Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Advanture Island - Game ăn chuối quen thuộc và vui nhộn

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Advanture Island là game đã rất quen thuộc với các bạn 8x và đầu 9x trên các game 8-bit ngày xưa hay còn gọi là "game băng". Giờ đây Advanture Island đã có mặt trên điện thoại Android và iOS để các bạn có thể trở về tuổi thơ của mình chơi lại game huyền thoại một thời Advanture Island - một game phiêu lưu kỳ thú của cậu bé thổ dân.
Ninjump Dash - Game chạy đua cùng Ninja
Game bắn cá ăn xu
Cách tải và chơi Dead Island Survivors trên điện thoại
Cách tải và chơi Egg Finder
Rocket Fireworks - Game bắn pháo hoa cực vui nhộn trên Windows Phone
Advanture Island là game cùng thời với các game đã trở thành huyền thoại khác như Supper Mario ăn nấm, Contra, Rambo lùn...trở thành một trong những game được yêu thích nhất. Advanture Island hay còn gọi là game ăn chuối, hái chuối thuộc thể loại game phiêu lưu đồ họa đơn giản nhưng rất thú vị và cuốn hút người chơi.
 
- Phiên bản Advanture Island cho Android : Tải Advanture Island cho Android
- Phiên bản Advanture Island cho iPhone, iPad : Tải FC Primitive Island cho iPhone
 
tai Advanture Island
 
Khi chơi Advanture Island bạn sẽ được vào vai một anh chàng thổ dân đeo khố và chiếc mũ lưỡi trai trên đầu đi giải cứu người yêu, có thể nhiều bạn vẫn chưa "phá đảo" game nên cũng không rõ cậu thổ dân này sẽ cứu người yêu và giờ bạn đã có thể thoải mái trinh phục game ngay trên điện thoại mà không cần trốn bố mẹ ra quán game để chơi như xưa nữa.
 
download game Advanture Island
 
Cốt truyện và đồ họa đều đơn giản nhưng game cực kỳ hấp dẫn và cũng không hề dễ trinh phục, bạn cần vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi như : những con ốc sên, tảng đá, những con quạ đen hay cả những con rắn hổ mang biết phun lửa...Anh chàng thổ dân của chúng ta khá yếu đuối chỉ cần chạm vào các chướng ngại vật này la ngay lập tức game over. Bạn cũng không nên lo lắng, bởi trên đường đi bạn cũng sẽ nhặt được các vật dụng trợ giúp cho bạn từ những trái trứng mà bạn thu lượm được như : ván trượt patin, chọi lửa, búa đá mỗi vật dụng đều có những công dụng đặc biệt giúp bạn qua màn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 
tai game an chuoi cho Android
 
Khi chơi Advanture Island bạn cần chú ý đến thời gian, trước khi thời gian kết thúc bạn phải đến đích để không bị game over. Các trái cây trên đường đi sẽ tăng thêm thời gian cho bạn. Trên Android và iOS bạn có thể ghi nhớ lại các màn chơi để có thể chơi tiếp bất cứ khi nào cần, điều mà các game băng ngày xưa không hỗ trợ game thủ, khiến người chơi rất khó để phá đảo, mỗi lần chơi lại phải chơi từ đầu. Advanture Island trên Android và iOS hỗ trợ các phím ảo một cách hợp lý và nhạy để người chơi thoải mái điều khiển.
 

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 61 - câu 70
Top game vui nhộn cho Android khi không có Internet, Wifi
Cách cài đặt và chơi game Beat Fire, bắn súng ra nhạc
Code game Tam Giới Anh Hùng
Tải và cài đặt My Talking Tom cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Advanture Island

  • download game Advanture Island
  • tải game ăn chuối cho Android
  • tải game hái chuối cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.