Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.
Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online
Hướng dẫn đăng ký giao đồ ăn Now
Đăng ký Grab trên điện thoại
Cách đăng ký cửa hàng trên NOW, tạo Shop bán hàng

BAEMIN là một ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến hàng đầu tại Hàn Quốc nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy "sinh sau đẻ muộn" hơn các ứng dụng đặt và giao đồ ăn khác tại Việt Nam nhưng với dịch vụ và các chính sách hợp lý, BAEMIN hiện tại đang có số lượng khách hàng vô cùng đông đảo. Khi trở thành đối tác tài xế giao đồ ăn BAEMIN, nếu chăm chỉ bạn sẽ có thu nhập lên tới 15 triệu VNĐ/1 tháng. Một mức lương vô cùng hấp dẫn đối với các shipper.

Những lợi ích khi đăng ký giao đồ ăn BAEMIN
+ Kiếm thêm thu nhập hàng tháng trong thời gian rảnh rỗi
+ Lượng khách hàng đông đảo, mức lương hấp dẫn
+ Chính sách đãi ngộ nhân viên hợp lý

cach dang ky giao do an baemin

Thủ tục đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

1. Hồ sơ đăng ký làm tài xế giao đồ ăn BAEMIN

+ Giấy tờ tùy thân: Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) còn thời hạn sử dụng x3 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Bằng lái xe: Hạng A1 hoặc A2 chính chủ x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Đăng ký xe: Giấy đăng ký xe của phương tiện mà bạn đăng ký giao đồ ăn cho BAEMIN x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Sổ hộ khẩu: Đầy đủ các thông tin và các trang x1 bản (Sử dụng giấy tờ Photo không yêu cầu công chứng)

+ Tài khoản ngân hàng: Chấp nhận mọi ngân hàng tại Việt Nam, tuy nhiên khuyến khích tài xế có tài khoản ngân hàng Techcombank để các giao dịch, thanh toán thuận lợi và nhanh chóng hơn.

+ Email: Cần đăng ký 1 tài khoản Email để có thể nhận thông tin tài khoản. Nếu chưa biết đăng ký hoặc chưa có tài khoản Email, các bạn có thể tham khảo cách Đăng ký Gmail để thực hiện.

+ Chuẩn bị tiền mua đồng phục: 500.000 VNĐ

huong dan dang ky giao do an baemin

2. Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN

Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn truy cập vào địa chỉ đăng ký giao đồ ăn BAEMIN: TẠI ĐÂY. Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu của website đưa ra, bao gồm:

+ Họ và tên
+ Số điện thoại di động
+ Email cá nhân
+ Biển số xe máy
+ Ngày tháng năm sinh
+ Giới tính
+ CMND/CCCD (Số, nơi cấp, địa chỉ trên CMND)
+ Số sổ hộ khẩu.
+ Tài khoản ngân hàng ( Chủ tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh nơi mở tài khoản)

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo mẫu đăng ký online, bạn tiến hành mang các hồ sơ chuẩn bị ở mục 1 lên trụ sở văn phòng của BAEMIN để làm thủ tục đăng ký giao đồ ăn BAEMIN.

Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, địa chỉ 41 -43 đường Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3.

Giờ làm việc: Bắt đầu từ 9 giờ sáng và kết thúc vào 5 giờ chiều. Thời gian làm từ thứ 2 đến thứ 7.

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công, bạn tiến hành ký kết hợp đồng với BAEMIN và bắt đầu có tài khoản trong ứng dụng tài xế BAEMIN để bắt đầu làm việc. Bạn có thể tải ứng dụng tài xế BAEMIN ở ngay đường link bên dưới đây.

=> Link tải BAEMIN Rider cho Android

=> Link tải BAEMIN Rider cho iPhone

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-giao-do-an-baemin-25926n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Đăng ký giao đồ ăn Now nếu có nhu cầu làm tài xế, shipper giao đồ ăn cho đơn vị này nhé.

Đăng ký Online Friday, tạo tài khoản Online Friday trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Grab khi bị quên
Số điện thoại Giao hàng nhanh
Cách chụp đồ ăn kiểu Anime bằng ứng dụng Foodie
Hướng dẫn đăng ký tài khoản thi giao thông học đường trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang ky giao do an baemin

 • giao do an baemin
 • ung dung giao do an baemin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

  • Cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek

   Kể từ 5/8/2020, ứng dụng gọi xe GoViet sẽ chính thức được đổi tên thành Gojek Việt Nam, khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ của app sẽ buộc phải tải ứng dụng mới, để việc đặt xe trên ứng dụng trở nên thuận tiện nhất, trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và đặt xe bằng Gojek, xin mời các bạn cùng tham khảo.

  • Top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất

   Hiện nay ngày càng nhiều hãng gọi xe công nghệ gia nhập vào thị trường việt Nam, cùng với đó nhu cầu gọi xe trực tuyến của người dân hiện nay cũng dần tăng cao, top ứng dụng đặt xe trên điện thoại tốt nhất bên dưới đây sẽ là những sự tham khảo tuyệt vời dành cho bạn khi có nhu cầu đặt, gọi xe trực tuyến.

  • Hướng dẫn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus

   Với thông điệp "Mang trạm xe buýt về gần nhần bạn" ứng dụng Go!Bus với tính năng thông minh cùng việc tích hợp những nền tảng công nghệ mới nhất sẽ giúp bạn dễ dàng bắt được các chuyến xe gần nơi bạn nhất, cùng 9mobi.vn bắt xe buýt qua ứng dụng Go!Bus ngay nhé.

  • Cách sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi

   Dịch vụ sử dụng GO VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi tuy mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đọc tìm hiểu cũng như trải nghiệm các tính năng của ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng

   Hiện nay việc sử dụng Grab để gọi xe ôm, taxi đã trở nên vô cùng quen thuộc, bên cạnh đó sử dụng Grab để gọi xe giao hàng là một hình thức đang được nhiều người lựa chọn với nhiều tiện ích đem lại cho cả người chuyển lẫn người nhận. Vậy phải làm gì để có thể sử dụng Grab để gọi xe giao hàng trên điện thoại đây.

  • Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online

   Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, hoặc đang tìm cho mình một công việc để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, hãy đăng ký giao đồ ăn BAEMIN ngay lúc này, đây là một trong những dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.