Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 61 - câu 70

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Game đố vui dân gian ngày càng lôi cuốn người đã tham gia chơi và những người mới chơi cũng ngày một đông lên với các câu hỏi phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhau.
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 - câu 180
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 - câu 150
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 - câu 330
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 - câu 160
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 - câu 40

Vẫn như thường lệ, hôm nay 9Mobi.vn sẽ cung cấp cho các bạn những đáp án mới nhất trong game đố vui dân gian để các bạn có thể mở được các câu tiếp theo trong game, không để các bạn nóng lòng hơn nữa, sau đây là đáp án game đố vui dân gian từ câu 61 đến câu 70.

đáp án game đố vui dân gian câu mới nhất

Câu hỏi 61: Lưng trước bụng sau. Con mắt ở dưới cái đầu ở trên. Là gì?

Đáp án : Cái chân.

Câu hỏi 62: Thuở bé em có 2 sừng. Đến tuổi nửa chừng mặt đẹp như hoa. Ngoài hai mươi tuổi về già. Quá ba mươi lại mọc ra hai sừng. Là gì?

Đáp án: Mặt trăng.

Câu hỏi 63: Khi nhỏ, em mặc áo xanh. Khi lớn bằng anh, em thay áo đỏ. Là gì?

Đáp án: Quả ớt.

Câu hỏi 64: Vốn xưa ở đất sinh ra. Mà ai cũng gọi tôi là con quan. Dốc lòng việc nước lo toan. Đầy vơi cũng mặc thế gian ít nhiều. Là cái gì?

Đáp án: Ấm đất.

Câu hỏi 65: Thuở bé em có 2 sừng. Đến tuổi nửa chừng mặt đẹp như hoa. Ngoài hai mươi tuổi về già. Quá ba mươi lại mọc ra hai sừng. Là gì?

Đáp án: Mặt trăng.

Câu hỏi 66: Tên em không thiếu không thừa. Tấm lòng vàng ngọt, ngon vừa lòng anh. Là gì?

Đáp án: Quả đu đủ.

Câu hỏi 67: 5 thằng vác một đôi sào. Lùa đàn trâu bạch chạy vào trong hang. Là gì?

Đáp án: Ăn cơm.

Câu hỏi 68: Tám sào chống cạn. Hai nạng chống xiên. Con mắt láo liên. Cái đầu không có! Là gì?

Đáp án 68: Con cua.

Câu hỏi 69: Anh bên kia sông, em bên này sông. Anh đuổi cùng vòng, chẳng bắt được em? Là gì?

Đáp án: Cối xay.

Câu hỏi 70: Mình chuông vuông vắn. Tay ngắn chân dài. Trèo qua hai hòn động thiên thai. Hai tay ôm lấy nàng tiên nữ. Là gì?

Đáp án: Cái yếm đào.

https://9mobi.vn/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-61-cau-70-1351n.aspx
Chúng ta đã cùng giải đáp xong 70 câu hỏi, một con số không hề nhỏ đúng không nào, rất nhiều câu đố hay vẫn đang chờ đợi bạn trả lời ở phía trước, hãy quay lại 9Mobi.vn để xem tiếp các đáp án mới nhất nhé và để chờ đợi các bạn hãy tải ngay game Asphalt 8 về để trải nghiệm tốc độ.


Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 - câu 850
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 - câu 800
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 - câu 650
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 - 250
Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 - 240

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đáp án game đố vui dân gian câu mới nhất

  • đáp án câu 62 game đố vui dân gian
  • đố vui dân gian câu 69
  • đố vui dân gian câu 63
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

    • Cách tải Battlefield Mobile trên Android, iOS

      Battlefield là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được nhiều game thủ yêu thích dòng game FPS trên PC yêu thích. Hiện tại, bạn có thể tải Battlefield Mobile trên Android và iOS qua ứng dụng TapTap, trải nghiệm tựa game bom tấn FPS HOT nhất hiện nay.

    • Cách nạp Genshin Impact an toàn, nhanh nhất

      Genesis Crytals - Hay còn được biết đến với cái tên Đá Sáng Thế là một loại nguyên liệu quý hiếm bậc nhất trong Genshin Impact, người chơi muốn sở hữu chúng phải nạp thẻ Genshin Impact, bỏ tiền mặt ra nguyên liệu độc nhất này.

    • Hướng dẫn chơi game Sausage Man cho người mới

      Có rất nhiều game Battle Royale trên thị trường và Sausage Man đang thu hút được sự chú ý của không ít người chơi trong thời gian gần đây, tựa game này đưa bạn đến cuộc chiến sống còn giữa những nhân vật xúc xích ngộ nghĩnh và trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi điều cần biết về Sausage Man.

    • Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

      Khi không có nhu cầu đăng nhập game Liên Quân Mobile bằng tài khoản Facebook, các bạn hoàn toàn có

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.