Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

1 Quân Huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền? Bảng giá nạp Quân Huy mới nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quân Huy được xem là đơn vị tiền tệ có giá trị lớn nhất trong Liên quân Mobile bởi bạn cần nạp tiền thật vào game để sở hữu chúng. Có quân huy, bạn sẽ mua được các vật phẩm trong game như mua tướng, trang phục,... Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ giá trị của 1 Quân Huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền thì hãy cùng tham khảo bài viết của 9mobi.vn dưới đây nhé.
Các cách nạp thẻ Liên Quân đầy đủ, chi tiết nhất
Code game Liên Quân tháng 7/2023 mới và cách nhập GiftCode nhận Quân Huy miễn phí
Cách nạp Quân huy bằng tin nhắn SMS các nhà mạng
Trọn bộ code game Liên Quân tháng 1/2024 mới nhất
Code Liên Quân tháng 4/2023, cách nhập Giftcode Liên Quân Mobile

Việc nắm bắt được giá trị của 1 Quân Huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền có thể giúp các game thủ chọn được phương pháp nạp tiền vào game Liên Quân phù hợp, tiện lợi với mức phí tiết kiệm nhất. Thông thường, bạn có thể nạp Quân Huy theo 5 cách là nạp thẻ Garena, nạp bằng ví điện tử, nạp qua nhà mạng di động, nạp qua ngân hàng trực tuyến và nạp trực tiếp trên Google Play hoặc App Store. Cụ thể mức giá và mức quy đổi Quân Huy Liên Quân bạn có thể tham khảo dưới đây.

1 quan huy lien quan bang bao nhieu tien

1 Quân Huy Liên Quân Bằng Bao Nhiêu Tiền

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile là tựa game Moba nhập vai trên điện thoại nổi tiếng với lượng người chơi đông đảo ở Việt Nam. Không chỉ sở hữu lối chơi và đồ họa hấp dẫn, Liên Quân còn có rất nhiều tướng và trang phục bắt mắt mà người chơi có thể mua bằng Quân Huy. Dưới đây là bảng giá Quân Huy theo các cách nạp khác nhau để bạn tham khảo:


1. Bảng Giá Nạp Quân Huy Liên Quân trực tuyến

Đây là phương pháp nạp Quân Huy Liên Quân thông dụng nhất được các game thủ sử dụng bởi giá trị quy đổi cao, nhanh chóng và tiện lợi. Theo đó, mệnh giá tối thiểu để có thể nạp Quân Huy là 10.000 VND và tối đa là 2.000.000 VND cho một lần nạp.

bang gia nap quan huy moi nhat

Như vậy có thể nhận thấy, khi mệnh giá nạp lớn hơn 1.000.000, bạn sẽ nhận được thêm Quân Huy khuyến mãi tới từ nhà phát hành. Cụ thể nếu nạp mệnh giá dưới 500.000 VND, 1 Quân Huy sẽ có giá bằng 500 VND. Nạp 1.000.000, bạn sẽ được tặng thêm 50 Quân Huy và nạp 2.000.000 sẽ được tặng thêm 100 Quân Huy.

Lưu ý: Giá trị quy đổi này là cố định khi bạn chọn cách nạp Quân Huy bằng các hình thức kể trên.


2. Bảng Giá Nạp Quân Huy Liên Quân Qua Các Nhà Mạng Di Động

Bên cạnh phương pháp nạp Quân Huy Liên Quân truyền thống, bạn cũng có thể nạp trực tiếp Quân Huy trên điện thoại của mình qua tin nhắn (SMS) cũng như mã OTP của các nhà mạng di động như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mệnh giá tối thiểu mà bạn có thể nạp Quân Huy là 10.000 VND và tối đa là 500.000 VND cho một lần nạp.

gia nap quan huy qua the garena

Ngoài ra, nếu nạp Quân Huy bằng mạng Viettel, bạn có thể nhận thêm dung lượng data 3G, 4G miễn phí tùy theo các mốc quy đổi. Theo đó, giá trị của 1 Quân Huy Liên Quân khi nạp qua nhà mạng di động là 1 Quân Huy = 625 VND với mọi mệnh giá nạp.


3. Bảng Giá Nạp Quân Huy Liên Quân Qua Google Play Và App Store

Với các thiết bị iOS và Android, các bạn sẽ có bảng giá Quân huy tính theo tỉ giá Đô la Mỹ (USD). Bạn lựa chọn số lượng Quân Huy bạn muốn nạp, sau đó đăng nhập tài khoản App Store hoặc Google Play để tiến hành thanh toán, tương tự như khi thanh toán các dịch vụ khác.

bang gia nap quan huy tren app store

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân App Store

bang gia nap qian huy tren google play

Bảng giá nạp Quân Huy Liên Quân Google Play Store

Như vậy, với cách nạp Quân Huy Liên Quân trực tiếp trên Google Play hay App Store, bạn sẽ được 35 Quân Huy khi nạp 0.99 USD tương đương 1 quân huy = 800 VND. Mỗi một phương thức nạp Quân Huy Liên Quân đều có tỷ giá khác nhau, vì vậy bạn đọc nên tham khảo giá trước và so sánh với nhau để nhận được nhiều ưu đãi nhất khi nạp thẻ.


4. Hướng Dẫn Mua Quân Huy Liên Quân

Sau khi đã nắm rõ các mức giá nạp Quân Huy Liên Quân, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp Quân Huy để mua các vật phẩm, trang phục giá trị mà bạn hằng mong muốn trong tựa game Liên Quân Mobile nhé.

Xem thêm: Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile

Hy vọng với các thông tin trong bài viết trên, 9mobi.vn đã giải đáp được thắc mắc 1 Quân Huy Liên Quân bằng bao nhiêu tiền của các game thủ. Chúc các bạn có những phút giây chơi game giải trí vui vẻ.

https://9mobi.vn/1-quan-huy-lien-quan-bang-bao-nhieu-tien-32186n.aspx

Trọn bộ code game Liên Quân 10/2023 mới nhất và cách nhập
Code game Liên Quân tháng 2/2023 mới nhất hôm nay
Tổng hợp code game Liên Quân 11/2023 mới nhất và cách đổi
Trọn bộ Code game Liên Quân 3/2023 mới nhất hôm nay
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile qua SMS, OTP của Viettel, Vinaphone, MobiFone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 1 quan huy trong liên quan bang bao nhieu tien

  • Bảng giá Quân Huy Liên Quân
  • Bảng giá nạp quan huy mới nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.