Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Hrithik Roshan Free Fire: Mọi thứ cần biết về nhân vật Jai mới

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Garena đã thông báo về việc hợp tác với nam diễn viên Bollywood, Hritik Roshan và đưa nhân vật đại diện cho tài tử Ấn Độ vào Garena Free Fire với cái tên Jai. Đây là nhân vật Ấn Độ đầu tiên có mặt trong game. Sự hợp tác này là một phần trong sự kiện mới của Free Fire, Be The Hero. Dưới đây là mọi thông tin bạn cần biết về nhân vật này.

Free Fire có một bộ sưu tập nhân vật phong phú cho người chơi lựa chọn. Với mỗi bản cập nhật, các nhà phát triển thường thêm một nhân vật mới. Gần đây, Garena đã thông báo về sự hợp tác với diễn viên nổi tiếng Hrithik Roshan, để đưa nhân vật được xây dựng dựa trên nam tài tử nổi tiếng mang tên Jai vào game.

moi thu can biet ve nhan vat jai trong free fire

Ngôi sao Hrithik Roshan người Ấn Độ - được đưa vào làm nhân vật Jai trong game Free Fire

Xem thêm: Top 10 nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất

Tuy nhiên, Jai không phải là nhân vật đầu tiên được lấy cảm hứng từ một người thật. Có một số nhân vật khác như DJ Alok và Luqueta cũng được thiết kế dựa trên người nổi tiếng. Mặc dù nhân vật Jai chưa chính thức có mặt trong game và Garena cũng chưa công bố chi tiết về nhân vật này, nhưng thông qua một số rò rỉ, chúng ta có thể biết được một số thông tin như sau.

Tất cả những điều bạn cần biết về nhân vật Jai trong Free Fire.

1. Nhân vật Jai mới sẽ đến cùng sự kiện Be The Hero.

hrithik roshan free fire moi thu can biet ve nhan vat jai moi

Trong Free Fire, có một thông báo sự kiện như sau: "Đi từ màn ảnh đến Free Fire, Hrithik Roshan tham gia Free Fire với tư cách là nhân vật Jai. Và chúng tôi nhận được một tin tức là Jai có thể có một thử thách dành cho bạn với #BeTheHero!". Garena lưu ý rằng sự hợp tác với Hritik Roshan và chiến dịch Be The Hero là sự tiếp nối trọng tâm và cam kết của công ty đối với Ấn Độ: "Trong sự hợp tác đầu tiên mang tên Be The Hero, chiến dịch đảm bảo mang đến một vài điều thú vị cho các game thủ của chúng tôi và tái khẳng định cam kết của chúng tôi đối với cộng đồng game thủ địa phương. Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho người chơi Free Fire một trải nghiệm chưa từng có. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin!".

Như vậy, sự kiện gần đây nhất đã được thêm vào trò chơi có tên là Be The Hero và sự kiện này mang tới cho người chơi cơ hội nhận được nhân vật Jai miễn phí.

2. Kỹ năng của nhân vật Jai.

hrithik roshan free fire moi thu can biet ve nhan vat jai moi 2

Theo một số nguồn tin, Jai được mô tả như một chỉ huy SWAT, vì vậy nhân vật sử dụng thành thạo các loại vũ khí và kỹ năng của anh ấy phản ánh điều đó. Garena gần đây hé lộ Jai sở hữu một kỹ năng bị động gọi là Raging Reload. Kỹ năng này tự động nạp đạn khi vũ khí hết đạn ngay lập tức, nhưng nó dự kiến ​​sẽ có một khoảng thời gian cooldown sau mỗi lần sử dụng.

Nhiều tiết lộ cũng cho thấy kỹ năng đặc biệt này chỉ có thể hoạt động với một số loại vũ khí như súng săn, AR, SMG, súng lục và SR. Điều này làm cho Jai trở thành nhân vật hoàn hảo để đối đầu với nhiều đối thủ vì bạn sẽ có thể nạp đạn nhanh hơn và tấn công nhanh chóng.

3. Nhận nhân vật Jai miễn phí qua sự kiện Be The Hero trong Free Fire.

Sự kiện Be The Hero diễn ra trong vòng 12 ngày, bắt đầu từ ngày 5/9 đến ngày 17/9 và khi tham gia sự kiện này, mọi người chơi Free Fire sẽ có cơ hội nhận được nhân vật Jai miễn phí sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể.

nhan vat jai trong free fire

Để nhận được nhân vật Jai mới, bạn cần thu thập các miếng ghép hình để ghép thành bức hình hoàn chỉnh của diễn viên Hritik Roshan. Người chơi phải thu thập toàn bộ các miếng ghép hình từ ngày 10/9 đến 13/9. Tuy nhiên, thông tin chi tiết liên quan đến điều này vẫn chưa được các nhà phát triển tiết lộ chính thức.

https://9mobi.vn/hrithik-roshan-free-fire-moi-thu-can-biet-ve-nhan-vat-jai-moi-27398n.aspx

Xem thêm: Cách nhận kim cương miễn phí game Garena Free Fire

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mọi thứ cần biết về Hrithik Roshan Free Fire

  • tìm hiểu về nhân vật Jai mới trong Free Fire
  • kỹ năng của nhân vật Jai trong Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.