Tiêu điểm

Cách tắt thông báo chơi EverWing trên MessengerCách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị

Cách chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với việc sử dụng Samsung J7 Pro chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện thủ thuật chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro theo nhiều cách khác nhau. Và những thao tác để thực hiện chụp screenshot điện thoại Samsung vừa mới ra mắt nà như thế nào sẽ được 9Mobi.vn cập nhật trong bài viết dưới đây.
Kích hoạt phím chụp ảnh nổi trên Samsung J7 Pro
Chụp màn hình Samsung J7 Prime như thế nào
Cách bật đèn Flash màn hình trên Samsung J7 Prime
Ảnh chụp màn hình điện thoại Samsung lưu ở đâu?
Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất

Chụp màn hình điện thoại là thủ thuật đang được rất nhiều các bạn sẻ tìm hiểu và sử dụng hiện nay để chia sẻ các hình ảnh thú vị trên màn hình thiết bị lên mạng xã hội. Không những vậy chụp màn hình điện thoại còn giúp bạn có thể lưu lại những thông tin quan trọng đã được hiển thị trên màn hình thiết bị, hay thậm chí là những kỉ niệm đáng nhớ nữa. Tuy nhiên trên một thiết bị mới ra mắt cách đây không như như Samsung J7 Pro, cùng với đó là một thiết kế mới lạ liệu chúng ta phải thực hiện chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro bằng các cách nào?

chup man hinh samsung

* Hướng dẫn chụp màn hình Samsung J7 Pro:

Chúng ta có các cách chụp màn hình Samsung J7 Pro có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Chụp màn hình Samsung J7 Pro bằng phím Home

Đây là cách chụp ảnh màn hình Samsung vô cùng truyền thống được nhiều người biết đến qua nhiều mẫu thiết bị khác nhau. Và chúng ta sẽ chụp màn hình Samsung J7 Pro như sau:

- Các bạn ấn và giữ phímNguồn (Power) + phím Home như hình dưới trong vòng 2 tới 3 giây.

chup man hinh samsung j7 pro

Khi đó trên màn hình thiết bị sẽ nhấp nháy và thông báo chụp ảnh màn hình thành công.

Lưu ý: Với những ai chỉ ấn phím Nguồn (Power) + phím Home mà không giữ cả 2 nút này trong vòng 2 tới 3 giây đều sẽ không thể chụp ảnh màn hình thành công.

Cách 2: Chụp màn hình Samsung J7 Pro với phím giảm âm lượng

Khác với các thiết bị Samsung sở hữu nút Home nay hiện nay có mặt trên thị trường, thì trên Samsung J7 Pro chúng ta còn có một lựa chọn khác để chụp ảnh màn hình Samsung của mình đó chính là với phím giảm âm lượng và cách thực hiện như sau:

- Các bạn ấn và giữ phím Nguồn (Power) + Phím giảm âm lượng (Volume -) như hình dưới trong khoảng 2 tới 3 giây.

chup anh man hinh samsung j7 pro

Cũng giống như cách trên màn hình thiết bị Samsung sẽ nhấp nháy và thông báo quá trình chụp màn hình Samsung J7 Pro đã thành công.

Tuy chúng ta đã tìm hiểu thành công 2 cách chụp màn hình Samsung J7 Pro, nhưng nếu như bạn thắc mắc ảnh chụp màn hình sau khi đã thao tác thành công sẽ được lưu ở đâu chưa?

* Cách lấy ảnh chụp màn hình Samsung J7 Pro

Để có thể tìm ảnh chụp màn hình Samsung J7 Pro ở đâu chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính thiết bị, các bạn vuốt màn hình từ dưới lên để truy cập vào Menu ứng dụng như hình dưới.

chup man hinh j7 pro

Bước 2: Tại đây chúng ta ấn chọn ứng dụng Bộ sưu tập (Gallery) để có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình Samsung J7 Pro vừa thực hiện ở trên.

cach chup man hinh samsung j7 pro

Bước 3: Với ứng dụng Bộ sưu tập (Gallery) này sẽ cho chúng chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy ảnh chụp màn hình Samsung J7 Pro với Album ảnh Ảnh chụp màn hình như hình dưới.

chup man hinh dien thoai samsung

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách chụp ảnh màn hình Samsung J7 Pro, một trong những thiết mới nhất của Samsung hiện nay, tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã nắm bắt được các thao tác chụp màn hình Samsung của mình cũng như làm sao để có thể lấy lại ảnh chụp màn hình Samsung J7 Pro vừa thực hiện.

Ngoài việc chụp màn hình với 2 cách ở trên, các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh màn hình điện thoại Androdi như Screenshot Easy cho Android. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra một phím chụp màn hình ảo. Khi bạn muốn thực hiện điều này chúng ta chỉ cần ấn chọn biểu tượng ứng dụng Screenshot Easy cho Android là đã có thể chụp màn hình thành công rồi đấy.

http://9mobi.vn/cach-chup-anh-man-hinh-samsung-j7-pro-19661n.aspx

Cách chụp màn hình điện thoại
Phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Các cách chụp ảnh màn hình trên smartphone
Chụp màn hình Samsung; ScreenShots Galaxy S6, S6 Edge và Note 5...
Chụp ảnh màn hình bằng phím home ảo như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach chup anh man hinh samsung j7 pro

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.