Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé
Hướng dẫn đăng ký Baemin trên điện thoại Android, iOS
Top dịch vụ giao đồ ăn, ship, đặt đồ ăn online
Cách đăng ký giao đồ ăn BAEMIN online
Hướng dẫn đặt món ăn trên ứng dụng Now
Cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food

Ngoài GrabFood, GoViet, GoFood... thị trường đặt món ăn trực tuyến nay đã có thêm sự xuất hiện của Baemin. "Sinh sau đẻ muộn" hơn ở thị trường Việt Nam chức năng gọi, đặt đồ ăn nhanh trên Baemin đang ngày một tối ưu hơn để làm hài lòng và thu hút quan tâm của nhiều người có nhu cầu đặt đồ ăn trực tuyến hơn.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin

Cách đặt đồ ăn trên Beamin

 

Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng đặt đồ ăn nhanh Baemin này về máy. Các bạn truy cập CH Play hoặc Appstor e và tìm kiếm với từ khóa: Baemin . Sau đó nhấn Cài đặt để tải ứng dụng này về máy. Các bạn cũng có thể download phiên bản mới nhất của ứng dụng này theo đường link bên dưới đây:

Download: Baemin cho Android
Download: Baemin cho iPhone

Bước 2: Giao diện ứng dụng đặt đồ ăn nhanh Baemin sẽ như hình bên dưới đây. Bạn click chọn vào Bỏ qua nếu như không có nhu cầu xem một số giới thiệu tổng quan về ứng dụng ban đầu.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 2

Bước 3: Một thông báo yêu cầu cấp quyền hiện lên, bạn chọn vào Cho phép . Cửa sổ tiếp bạn chọn vào dấu 3 chấm dọc nằm ở góc phải trên cùng.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 3

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào mục Đăng nhập . Bạn có thể đăng nhập thông qua số điện thoại hoặc có thể kết nối với Facebook . Hướng dẫn ở đây, mình chọn vào Kết nối với số điện thoại .

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 4

Bước 5: Bạn tiến hành nhập số điện thoại ->Tiếp theo ->Xác minh số điện thoại ->Tiếp .

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 5

Bước 6: Dãy mã số sẽ được gửi đến điện thoại bạn sau đó, bạn nhập mã này vào ứng dụng ->Tiếp tục . Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện dòng chữ Đã xác minh .

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 6

Bước 7: Công việc tiếp theo bạn điền tên, email muốn đặt.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 7

Bước 8: Tiếp đến bạn nhập mật khẩu ->Đăng ký thành viên .

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 8

Bước 9: Giao diện của ứng dụng đặt đồ ăn nhanh Baemin khi đăng nhập thành công sẽ hiện như hình bên dưới. Để chọn địa điểm muốn nhận đồ ăn bạn chọn vào Giao hàng đến . Lưu ý là ứng dụng Baemin ở thời điểm này chưa hỗ trợ giao hàng ở các tỉnh khác ngoài thành phố Hồ Chí Minh . Trong thời gian tới ứng dụng này sẽ mở rộng quy mô ở các tỉnh, thành phố khác.

Bạn lựa chọn đồ ăn muốn đặt. Ở đây sẽ bao gồm rất nhiều danh sách để bạn có thể lựa chọn: Mòn Hàn, Trà Sữa, Gà Rán...Baemin cũng gợi ý cho bạn một số món bạn có thể thích ở bên dưới.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 9

Bước 10: Trong từng mục món ăn, sẽ hiện ra các cửa hàng với Menu thực đơn đa dạng mà cửa hàng đó cung cấp cùng với số khoảng cách để bạn có thể biết cửa hàng đó có gần bạn hay không.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 10

Bước 11: Sau khi lựa chọn được món ưa thích, bạn kích chọn vào đó. Cửa sổ chi tiết để bạn đặt hàng sẽ hiện lên. Ở mục Khuyến mãi bạn có thể Sao chép mã để nhận ưu đãi nếu như cửa hàng đó có. Danh sách menu đồ của quán sẽ hiện ở phần phía dưới, rất nhiều loại đồ uống, đồ ăn đa dạng mà bạn có thể lựa chọn. Như ví dụ ở đây mình chọn vào Trà xanh sủi bọt.

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 11

Bước 12: Tiếp đến bạn chọn vào kích cỡ , chọn mức đường , chọn mức đá muốn uống. Ngoài ra bạn có thể thêm topping để đồ uống ngon hơn như thạch cafe, thạch socola...

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 12

Bước 13: Sao khi đã lựa chọn các mục phù hợp, tiếp đến bạn chọn vào Giỏ hàng . Thông tin chi tiết về mức giá bán, phí vận chuyển sẽ được hiện ra. Nếu như bạn có chú thích gì đối với nhân viên giao hàng bạn chọn vào: Add a Note to Driver , nếu như có mã ưu đãi khuyến mãi, bạn chọn vào Add A Promo . Khi đã điền đầy đủ các thông tin, bạn chọn vào Đặt Hàng .

huong dan dat do an nhanh tren ung dung baemin 13

Bước 14: Quá trình chuẩn bị đồ ăn, giao đồ ăn sẽ được cập nhật chi tiết đến bạn sau đó. Công việc của bạn bây giờ là chờ cho đến khi đồ ăn nhanh được đặt trên Baemin giao tới và thưởng thức.

https://9mobi.vn/huong-dan-dat-do-an-nhanh-tren-ung-dung-baemin-25050n.aspx
Như vậy bài viết bên trên mình cùng các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin. Các bước chọn món, đặt món và thanh toán cũng rất nhanh và dễ dàng thao tác phải không các bạn. Chúc các bạn thưởng thức được những món ăn ngon miệng nhất khi đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin. Bên cạnh đó, nếu sử dụng Zalo, các bạn tham khảo cách đặt đồ ăn, gọi món với Zalo Food tại đây.

App chèn chữ vào ảnh đồ ăn siêu đẹp
Cách chụp đồ ăn kiểu Anime bằng ứng dụng Foodie
Cách đặt đồ ăn, gọi món với GrabFood
Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone
Top 5 ứng dụng tìm địa điểm ăn uống cho Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach dat do an tren baemin

  • Hướng dẫn đặt đồ trên Baemin
  • Đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.