Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.
Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11 đơn giản nhất
Top ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay
Cách đổi âm thanh khóa màn hình iPhone đơn giản nhất
Screencast - Quay video màn hình trên Android
Cách quay màn hình iPhone, iPad bằng AirShou

Với những cách quay màn hình có âm thanh trên MacBook dưới đây, bạn có thể lưu video của các cuộc họp trực tuyến quan trọng, tạo video hướng dẫn hay ghi lại các màn highlight khi chơi game.

cach quay man hinh co am thanh tren macbook

Cách quay màn hình có âm thanh trên MacbookCách 1: Quay màn hình có âm thanh trên Macbook bằng EaseUS RecExperts

Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, EaseUS RecExperts là một công cụ quay màn hình có âm thanh trên MacBook cực kỳ hiệu quả với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng khác nhau.

Để quay màn hình có âm thanh trên Macbook với EaseUS RecExperts, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải EaseUS RecExperts về MacBook của bạn và cài đặt.
=> Link tải EaseUS RecExperts cho MacBook.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn tìm và click chọn Grant Access để cho phép phần mềm quay màn hình MacBook.

huong dan quay video man hinh macbook

Bước 3: Trên giao diện chính của EaseUS RecExperts, bạn click chọn tùy chọn Full Screen để quay toàn màn hình hoặc Region để quay một phần màn hình.
Bước 4: Tiếp theo click chọn biểu tượng Sound nằm góc dưới bên trái để chọn nguồn âm thanh mà bạn muốn ghi.
Bước 5: Click chọn Settings để tùy chỉnh định dạng đầu ra, chất lượng tổng thể hoặc thư mục, vị trí lưu video.
Bước 6: Sau khi hoàn tất, click chọn biểu tượng nút tròn màu cam có chữ REC để bắt đầu quay màn hình có âm thanh trên Macbook.

meo quay video man hinh macbook

Bước 7: Để dừng quay video, bạn click chọn nút Stop trên thanh Menu. EaseUS RecExperts sẽ hiển thị video quay màn hình vừa rồi để bạn có thể chỉnh sửa, trích xuất âm thanh, thêm tiêu đề, chụp ảnh màn hình,...

quay video man hinh macbook co am thanh

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể quay màn hình có âm thanh MacBook với EaseUS RecExperts. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt để chỉ ghi âm thanh hoặc ghi lại webcam tùy theo nhu cầu của mình.

EaseUS RecExperts cho phép bạn lưu video dưới tối đa 13 định dạng phổ biến như MP4, MOV, AVI, FLV, MKV, MP3, AAC, WAV, OGG, WMA, FLAC,...


Cách 2: Quay màn hình có âm thanh trên Macbook với OBS

Bên cạnh EaseUS RecExperts, OBS cũng là một phần mềm quay video màn hình có âm thanh trên MacBook ổn định để sử dụng. Để quay màn hình có âm thanh trên Macbook với OBS, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt OBS trên MacBook của bạn.
=> Link tải OBS Studio.

Bước 2: Click chọn Settings trong mục Controls và tùy chỉnh cài đặt âm thanh và video cho bản ghi màn hình của bạn.

cach quay video man hinh macbook

Bước 3: Click chọn biểu tượng dấu cộng rồi chọn Display Capture trong mục Sources và tạo một màn hình mới. Sau khi hoàn tất, click chọn OK.

quay video man hinh macbook co ca am thanh

Bước 4: Để bắt đầu quay màn hình có âm thanh trên MacBook, click chọn nút Start Recording.

huong dan quay video man hinh macbook co am thanh


Cách 3: Quay màn hình có âm thanh trên MacBook với QuickTime

Nếu đang sử dụng MacBook đời mới thì bạn có thể quay màn hình có âm thanh với phần mềm QuickTime Player được tích hợp sẵn. Các bước quay màn hình có âm thanh trên Macbook với QuickTime như sau:

Bước 1: Mở phần mềm QuickTime Player trên MacBook của bạn.
Bước 2: Click chọn File => New Screen Recording để mở trình quay màn hình.

meo quay video man hinh may tinh mac

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ nhỏ để bạn lựa chọn các cài đặt khi quay màn hình như sử dụng micro khi quay, hiện con trỏ chuột khi quay,... Click chọn biểu tượng Mũi tên chỉ xuống để bắt đầu thiết lập.

cach quay video co am thanh tren macbook

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn click chọn biểu tượng nút quay màn hình màu đỏ để bắt đầu quá trình quay màn hình Macbook.
Bước 5: Click vào vị trí bất kỳ trên màn hình để bắt đầu quay toàn màn hình ngay lập tức hoặc kéo - thả chuột để chọn khu vực mà bạn muốn quay màn hình.
Bước 6: Để dừng quay màn hình, bạn click chọn Stop trên thanh menu và lưu video vào thư mục, vị trí mà bạn muốn.

Với QuickTime Player, bạn có thể dễ dàng quay màn hình trên MacBook mà không cần tải phần mềm thứ 3. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cài đặt các tùy chỉnh nâng cao như EaseUS RecExperts hay OBS.

Như vậy 9mobi.vn đã giới thiệu với bạn đọc các cách quay màn hình có âm thanh trên MacBook nhanh chóng và đơn giản nhất cùng với các bước chi tiết. Chúc các bạn thực hiện thành công.

https://9mobi.vn/cach-quay-man-hinh-co-am-thanh-tren-macbook-31839n.aspx

Hướng dẫn quay video màn hình trên iOS 10.2
4 Cách chụp màn hình Huawei đơn giản, nhanh chóng
Cách quay video màn hình iPhone 7 đơn giản nhất
Quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak
Cách quay số nhanh trên màn hình khóa Samsung S7 Edge

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • quay màn hình MacBook

 • quay màn hình có âm thanh MacBook
 • cách quay màn hình MacBook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Huawei Nova Y90

   Huawei Nova Y90 là chiếc smartphone có ba màu khác nhau ngay thời điểm ra mắt, phiên bản màu xanh ngọc gây ấn tượng mạnh đối với nhiều người, một số người dùng không biết cách chụp màn hình Huawei Nova Y90, lưu giữ thông tin và chia sẻ chúng với người khác ra làm sao. Nếu bạn nằm trong số những người đó. hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay nhé.

  • Cách chụp màn hình Oppo Reno5

   Chụp ảnh màn hình Oppo Reno5 là thao tác được rất nhiều người áp dụng để lưu thông tin. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách chụp màn hình trên điện thoại Oppo Reno5 chính vì thế bạn có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng bắt mắt với 3 màu sắc Xanh, Bạc và Đen. Cách chụp màn hình Xiaomi POCO F4 5G không phải ai cũng biết, nếu bạn là một trong số những người như vậy thì bài viết này sẽ dành cho bạn.

  • Cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook đơn giản nhất

   Đối với người dùng MacBook, quay màn hình là một trong những tác vụ cần thiết. Tuy đơn giản là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách quay màn hình MacBook có tiếng, âm thanh như thế nào. Trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số các cách quay màn hình có âm thanh trên Macbook khác nhau để tham khảo.

  • Cách chụp màn hình Xiaomi 12S

   Về cơ bản, có rất nhiều cách chụp màn hình Xiaomi 12S mà. Bạn có thể chụp ảnh màn hình thông qua việc nhấn tổ hợp nút trên điện thoại hoặc sử dụng app hỗ trợ. Bài viết sau đây 9mobi xin phép chia sẻ "bí kíp" để bạn có thể chụp và lưu lại toàn bộ nội dung xuất hiện trên màn hình Xiaomi 12S nhanh chóng nhất.

  • 2 Cách chụp màn hình POCO F4 5G

   POCO F4 5G là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Xiaomi có cấu hình như một flagship killer, cấu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.