự nên vào game ít nhất 1 lần mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Chí ít chỉ là đăng nhập mà thôi, lấy quà và bạn có thể thoát khỏi game ngay lập tức.
 

2. Máy Slot là gì?

Mọi thứ trong Coin Master đều xoay quanh chiếc máy trúng thưởng này và tốt nhất là bạn nên biết về những lợi ích mà nó cung cấp để hiểu rõ hơn về trò chơi.

cac meo de chinh phuc coin master don gian nhat

Máy Slot hay vòng quay may mắn giống như máy casino, nơi bạn cần quay để 3 vật phẩm giống nhau xuất hiện mỗi lần. Tất nhiên, điều đó là ngẫu nhiên và cũng phụ thuộc vào may mắn của bạn. Khi đó, bạn sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt.

- Khiên để bảo vệ làng khi bạn quay được 3 khiên trong máy Slot.
- Búa để tấn công làng đối thủ khi bạn quay được 3 chiếc búa trong máy Slot.
- Thêm Lượt quay hay Spin khi bạn quay được 3 viên năng lượng trong máy Slot.
- Chú lợn để đột kích làng đối thủ và trộm vàng khi bạn quay được 3 hình chú lợn trong máy Slot.
- Thêm xu khi bạn quay được 3 đồng xu trong máy Slot.
- Thêm nhiều xu khi bạn quay được 3 bịch xu trong máy Slot.

Trong số 5 phần thưởng bạn có thể nhận được thì có lẽ bạn cần hiểu kỹ nhất về tính năng của búa, khiên và chú lợn.

* Búa:

- Búa được sử dụng để tấn công làng của người chơi khác.
- Bạn chỉ có thể sử dụng búa một lần duy nhất trước khi nó biến mất.
- Cú tấn công của bạn sẽ bị chặn nếu làng của đối thủ trang bị khiên chắn.

* Khiên

- Khiên được sử dụng để bảo vệ làng của bạn trước cuộc tấn công của đối thủ.
- Một khiên chỉ được sử dụng một lần duy nhất.
- Bạn chỉ có thể tích trữ 3 khiên mỗi lần.

* Chú lợn

- Khi quay được 3 biểu tượng chú lợn, bạn sẽ có cơ hội đột kích làng của đối thủ.

- Bạn đào 3 trong số 4 lỗ để trộm tiền từ làng khác.

- Số xu lấy được phụ thuộc vào cấp độ sao và làng của đối phương.
 

3. Hoàn thành tất cả các sự kiện trong game

Sự kiện là cơ hội để bạn giành được nhiều phần thưởng giá trị. Hãy cố gắng hoàn thành sự kiện trước khi thời gian kết thúc để lấy được Spin, xu, thú cưng, hay thẻ.
 

4. Tiêu tiền một cách thận trọng

Một trong những nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng các công trình mới trong làng khi bạn tích lũy được xu trong Coin Master. Đừng giữ tiền của bạn trong tài khoản để nâng cấp hoặc xây dựng sau này. Vì cốt lõi của game là đột kích và bảo vệ làng, khi bạn thoát khỏi game, người chơi khác vẫn thoải mái tấn công làng của bạn và lấy đi số tiền mà bạn vất vả kiếm được.

Chính vì thế, hãy tuân thủ quy tắc theo kinh nghiệm của Coin Master là "liên tục xây dựng công trình mới và không ngừng nâng cấp chúng".
 

5. Hoàn thành bộ sưu tập thẻ trước khi mở khóa làng mới

meo chinh phuc coin master cho nguoi moi

Điều không nên khác mà người chơi thường làm là mở khóa làng mới trong khi chưa hoàn thành bộ sưu tập card theo chủ đề của ngôi làng hiện tại. Bạn cần hiểu rằng khi bạn lên cấp cao hơn, tất cả các thẻ cần để mở khóa trong cấp thấp hơn sẽ không xuất hiện. Bạn sẽ cần "xin xỏ" bạn bè hoặc các viên trong nhóm Facebook để lấy được thẻ đang cần. Hơn nữa, có tất cả 33 danh mục thẻ theo chủ đề trong Coin Master.

Do đó, để tránh tất cả các phiền phức này, bạn nên hoàn thành bộ sưu tập thẻ hiện tại trước khi mở khóa làng mới trong game.
 

6. Mở khóa làng mới

Mục tiêu của người chơi trong game là mở khóa các ngôi làng và nâng cấp toàn bộ công trình kiến trúc tại những ngôi làng đó. Bất cứ khi nào bạn mở khóa một ngôi làng mới, Coin Master sẽ trao cho bạn một phần thưởng lớn như Spin hoặc xu miễn phí. Bạn có thể sử dụng phần quà này để ngay lập tức mua công trình mới cho ngôi làng và tiếp tục nâng cấp chúng.

Nhưng hãy luôn luôn nhớ rằng, đừng giữ tiền trong tài khoản, hãy tiêu xài và xây dựng ngôi làng đạt đến độ hoàn thiện nhất. Bất cứ khi nào bạn xây dựng một công trình trong làng của mình, trò chơi sẽ trao cho bạn những ngôi sao mà có thể được sử dụng để mở khóa ngôi làng mới.
 

7. Mời bạn bè và thành viên trong gia đình cùng chơi game

huong dan 10 meo chinh phuc game coin master don gian

Coin Master cung cấp phần thưởng giới thiệu. Điều đó có nghĩa là nếu bất kỳ ai tham gia game thông qua sự giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được quà tặng là 30 Spin miễn phí. Việc mời bạn bè và các thành viên gia đình chơi game rất dễ dàng. Bạn chỉ cần sao chép và dán các liên kết giới thiệu của mình trên những mạng xã hội như Facebook và WhatsApp.

Nếu bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn nhấp vào liên kết đó và cài đặt trò chơi trên điện thoại của họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu của Coin Master.
 

8. Bảo vệ làng của bạn

Các cách tuyệt vời để bảo vệ làng của bạn là sử dụng khiên và thú cưng. Coin Master bao gồm yếu tố xây dựng và phòng thủ, chính vì thế bạn phải thực hiện các biện pháp bảo vệ làng của mình trước cuộc tấn công của đối thủ. Nếu bạn có nhiều xu, đừng ngần ngại bỏ ra một chút để mua khiên bảo vệ, đặc biệt khi bạn không thể kiếm được khiên qua những lần quay.

Một cách khác để bảo vệ làng là nâng cấp thú cưng, cụ thể là Tê Giác. Cho Tê Giác ăn và nó sẽ giúp bạn chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù.
 

9. Kiếm tiền nhiều hơn với sự trợ giúp của thú cưng

coin master va 10 meo choi din gian giup chinh phuc game

Bạn có thể lấy được nhiều tiền hơn từ đối thủ với thú cưng đang tỉnh ngủ. Chẳng hạn như, Cáo Foxy sẽ cho tăng số lượng vàng mà bạn lấy được từ làng của người chơi khác thông qua cuộc tấn công.
 

10. Mẹo kiếm đồ căn cho thú cưng và nâng cấp chúng

Như bạn có thể biết, đồ ăn cho Pet khá là khó kiếm, nhưng bạn có thể mua vật phẩm này trong cửa hàng của Coin Master. Và đừng bỏ qua một số mẹo hay sau đây để nâng cấp pet với hơn 100 XP trong 2 ngày.

- Tiêu sạch số tiền trong tài khoản.
- Không vào game trong 2-3 ngày. Lúc đó, ngôi làng của bạn sẽ bị kẻ thù phá hủy.
- Bây giờ chỉ cần sửa chữa một chút ít hoặc xây dựng một công trình nhỏ trong làng.
- Bạn sẽ được thưởng thức ăn cho thú cưng và 100 XP
- Sử dụng XP này để nâng cấp thú cưng của bạn.

https://9mobi.vn/10-meo-chinh-phuc-coin-master-don-gian-ma-huu-ich-26908n.aspx
Nếu đã đọc từ đầu đến cuối bài viết, bạn có lẽ đã nắm được hầu hết những điều cần biết về Coin Master. Vậy nên đừng chần chừ gì nữa, hãy áp dụng và bắt đầu hành trình mở rộng lãnh thổ của mình trong trò chơi gây nghiện này.

Mẹo nhận 1000 spin link Coin Master 2024 miễn phí
Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 27/7/2020
Link nhận Spin Coin Master miễn phí ngày 24/6/2020
Link Spin Coin Master miễn phí ngày 22/6/2020
Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 28/6/2020

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • meo choi coin master

  • hướng dẫn chơi Coin Master
  • những điều bạn cần biết về Coin Master
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.