Tiêu điểm

Apple phát hành iOS 15.1 mang theo tính năng SharePlay, cải tiến cameraFacebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms

Cách cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại của bạn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh việc nhìn ngắm các thiết bị Samsung Galaxy Note 9 đẳng cấp, thì ngay trong bài viết này, các bạn đã có thể cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại của mình. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện điều này nhé.
Tải hình nền Samsung Galaxy Note 9
Cách chụp màn hình Galaxy Note 9
Hình nền Samsung Galaxy Note 8, wallpaper Samsung Note 8
Cách chụp màn hình Samsung Galaxy Note 10 Lite
So sánh Samsung Galaxy Note 10 Lite với Samsung Galaxy Note 9

Việc thay đổi hình nền điện thoại là cách mà người dùng Smartphone có thể trang trí lại giao diện điện thoại với những hình ảnh đẹp, thú vị, phong cách của mỗi người. Với bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại.

cach cai hinh nen samsung galaxy note 9 len dien thoai cua ban

Cách cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại

Bước 1 : Các bạn tải hình nền Samsung Galaxy Note 9 về điện thoại tại đây: Tải Hình nền Samsung Galaxy Note 9.

Bước 2 : Tiếp theo đó, để có thể cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại, tại giao diện màn hình chính, chúng ta sẽ ấn giữ vào một khoảng trống trên màn hình điện thoại. Tiếp theo đó, một danh sách các tính năng mà người dùng có thể lựa chọn. Ấn chọn mục Hình nền và theme .

cach cai hinh nen samsung galaxy note 9 len dien thoai cua ban 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình nền mà hệ thống hiển thị giới thiệu tới người dùng. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xem tất cả như hình dưới. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình nền mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Từ bộ sưu tập .

cach cai hinh nen samsung galaxy note 9 len dien thoai cua ban 3

- Chương trình sẽ tiếp tục hiển thị danh sách các hình nền mà bạn đã tải về điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm ấn chọn vào hình nền Samsung Galaxy Note 9 mà bạn đã tải về trước đó.

cach cai hinh nen samsung galaxy note 9 len dien thoai cua ban 4

Ngay khi bạn lựa chọn được hình nền thích hợp, hệ thống sẽ hỏi bạn muốn thực hiện việc thay đổi hình nền hay màn hình khoá. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Màn hình chờ và màn hình khoá như hình trên.

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị mẫu hình nền mà bạn muốn cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại, nếu bạn cảm thấy hình nền này phù hợp, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt làm hình nền . Và ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện thay đổi hình nền mà chúng ta đã vừa lựa chọn.

cach cai hinh nen samsung galaxy note 9 len dien thoai cua ban 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài hình nền Samsung Galaxy Note 9 lên điện thoại mà bạn đang sử dụng để có cho mình những bức ảnh, hình nền "cực chất" và chất lượng cao một cách dễ dàng.

https://9mobi.vn/cach-cai-hinh-nen-samsung-galaxy-note-9-len-dien-thoai-cua-ban-23531n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều quan tâm về vấn đề có nên mua điện thoại Samsung Galaxy Note 9 không từ trước khi thiết bị này chính thức ra mắt. Và 9Mobi.vn cũng đã nêu những quan điểm của mình cùng với các thảo luận của những bạn đọc khác qua bài viết có nên mua Samsung Galaxy Note 9 để tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề này nhé.

Hình nền Samsung S8 đẹp nhất
6 điểm khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và LG G4
Samsung Galaxy Note 9 giá bao nhiêu? có gì nổi bật? cấu hình như thế nào?
Hình nền Galaxy S6, Samsung S6 EDGE, hình đẹp cho SS S6
Cách chụp màn hình Galaxy Note20

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai hinh nen Samsung Note 9

 • cach doi hinh nen Samsung Note 9
 • su dung hinh nen Samsung Note 9
 • cai hinh nen Note 9 cho dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại

   Tạo màn hình khóa xếp hình trên điện thoại là một trong những "hot trend" từng được ưa thích nhất. Để tạo được màn hinh khóa xếp hình bạn cần phải sử dụng đến ứng dụng Doupai Face. Dưới đây là cách sử dụng Doupai Face tạo màn hình hóa xếp hình

  • Avatar vịt vàng Psyduck là gì? kho hình ảnh Avatar đẹp cho bạn

   Gần đây, rất nhiều tài khoản Facebook bỗng dưng đổi ảnh đại diện thành avatar vịt vàng khiến nhiều người tò mò không biết "trend con vịt" là gì, bắt nguồn từ đâu? Để giúp bạn nhanh chóng cập nhật xu hướng trên MXH và không trở thành người tối cổ, 9mobi.vn đã tổng hợp bài viết giải đáp Avatar vịt vàng Psyduck là gì và cập nhật kho hình ảnh Avatar đẹp con vịt vàng cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Người đẹp bikini, ảnh bikini nóng bỏng

   Cùng ngắm và tải về ảnh nền người đẹp bikini, ảnh bikini nóng bỏng cho dế yêu của mình ngay thôi

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.