Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Code game Dấu Ấn Rồng Mobile

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tuy mới chỉ là phiên bản Alpha Test nhưng Dấu Ấn Rồng Mobile đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi trong ngày đầu ra mắt 27/2, ngay từ lúc này, bạn đã có thể tham gia ngay các hoạt động, sự kiện diễn ra bên lề trò chơi để nhận các vip code game Dấu Ấn Rổng Mobile siêu hot trong giai đoạn Open Beta sau này.
Code game Chúa Nhẫn Mobile
Code game Sứ Mệnh Rồng
Code game Rồng 3Q
Chơi Luyện Rồng trên máy tính bằng BlueStacsk 2
Code game TS Online Mobile

Đã rất lâu rồi một tựa game nhập vai màn hình ngang mới lại thu hút được nhiều lượt quan tâm như Dấu Ấn Rồng Mobile. Tựa game này được phát triển dựa trên bộ truyện tranh đình đám trước đó là Dấu Ấn Rồng Thiêng. Trong Dấu Ấn Rồng Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm 5 lớp nhân vật với hệ tương sinh, tương khắc lẫn nhau bao gồm: Lửa, sét, đất, nước và gió. Điểm nhấn của tựa game nhập vai này đó là tính năng luyện cấp, săn boss và PK vô cùng khốc liệt.

code game dau an rong mobile

Tổng hợp Giftcode game Dấu Ấn Rồng Mobile

 

Code game Dấu Ấn Rồng Mobile

Tải ngay phiên bản Dấu Ấn Rồng Mobile mới nhất về điện thoại nếu như bạn chưa cài đặt

- Download: Dấu Ấn Rồng Mobile cho Android

- Download: Dấu Ấn Rồng Mobile cho iPhone

Code Alpha Test: 022dar27

Code chung OPEN BETA: 

quacuadai

quacuapop

quacuamarm

quatangdar62h78

quatangmacode

trian788

01qgd5dar4

4quacuadai4

213500dar

 

Sự kiện: Đua Top nhận quà khủng Open Beta

Phần thưởng: Người chơi đứng TOP 1 ở các hạng mục: Cấp độ, Tài phù, Cường hóa sẽ nhận được các phần thưởng vô cùng giá trị. Những người chơi đứng TOP 2- 10 cũng sẽ nhận được các giftcode hấp dẫn khác.

Link tham gia sự kiện Đua top: TẠI ĐÂY

giftcode dau an rong mobile

Sự kiện: Chia sẻ Trailer

Phần thưởng: Bạc khóa x100.000, Đá cấp 5 khóa x3, Tinh thạch khóa x50

Link tham gia sự kiện Chia sẻ Trailer: TẠI ĐÂY

Sự kiện: Ghi danh nhận quà khủng

Phần thưởng: Số lượng người chơi tham gia ghi danh đạt các mốc theo quy định sẽ nhận được giftcode với các phần quà trong ingame vô cùng giá trị.

Link tham gia sự kiện Ghi danh: TẠI ĐÂY

cách nhập giftcode game dấu ấn rồng mobile

Sự kiện: Rủ rê bạn bè

Phần thưởng: Khi mời được 1, 3 hoặc 5 người chơi tham gia đăng ký game bằng đường link bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận ngay các phần quà tương ứng ở các mốc.

Link tham gia sự kiện Rủ rê bạn bè: TẠI ĐÂY

nhan code game dau an rong mobile

Để nhận thêm nhiều code game Dấu Ấn Rồng Mobile, bạn có thể ghé thăm qua Fanpage của trò chơi để tham gia các sự kiện, hoạt động bên lề. Link Fanpage Dấu Ấn Rồng Mobile: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn nhập code game Dấu Ấn Rồng Mobile

Bước 1: Đăng nhập vào trong game và mở khung chat (Khung trò chuyện)

Bước 2: Nhập vào đó với cú pháp sau: quatang "mã code" . Ví dụ để nhập code Alpha Test bạn nhập vào đó với nội dung: qua tang 022dar27

Bước 3: Mở hộp thư trong game và tiến hành nhận quà từ gói giftcode vừa nhận.

https://9mobi.vn/code-game-dau-an-rong-mobile-26434n.aspx
Trên đây là tổng hợp các code game Dấu Ấn Rồng Mobile được 9mobi.vn tổng hợp lại và chia sẻ đến các bạn. Ra mắt cùng ngày là tựa game Au Mix được phát hành bởi VTC Game, bạn có thể nhận Code game Au Mix TẠI ĐÂY

Code game Zing Speed Mobile
Code game Gun Gun Mobile
Code game Poki Mobile
Code game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Lấy Code game Tam Sinh Kiếp Mobile ở đâu?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dau an rong mobile

 • code dau an rong mobile
 • giftcode dau an rong mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game OMG Loạn Đấu

   Ra mắt Alpha Test vào 7/4/2020 và sẽ chính thức Open Beta 1 ngày sau đó, ngay lúc này bạn đã có thể tham gia các sự kiện, minigame để nhận các code game OMG Loạn Đấu cực kỳ giá trị mà NPH gửi tặng đến người chơi nhân dịp này.

  • Code game Ngạo Kiếm 3D

   Nhân dịp ra mắt game Ngạo Kiếm 3D, NPH Funtap gửi tặng đến người chơi và các game thủ các bộ code game Ngạo Kiếm 3D, hi vọng rằng với những vật phẩm ingame cực kỳ giá trị này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm đầy đủ nhất trong giai đoạn khởi đầu game.

  • Code game Chiến Thần 3D

   Sau nhiều ngày dài để game thủ ngóng chờ thì Chiến Thần 3D đã chính thức được NPH Funtap ra mắt vào 2/4/2020, cũng nhân sự kiện đặc biệt này thì NPH game gửi tặng đến người chơi các bộ code game Chiến Thần 3D, hãy cùng 9mobi.vn điểm qua các sự kiện, minigame nhận các bộ giftcode cực kỳ giá trị này nhé.

  • Code game Siêu Thần Mobile

   Vào 10 giờ sáng ngày 27/3/2020, Siêu Thần Mobile đã chính thức được NPH AIVO ra mắt cộng đồng game mobile Việt, ngay từ lúc này bạn có thể tham gia ngay các minigame, hoạt động đang diễn ra trên Fanpage, Group của trò chơi để nhận các Code game Siêu Thần Mobile cực kỳ giá trị.

  • Code game Siêu Thần Mobile

   Vào 10 giờ sáng ngày 27/3/2020, Siêu Thần Mobile đã chính thức được NPH AIVO ra mắt cộng đồng game mobile Việt, ngay từ lúc này bạn có thể tham gia ngay các minigame, hoạt động đang diễn ra trên Fanpage, Group của trò chơi để nhận các Code game Siêu Thần Mobile cực kỳ giá trị.

  • Code game Anh Tào Bị Ca

   Sở hữu ngay các vật phẩm ingame cực kỳ giá trị trong bộ code game Anh Tào Bị Ca mà NPH Funtap gửi đến cộng đồng game thủ nhân dịp game ra mắt, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng 9mobi.vn săn ngay các giftcode game Anh Tào Bị Ca ngay thôi.

  • Code game Vệ Thần Mobile

   Thêm một tựa game nhập vai MMORPG 3D được NPH SohaGame ra mắt trong khoảng đầu năm 2020 này mang tên Vệ thần Mobile, nhân sự kiện đặc biệt game chính thức được ra mắt, NPH game gửi tặng các bộ code game Vệ Thần Mobile để giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất trong giai đoạn đầu game, hãy cùng với 9mobi.vn điểm qua các sự kiện, hoạt động nhận giftcode game Vệ Thần Mobile đang diễn ra nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.