Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Minecraft Bedrock Edition đã có mặt trên Google Play Store cho các thiết bị Android đơn giản với tên gọi Minecraft. Bạn có thể mua game và tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android của mình một cách dễ dàng.
Minecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Mod trong game Minecraft Pocket Edition trên Android (không root)
Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Bậc thầy về Minecraft
Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Trial trên Smartphone

Người chơi Minecraft mới hoặc người chơi đang tìm cách chơi game trên một nền tảng khác ngoài nền tảng hiện tại có thể cảm thấy khó hiểu bởi Minecraft có nhiều phiên bản khác nhau. Hai phiên bản nổi bật nhất của Minecraft là BedrockJava Edition sở hữu nhiều điểm chung nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt.

cách tai minecraft bedrock edition cho dien thoai android

Cách tải Minecraft Bedrock Edition cho máy Android

Xem thêm: Cách pha chế thuốc trong Minecraft

Minecraft: Bedrock Edition ít lag hơn đáng kể so với Java Edition, nhưng thiếu các tính năng chiến đấu mới như chặn tấn công và người chơi chỉ có thể cầm nắm các vật phẩm cụ thể trong tay. Minecraft: Bedrock Edition được gọi là Minecraft, bỏ 2 từ phía sau trên tất cả mọi nền tảng bao gồm cả iOS và Android. Do đó, game có mặt trên Google Play Store, trước đây gọi là Minecraft: Pocket Edition là phiên bản Android của Bedrock.

Hướng dẫn tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android

Người chơi có thể mua Minecraft và download game từ Google Play Store. Trò chơi hỗ trợ nhiều nền tảng như Windows, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch. Mặc dù trò chơi hầu như giống hệt nhau trên mọi nền tảng nhưng có giá khác nhau.

cach tai minecraft bedrock edition cho dien thoai android don gian nhat

Game bỏ 2 từ Pocket Edition và được gọi là Minecraft giống như phiên bản trên PC. Minecraft trước đó được gọi là phiên bản Windows 10 trên PC.

Xem thêm: Mã cheat trong Minecraft

https://9mobi.vn/cach-tai-minecraft-bedrock-edition-cho-dien-thoai-android-27316n.aspx
Minecraft là một trong những tựa game hay nhất trên thị trường và đã thu hút được nhiều người hâm mộ cũng như người chơi chỉ bởi lối chơi trực quan và đơn giản của mình. Minecraft khuyến khích người chơi thử nghiệm và chơi game theo một cách sáng tạo, và tìm kiếm giải pháp giải quyết các tình huống cũng theo hướng sáng tạo. Tóm lại, bạn có thể dễ dàng tải Minecraft Bedrock Edition cho điện thoại Android của mình từ Play Store như cách bạn thường làm với các ứng dụng khác.

Nhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store
Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update
Cách pha chế thuốc trong Minecraft
Mã cheat trong Minecraft
Cách tải và chơi game Minecraft PE 2020 trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai Minecraft Bedrock Edition cho android

 • cách download Minecraft Bedrock Edition cho Android
 • hướng dẫn tải Minecraft Bedrock Edition cho thiết bị Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • List mã kích hoạt FF OB37 Advance Server

   Máy chủ thử nghiệm FF OB37 Advance Server thường thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi, nó cho phép game thủ Free Fire khám phá toàn bộ tính năng của bản cập nhật mới trước khi phát hành. Nhưng để chơi thì bạn cần có mã kích hoạt FF OB37 Advance Server, đăng nhập máy chủ thử nghiệm.

  • Hướng dẫn tải Free Fire OB37 Advance Server, FF bản thử nghiệm

   Sau bao nhiêu ngày chờ đợi cuối cùng Garena cũng đã cho phép người dùng tải Free Fire OB37 Advance

  • Bản cập nhật DTCL 12.20b có gì mới? khi nào ra mắt 12.21?

   DTCL 12.20b là bản cập nhật cuối cùng trước Giải DTCL Dragonlands diễn ra vào tháng 11. Những điều chỉnh về sức mạnh với tộc Chiến binh rồng và hệ Rồng Thần sẽ là những thay đổi đáng kể đến meta hiện tại. Cùng 9mobi.vn tìm hiểu chi tiết bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 12.20b có gì mới và khi nào ra mắt 12.21 trong bài viết dưới đây.

  • Cách đăng ký QQ trên điện thoại

   QQ là một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Trung Quốc. Ngoài hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện người đăng ký tài khoản QQ còn có thể tham gia vào các trò chơi để có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên QQ chỉ phổ biến ở Trung Quốc vậy nếu người nước ngoài đăng ký QQ thì phải làm thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cách tạo tài khoản QQ trên điện thoại nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.