Tiêu điểm

Google phát hành ứng dụng Podcast chuyên dụng cho AndroidYouTube Premium và YouTube Music chính thức ra mắt tại 17 quốc gia

Sửa lỗi kết nối Wifi yếu kém trên điện thoại Samsung

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bên cạnh khả năng nghe, gọi hay chơi game, lướt web là một trong những thao tác mà chủ sở hữu điện thoại thông minh thường xuyên áp dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi việc trải nghiệm trên internet của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi kết nối wifi yếu. Lúc này, một vài mẹo sửa lỗi kết nối Wifi kém trên Samsung, lỗi Wifi yếu trên điện thoại Samsung sẽ là điều mà bạn nên tìm đến.
Cách bắt Wifi iPhone, kết nối Wifi trên iPhone
Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng
Hướng dẫn phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android
Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối
Truy cập thư mục trên PC bằng các thiết bị Android qua Wifi

Trong trường hợp thiết bị Android không bắt được Wifi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều giải pháp khác nhau. Vậy trong trường hợp dòng điện thoại Samsung nói riêng gặp phải vấn đề này thì sao? Đâu là giải pháp tiềm năng dành cho bạn.

Cách 1: Đôi khi, wifi yếu là do router của bạn có vấn đề. Do đó, trước khi đổ lỗi cho thiết bị, bạn hãy thử khởi động lại router của mình.

Cách 2: Bạn hãy chắc chắn rằng mình không thiết lập hạn chế Wi-Fi liên quan đến chế độ tiết kiệm năng lượng trong Settings => Power saving mode (Cài đặt => chế độ tiết kiệm năng lượng).

tang tin hieu wifi

Cách 3: Bạn hãy thử kết nối wifi bằng cách truy cập vào Settings => Wi-Fi và chọn kết nối sau đó gõ vào Forget (quên) và thiết lập kết nối lại từ đầu.

tang tin hieu wifi

Cách 4: Bạn cũng có thể chọn router của bạn trong Settings => Wi-Fi và di chuyển xuống dưới, nhấn Edit => Show advanced options thử thay đổi  thiết lập IP tĩnh.

tang tin hieu wifi

Cách 5: Hãy xem trong Wi-Fi => Settings => Advanced và chọn Keep Wi-Fi on during sleep ở trạng thái Always cũng như nhấn chọn Always allow scanning.

tang tin hieu wifi

Trên đây là cách sửa lỗi kết nối Wifi kém trên Samsung, lỗi Wifi yếu trên điện thoại Samsung. Ngoài ra, nếu đang muốn chọn mua một mẫu điện thoại Samsung mà chưa có được gợi ý tốt nhất, Review Samsung Galaxy A5 - Thiết kế sang trọng, giá tầm trung có thể là lựa chọn dành cho bạn.


Chia sẻ Internet từ máy tính tới iPhone, Samsung, HTC...
Hướng sử dụng wifi miễn phí, wifi chùa trên điện thoại
Android không bắt được Wifi và cách khắc phục
Cách đồng bộ nhạc cho iPhone iPad ?
Tắt dò WiFi tự động tiết kiệm pin cho Samsung A5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Loi Wifi yeu tren Samsung

  • tang tin hieu wifi tren samsung
  • Sửa lỗi kết nối Wifi trên Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.