Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Khẩu súng nào trong Free Fire có sát thương mạnh nhất?

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi nói về lực sát thương, đâu là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire? Nếu bạn không biết câu trả lời, thì đây chính là 3 khẩu súng gây sát thương lớn nhất trong tựa game Battle Royale đình đám này.
Danh sách vũ khí Free Fire có sát thương cao nhất
Những điều cần biết về súng mới Vector trong Free Fire
Những cách kết hợp súng tốt nhất trong Free Fire
Những khẩu súng cho cú headshot trong Free Fire
Cách ghìm tâm Free Fire khi bắn súng

Free Fire cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau mà người chơi có thể sử dụng trên chiến trường trong các cuộc cận chiến, cuộc đấu súng tầm trung và tầm xa. Mặc dù việc lựa chọn súng trong tựa game bắn súng sinh tồn này là hoàn toàn chủ quan, nhưng một số người chơi vẫn tìm kiếm những loại vũ khí mạnh mẽ có thể giúp họ gây sát thương nặng nề nhất cho kẻ thù. Và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn Top 3 khẩu súng có sát thương lớn nhất trong Free Fire.

Top 3 khau sung sat thuong lon nhat trong free fire

Những khẩu súng có sát lực mạnh nhất Free Fire
Xem thêm: Danh sách vũ khí Free Fire có sát thương cao nhất

Top 3 khẩu súng gây sát thương lớn nhất trong Free Fire

Shotgun được biết là loại súng có sát thương cao nhất trong Free Fire. Danh sách này chỉ dựa trên chỉ số sát thương của các loại súng và không phải là một so sánh tổng thể.

1. M1887

khau sung nao trong free fire co sat thuong manh nhat

M1887 là khẩu súng mạnh nhất trong Free Fire khi nói đến sát thương (100). Mô tả về khẩu súng này trên trang web chính thức cho biết: "Những khẩu shotgun 2 phát bắn cỡ nòng lớn đều là mối đe dọa kẻ thù ở cự ly gần". Tuy nhiên, không có phụ kiện nào có thể được trang bị trên báng súng và nó chỉ có số lượng đạn là 2. Vì vậy, việc bỏ lỡ một phát bắn ở cự ly gần sẽ khiến người chơi gặp rất nhiều rắc rối.

2. SPAS12

top 3 khau sung co sat thuong manh nhat trong free fire

SPAS12 tự hào với lực sát thương là 97 và là khẩu shotgun một phát bắn. Nó có sức chứa băng đạn là 5 và con số này có thể tăng lên bằng cách lắp thêm ổ đạn. Người chơi cũng có thể độ súng với Stock để cố định súng và dễ dàng ngắm bắn ổn định hơn. Như bất kỳ khẩu shotgun nào khác, SPAS12 gây sát thương lớn cho mục tiêu trúng đạn trong các cuộc cận chiến và người chơi có thể sử dụng nó để kết liễu kẻ thù chỉ với vài phát bắn.

3. M1014

nhung khau sung co sat luong lon nhat trong game free fire

M1014 có lực sát thương là 94 nhưng có tốc độ reload thấp nhất khi so sánh với 2 khẩu súng được kể trên. Stock là phụ kiện duy nhất có thể trang bị trên loại vũ khí này. M1014 được xem là một trong những khẩu súng tốt nhất trong các cuộc cận chiến.

https://9mobi.vn/khau-sung-nao-trong-free-fire-co-sat-thuong-manh-nhat-27361n.aspx
Trên đây là 3 khẩu súng có lực sát thương lớn nhất trong Free Fire. Hãy trang bị cho mình 1 trong 3 khẩu súng này và hạ gục kẻ thù nằm trong tầm ngắm của bạn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên bạn cũng cần phải học thêm cho mình cách ghìm tâm khi bắn súng để bắn mục tiên dễ dàng nhất.

Xem thêm: Cách ghìm tâm Free Fire khi bắn súng
Cách kết hợp thú cưng Free Fire hiệu quả nhất
Cách tải và chơi Garena Free Fire Max trên điện thoại
Hướng dẫn tạo tài khoản Garena Free Fire
Mọi thứ cần biết về nhân vật Kenta Free Fire mới
Cách tìm trên Facebook quà Free Fire

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • top 3 khau sung co sat thuong lon nhat trong free fire

  • 3 súng có lực sát thương cao nhất trong Free Fire
  • top súng gây sát thương lớn nhất trong Free Fire
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.