Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách đăng ký QQ trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
QQ là một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Trung Quốc. Ngoài hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện người đăng ký tài khoản QQ còn có thể tham gia vào các trò chơi để có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên QQ chỉ phổ biến ở Trung Quốc vậy nếu người nước ngoài đăng ký QQ thì phải làm thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn về cách tạo tài khoản QQ trên điện thoại nhé.
Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Đăng ký bankplus Viettel
Cách đăng ký Twitch trên điện thoại
Đăng ký gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail

Hiện nay tài khoản QQ được sử dụng cho hầu hết mọi game online phát hành tại Trung Quốc, cũng tương tự như Zalo một ứng dụng mạng xã hội thu nhỏ, nơi có thể nhắn tin, nghe nhạc, voice chat và đặc biệt là chơi game online. Do đó nếu bạn là một game thủ và ưa thích những tựa game phát hành tại Trung Quốc thì không thể không có tài khoản QQ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có và biết cách tạo tài khoản QQ cho riêng mình. Chính vì vậy mà hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký QQ trên điện thoại, từ đó các bạn có thể liên kết các trò chơi Hot bên Trung Quốc bằng chính tài khoản QQ này.

Xem thêm: Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ

Những tiện ích khi đăng ký tài khoản QQ:

+ Truy cập vào nhiều nền tảng khác nhau mà dịch vụ QQ hiện nay đang cung cấp: Mạng xã hội, mua sắm trực tuyến, blog truyện, trò chơi...

cach dang ky tai khoan qq thanh cong

Cách tạo tài khoản QQ nhanh chóng

Lưu ý: Hiện nay để tạo tài khoản QQ hay đăng ký tài khoản QQ, việc nhận mã xác thực số điện thoại theo đầu số +84 (Mã vùng của Việt Nam) sẽ không ổn định. Các bạn sẽ phải thực hiện việc nhập số điện thoại nhiều lần cho đến khi xuất hiển cửa sổ nhập mã xác thực mới có thể tiến hành đăng ký được nick QQ. Một mẹo nhỏ của 9mobi.vn dành cho các bạn đó là cố gắng thực hiện việc đăng ký nick QQ trên nhiều khung giờ khác nhau, đặc biệt ở các khung giờ như 7-8 giờ sáng hoặc 4-5 giờ chiều hoặc 9 giờ tối. Không nên thử nhận mã xác nhận số điện thoại nhiều lần liên tiếp thời gian gần nhau.   


CÁCH ĐĂNG KÝ QQ TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cách 1: Đăng ký tài khoản QQ trên trình duyệt web

Bước 1: Từ trình duyệt web đang sử dụng, các bạn truy cập đến địa chỉ để tạo tài khoản QQ: TẠI ĐÂY
Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin: Nick name (Tên tài khoản), Password (Mật khẩu). 

Lưu ý: Mật khẩu phải từ 8-16 ký tự và không có khoảng trống

cach tao tai khoan qq tren dien thoai

Bước 3: Chuyển mã vùng +86 thành +84 của Việt Nam sau đó nhập số điện thoại muốn đăng ký -> Nhấn vào Send (Số điện thoại nhập không chứa số 0 đằng trước, VD: 988999888) =>1 mã số sau đó sẽ được gửi về điện thoại, bạn tiến hành nhập mã đó vào ô Code => Cuối cùng kích chọn vào Sign up now để hoàn tất việc đăng ký tài khoản QQ

huong dan tao tai khoan chat qq

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, trên màn hình sẽ hiển thị Sign-up successful

cach tao tai khoan qq 2021

Cách 2: Để đăng ký QQ trên điện thoại

Trước tiên các bạn cần tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng QQ về máy.

Download QQ International cho Android tại đây.
Download QQ International cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt ứng dụng xong, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng lên với lời chào và giới thiệu về ứng dụng. Nhấn Enter QQ để tới bước tiếp theo.

cach dang ky qq tren dien thoai 2021

Bước 3: Một hộp thoại hiện lên với yêu cầu bạn cấp phép cho ứng dụng gửi thông báo mỗi khi ứng dụng có thay đổi... Nhấn Allow (Cho phép) và nhấn vào Sign up ở giao diện tiếp theo để đăng ký tài khoàn QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai

Bước 4: Nhấn Accept (Chấp nhận) để đồng ý với các điều khoản và bảo mật của ứng dụng.

khung gio dang ky qq

Bước 5: Nhấn vào mục Country, trượt xuống dưới và lựa chọn quốc gia Việt Nam với mã vùng +84. Sau đó nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn Next (Tiếp).

cach tao tai khoan qq tu a den z

Bước 6: Đợi 1 chút để hệ thống gửi cho bạn mã kích hoạt tài khoản Zalo vào số điện thoại mà bạn nhập trước đó, sau đó nhập dãy số này vào ô SMS verification code và nhấn Next (Tiếp).

huong dan dang ky tai khoan qq

Bước 7: Tiếp tục nhập mật khẩu và nickname tài khoản QQ rồi nhấn OK. Hệ thống sẽ gửi cho bạn dãy số ID cá nhân của bạn, các bạn nhấn Enter QQ để kết thúc qua trình đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại.

cach tao tai khoan qq choi game

Bước 8: Ứng dụng vào trong với yêu cầu đồng bộ danh bạ điện thoại của, nhấn OK và bạn có đã có thể sử dụng ứng dụng QQ để tương tác với người thân và bạn bè.

cach dang ky qq tren may tinh

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đăng ký QQ trên điện thoại mà 9mobi muốn chia sẻ với bạn đọc. Trong bài viết 9mobi sử dụng điện thoại iPhone 6 để thực hiện, với các thiết bị khác như iPhone 5, 5S, 6, 6Plus, 6S, 6S Plus, 7, 7Plus hay iPad các bạn đều có thể thao tác các bước tương tự. Còn nếu bạn đang sở hữu thiết bị Android và cần đăng ký tài khoản QQ thì có thể tham khảo bài viết tạo tài khoản QQ trên Android trước đó.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-qq-tren-dien-thoai-18722n.aspx
Ngoài ra, với trường hợp sau một thời gian dài sử dụng và bạn quên mật khẩu QQ có thể tham khảo bài viết Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? để khôi phục lại mật khẩu nhé. Hy vọng bài viết và những chia sẻ trên đây giúp ích được với bạn trong quá trình sử dụng QQ chat, tương tác với mọi người.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu QQ chat
Đăng ký 3G Viettel
Đăng ký Yahoo trên điện thoại
Làm thế nào để đăng ký Zalo khi không sử dụng số điện thoại Việt Nam?
Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Đăng ký cuộc gọi nhỡ, đăng ký MCA Viettel, Mobi, Vina

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky qq tren dien thoai

  • Cách tạo tài khoản QQ trên điện thoại
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản QQ
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.