Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Cách nhận trang phục Tử Thần trong Free Fire

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Garena Free Fire đã giới thiệu một sự kiện giới hạn thời gian mới mang tên The Vengeance hay Ngày Phục Hận với nhiều phần quà hấp dẫn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thu thập Blue Soul Orb token và nhận trang phục Tử Thần trong Free Fire.
5 Cách nhận trang phục Free Fire miễn phí
5 cách nhận kim cương miễn phí game Free Fire
Cách để nhận 100% Top Up Bonus trong Free Fire OB22
Code game Free Fire tháng 5/2022 mới nhất
Cách nhận kim cương miễn phí bản Free Fire OB22

Ban đầu được lên kế hoạch như một sự kiện trong Free Fire cho FFCC 2020, The Vengeance hay Ngày Phục Hận hiện đã được phát hành dưới dạng một sự kiện độc lập để người chơi tham gia và nhận những phần thưởng tuyệt vời.

cach nhan trang phuc tu than trong garena free fire

Hướng dẫn nhận trang phục tử thần trong Garena Free Fire

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 7, sự kiện Ngày Phục Hận sẽ cho phép người chơi giành được các giải thưởng độc quyền bao gồm skin dù, hộp loot và trang phục Tử Thần. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy được bộ trang phục cực chất này.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Cách nhận trang phục Tử Thần trong Free Fire

1. Cách lấy token trong sự kiện Ngày Phục Hận Free Fire

Sự kiện Vengeance trong Free Fire diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 29/7 năm 2020. Giai đoạn đầu tiên của sự kiện được gọi là Summon Destroyer kéo dài từ ngày 17/7 đến ngày 28/7. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn cần thu thập token quả cầu linh hồn xanh để đổi phần thưởng, bao gồm bộ trang phục Tử Thần độc quyền. Người chơi sẽ nhận được 1 token sau khi chơi một trận và 10 token cho 10 trận. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 10 token mỗi ngày.

cach nhan trang phuc tu than trong free fire don gian nhat

Nhưng bạn có thể lấy được số lượng token không giới hạn trong ngày cao điểm của sự kiện Ngày Phục Hận vào ngày 26/7/2020. Vào ngày đó, bạn thậm chí có thể nhận được 5 token cho mỗi trận đấu. Sau đó, bạn sử dụng các token này để đổi lấy nhiều phần quà hấp dẫn, bao gồm bộ trang phục Tử Thần độc quyền. Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, bạn cũng có thể nhận được skin Gậy Tử Thần chỉ bằng cách đăng nhập game.

2. Làm thế nào để nhận được trang phục Tử Thần trong Free Fire?

Sau khi thu thập token, bạn sử dụng token để quay và nhận trang phục Tử Thần. Liên kết dẫn đến trung tâm Exchange Alter có mặt ở phía dưới bên trái màn hình điện thoại. Bạn có 2 tùy chọn bao gồm Use Use x 10. Ở tùy chọn đầu tiên, bạn sử dụng 1 token mỗi lần quay. Nếu chọn tùy chọn thứ 2, bạn cần đầu tư 10 token trong một lần quay.

huong dan nhan trang phuc tu than trong free fire

Có 3 mốc quay khác nhau là 40, 80 và 120. Khi bạn hoàn thành 120 lần quay với 120 Blue Soul Orbs token, bạn sẽ nhận được trang phục Tử Thần.

https://9mobi.vn/cach-nhan-trang-phuc-tu-than-trong-free-fire-27220n.aspx
Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng tại các mốc khác. Khi tham gia sự kiện này, bạn sẽ tự động nhận được 1 Gold Royale Voucher trong mail hệ thống. Khi hoàn thành 40 spin, bạn nhận được Ván Tử Thần, 80 spin là Diamond Royale Voucher và 120 spin là trang phục Tử Thần vĩnh viễn. Ngoài cách nhận trang phục tử thần ra 9mobi.vn còn gửi đến bạn 8 Cách kiếm kim cương Garena Free Fire miễn phí tốt nhất

Full Code Free Fire tháng 5/2023 mới nhất nhận skill súng, kim cương
Cách chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire
Danh sách mã Code game Mộng Thiên Tử mới nhất 2023
Top 7 thú cưng map Sa Mạc Tận Thế Free Fire
Code game Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách nhận trang phục Tử Thần trong Free Fire

  • cách nhận quà sự kiện Ngày Phục Hận Free Fire
  • nhận trang phục Tử Thần trong sự kiện Ngày Phục Hận Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.