Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Lời chúc giáng sinh hay nhất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Noel hay còn gọi là Giáng Sinh là một trong những dịp lễ tết cuối năm được rất nhiều người quan tâm và gửi những chúc tốt đẹp đến cho nhau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc những lời chúc Giáng sinh hay nhất cùng theo dõi tại đây nhé.
Lời chúc Giáng sinh, tổng hợp lời chúc Noel hay nhất
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất
Hình nền giáng sinh, hình nền noel cho điện thoại
Ảnh bìa giáng sinh, ảnh bìa Facebook đẹp đón Noel
Lời chúc sinh nhật hay

Giáng sinh, Noel không chỉ là dịp để quây quần bên nhau mà còn là dịp thể hiện tình cảm, sự quan tâm, mong người mình yêu thương sẽ có mùa Giáng sinh an lành và ấm áp, và một trong những cách thể hiện đó là gửi lời chúc Giáng sinh hay nhất và ý nghĩa nhất.

loi chuc giang sinh hay nhat

Lời chúc Noel hay nhấtTuyển chọn những lời chúc Giáng sinh hay nhất

I. Lời chúc Giáng sinh ngắn gọn

1. Chúc bạn Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc.

2. Chúc bạn và gia đình mùa Giáng sinh an lành, một năm mới thịnh vượng.

3. Chúc tất cả những người tôi yêu thương có đêm Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

4. Merry Christmas. Chúc bạn Giáng sinh an lành, ấm áp và vui vẻ bên người thân.

5. Giáng sinh vui vẻ. Chúa sẽ ban phước lành đến cho bạn.

II. Lời chúc Giáng sinh cho người yêu, cho vợ

1. Anh à. Tình yêu của chúng ta sắp trải qua 4 mùa Giáng sinh nhưng đây là mùa Giáng sinh đầu tiên mà chúng mình chung sống trong cùng một mái nhà. Dù thời gian có trôi nhưng tình yêu của em dành cho anh vẫn nguyên vẹn như lúc đầu mới quen anh. Chúc anh mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc. Merry Christmas người tình, người chồng của em.

loi chuc giang sinh cho nguoi yeu

Lời chúc Noel tặng người yêu

2. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, chúc người anh yêu một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của đôi ta luôn bền vững. I love U so much. Merry Christmas.

3. Thiên thần của anh, chúc em mùa Giáng sinh vui vẻ. Dù anh không có ở bên đón Giáng sinh cùng em nhưng trái tim anh luôn hướng và nghĩ tới em. Merry Christmas.

4. Giáng sinh năm nay của anh không còn lạnh, cô đơn nữa vì anh đã có người sánh đôi bước trên con đường tràn ngập không khí Giáng sinh, đã có người để anh được nắm tay và trao những nụ hôn nồng thắm, đặc biệt là có người sưởi ấm trái tim anh, đi hết con đường cùng anh. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc của em thì cứ để anh lo.

5. Giáng sinh lạnh nhưng không có em còn lạnh hơn, mùa hè ấm nhưng sao ấm bằng khi có em ở bên sưởi ấm tâm hồn của anh. Chúc người yêu của anh mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc nhé.

6. Anh đã nhờ ông già Noel đến tìm em và gửi em món quà đặc biệt, đó chính là chúc em Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc.

III. Lời chúc Giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè

1. Thay mặt chủ tịch xóm, gần 100 triệu người Việt Nam, chúc bạn mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên người thân.

loi chuc giang sinh hay nhat

Lời chúc Noel cho bạn bè

2. Chúc bạn của tôi mùa Giáng sinh ấm áp và vui vẻ bên cạnh một trái tim yêu thương và hạnh phúc bên cạnh bờ vai của người thương trong đêm Giáng sinh nhé. Merry Christmas.

3. Chúc bạn của tôi mùa Giáng sinh an lành, nhận được nhiều quà và lời chúc.

4. Chúc bạn và gia đình mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chúc năm mới thành công tràn ngập.

5. Hạnh phúc không phải là sở hữu chiếc xế hộp sang trọng, chiếc đồng hồ đắt tiền mà hạnh phúc của tôi đơn giản là có người bạn như bạn. Merry Christmas.

6. Merry Christmas. Giáng sinh an lành nhé bạn của tôi.

7. Noel đến rồi, hi vọng bạn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn Giáng sinh an lành, vui vẻ và may mắn. Merry Christmas.

IV. Những lời chúc Giáng sinh hay nhất cho người thân

1. Chúc cho bố mẹ và cả gia đình một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, sống vui bên chúng con.

2. Mùa Giáng sinh đến rồi, con ước bố mẹ luôn khỏe mạnh, gặp nhiều niềm vui. Chúc cho gia đình mình đón Giáng sinh an lành.

loi chuc noel hay nhat 2021

Lời chúc Giáng sinh cho bố mẹ

3. Con rất tự hào và hạnh phúc khi là con của bố mẹ, là một thành viên trong gia đình ta. Con cầu chúc cho bố mẹ và gia đình ta đón Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc. Merry Christmas.

4. Mùa Giáng sinh năm nay con không về nhà được nhưng bố mẹ đừng buồn nhé. Lời chúc này sẽ thay con gửi đến bố mẹ, chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

5. Giáng sinh đến rồi, bố mẹ và mọi người nhớ mặc áo ấm và giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc bố mẹ mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

V. Lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng

1. Merry Christmas. Chúc em mùa Giáng sinh năm nay và những năm sau nữa luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi có anh ở bên cạnh. Anh chỉ mong có thể dìu, nâng đỡ em khi em vấp ngã, hạnh phúc khi thấy được em cười và khi em cô đơn nhất, sẽ luôn có anh ở bên. Mãi yêu em.

2. Giáng sinh đến rồi, em yêu của anh nhớ mặc ấm vào nhé. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên anh.

3. Em à, dù ra hay ở gần, tình yêu của anh vẫn dành cho em vẫn nguyên vẹn như thủa ban đầu. Chúc em mùa Noel hạnh phúc, anh mãi yêu em và con.

3. Mùa Giáng sinh năm nay trở nên ấm cúng, đặc biệt hơn vì có anh ở bên cạnh, sưởi ấm tâm hồn, trái tim của em. Em mong tình yêu của đôi ta bền mãi và là ngọn lửa sưởi ấm tất cả.

4. Chúc em mùa Giáng sinh an lành, luôn hạnh phúc và luôn nở nụ cười rạng rỡ nhé. Merry Christmas.

5. Dù Noel là mùa lạnh nhưng em vẫn luôn cảm thấy ấm áp khi có anh ở bên. Chúc anh - người tình, người chồng, người bố của các con em Noel hạnh phúc. Merry Christmas.

VI. Lời chúc Giáng sinh cho người theo đạo

1. Chúc bạn và Gia đình hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện, năm mới tràn ngập niềm vui.

2. Xin Chúa hãy theo dõi, bên cạnh chúng con để mang tới tình yêu, phước lành đến cho chúng con.

3. Chúc bạn mùa Giáng sinh nhận được nhiều hồng ân và năm mới tràn ngập niềm vui.

4. Kính chúc mọi người mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc. Cầu xin Chúa chúc cho công việc của chúng ta luôn thành công, tỏa sáng.

5. Ngoài kia, không khí Giáng sinh đã tràn ngập, kính chúc mọi người có mùa Giáng sinh thánh đức, năm mới dồi dào phúc lộc từ Chúa.

VII. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh

1. Hooray, it's the Holidays! I hope you have a great Christmas, and I can't wait to celebrate the New Year with you!

=> Tạm dịch: Hoan hô, ngày lễ! Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh tuyệt vời và tôi có thể chờ đợi để đón năm mới cùng với bạn.

tong hop cac cau chuc giang sinh y nghia

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ngắn gọn

2. Wishing you happy holidays and a wonderful New Year.

=> Tạm dịch: Chúc bạn ngày lễ vui vẻ, một năm mới tuyệt vời.

3. Merry Christmas! And best wishes for a healthy, happy, and peaceful New Year.

=> Tạm dịch: Giáng sinh vui vẻ! Và lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

4. Warmest wishes for a happy Christmas and a wonderful New Year. Thanks for being such a great friend.

=> Tạm dịch: Lời chúc ấm áp nhất cho một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới tuyệt vời. Cảm ơn vì đã là một người bạn tuyệt vời.

5. Wishing you a fun-filled Holiday season and best wishes for a Happy New Year!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một mùa lễ vui vẻ và những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới hạnh phúc!

6. I dream for you a white Christmas and may your New Year be merry and bright. Merry Xmas!

=> Tạm dịch: Tôi ước cho bạn một Giáng sinh trắng và có thể năm mới của bạn sẽ vui vẻ và tươi sáng. Chúc mừng giáng sinh.

7. May you receive the gifts of peace and love. Merry Christmas and all the best in the New Year!

=> Tạm dịch: Mong bạn nhận được những món quà của hòa bình và tình yêu. Giáng sinh vui vẻ và tất cả những điều tốt đẹp nhất trong năm mới!

Mùa Giáng sinh nữa lại về, hãy gửi những lời chúc Giáng sinh tốt đẹp nhất đến người thân yêu của mình nhé. Nếu như bạn có thể thu xếp được công việc, hãy về nhà vào ngày Giáng sinh ý nghĩa để cùng quây quần với gia đình của mình nhé. Chắc chắn điều này sẽ làm bạn và gia đình của bạn có một mùa Giáng sinh hạnh phúc và ý nghĩa nhất.

https://9mobi.vn/loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-24153n.aspx
Bên cạnh đó, nhân dịp Noel sắp đến, 9mobi.vn còn tổng hợp các hình nền, ảnh bìa Giáng sinh đẹp, độ phân giải HD giúp các bạn có thể tìm được hình nền Giáng sinh cho điện thoại đẹp, ảnh bìa Giáng sinh ý nghĩa để đón Giáng sinh sắp tới.

Những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc sinh nhật ba/bố
Lời chúc sinh nhật thầy, cô giáo
Auto Sms Lite - Gửi tin nhắn tự động
Game Giáng sinh, những tựa game nên chơi dịp Noel 2016

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Lời chúc Giáng sinh hay nhất

 • loi chuc Giang sinh
 • lời chúc Noel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay, ý nghĩa nhất

   Gửi lời chúc 20/10 ngắn gọn cho mẹ, người yêu, chị em gái, đồng nghiệp, bạn bè ... là món quà rất ý nghĩa, giúp bạn truyền đạt được thông điệp yêu thương đến mọi người và giúp phái đẹp có một ngày vui vẻ, do đó, ngày 20-10 đến rồi, cùng nhau tham khảo những lời chúc 20 tháng 10 hay nhất để có thể gửi đến một nửa thế giới lời yêu thương, giúp họ vui vẻ, ấm áp hơn trong ngày đặc biệt này.

  • Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất

   Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, dù tặng gì như bó hoa tươi thắm, món quà nào đó thì đi kèm với nó đều là

  • Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn

   Những lời chúc Valentine hay cho bạn gái sẽ làm cho tình cảm của hai bạn sẽ gắn bó hơn. Như đã biết thì Valentine 14/2 là ngày lễ kỷ niệm tình yêu của các cặp đôi, vào ngày này, đôi lứa thường chuẩn bị hoa hồng, những món quà ý nghĩa và không thể thiếu được những tin nhắn Valentine lãng mạn được.

  • Lời chúc giáng sinh hay nhất

   Noel hay còn gọi là Giáng Sinh là một trong những dịp lễ tết cuối năm được rất nhiều người quan tâm và gửi những chúc tốt đẹp đến cho nhau. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc những lời chúc Giáng sinh hay nhất cùng theo dõi tại đây nhé.

  • Lời chúc 20/10 ngắn gọn hay, ý nghĩa nhất

   Gửi lời chúc 20/10 ngắn gọn cho mẹ, người yêu, chị em gái, đồng nghiệp, bạn bè ... là món quà rất ý nghĩa, giúp bạn truyền đạt được thông điệp yêu thương đến mọi người và giúp phái đẹp có một ngày vui vẻ, do đó, ngày 20-10 đến rồi, cùng nhau tham khảo những lời chúc 20 tháng 10 hay nhất để có thể gửi đến một nửa thế giới lời yêu thương, giúp họ vui vẻ, ấm áp hơn trong ngày đặc biệt này.

  • Lời chúc 20/10 hay và giàu ý nghĩa nhất

   Vào ngày Phụ nữ Việt Nam, dù tặng gì như bó hoa tươi thắm, món quà nào đó thì đi kèm với nó đều là

  • Lời chúc ngày Valentine cho bạn gái, tin nhắn Valentine lãng mạn

   Những lời chúc Valentine hay cho bạn gái sẽ làm cho tình cảm của hai bạn sẽ gắn bó hơn. Như đã biết thì Valentine 14/2 là ngày lễ kỷ niệm tình yêu của các cặp đôi, vào ngày này, đôi lứa thường chuẩn bị hoa hồng, những món quà ý nghĩa và không thể thiếu được những tin nhắn Valentine lãng mạn được.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.