Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký QQ trên điện thoại hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên cũng không ít người gặp phải các lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ như không tạo tài khoản thành công, không đăng ký được..., vì vậy 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khắc phục trong bài viết dưới đây.
Hướng dẫn tạo tài khoản QQ Chat trên Android
Cách đăng ký QQ trên điện thoại
Lỗi "tài khoản chưa được xác minh" khi tạo tài khoản Cloud khắc phục thế nào?
Tổng hợp lỗi khi tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Làm sao khắc phục được lỗi "Thiết bị này không có đủ điều kiện để tạo iCloud miễn phí" trên iPhone?

Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn liên tục nhận được các phản ảnh về việc đăng ký QQ trên điện thoại không thành công hay việc gặp lỗi trong quá trình thực hiện tạo tài khoản QQ này. Vậy chúng ta sẽ có các cách nào khắc phục tình trạng này cũng như đăng ký tài khoản QQ dễ dàng hơn?

loi thuong gap khi tao tai khoan qq

Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ trên điện thoại

1. Lỗi ứng dụng không hỗ trợ đăng ký

Đây là điều vô cùng thường gặp hiện nay khi ứng dụng QQ International để thực hiện tạo tài khoản trên điện thoại Android, iPhone.

* Cách khắc phục :

Hiện nay nhà phát hành QQ đã hỗ trợ việc tạo tài khoản QQ trên điện thoại dễ dàng thông qua trình duyệt web.

- Các bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ đăng ký QQ TẠI ĐÂY.

loi thuong gap khi tao tai khoan qq 2

+ Mục Nickname : Tên tài khoản QQ của bạn.

+ Mục Password : Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản.

+ Mục Tell : Nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

2. Lỗi điện thoại không đúng, đã trùng

Tiếp theo trong việc đăng ký, lỗi tạo tài khoản QQ trên điện thoại mà nhiều người gặp phải đó chính là số điện thoại không hợp lệ hoặc đã trùng. Nguyên nhân của việc này đó chính là bạn chưa thực hiện đổi mã vùng điện thoại hợp lý khi đăng ký.

* Cách khắc phục :

Khi thực hiện nhập các thông tin điện thoại, các bạn phải thực hiện việc đổi đầu số điện thoại như hình dưới từ +86 thành +84 .

loi thuong gap khi tao tai khoan qq 3

Sau đó các bạn thực hiện nhập số điện thoại và bỏ số 0 ở đầu số . VD: Số điện thoại 0987654321, các bạn sẽ nhập là 987654321.

3. Lỗi không nhận được mã xác nhận điện thoại

Không chỉ lỗi điện thoại không đúng, đã trùng khiến nhiều người không thể tạo tài khoản QQ trên điện thoại một cách dễ dàng. Mà việc không nhận được mã xác nhận khi đăng ký cũng là một vấn đề làm nhiều người đau đầu.

* Cách khắc phục :

Sau khi các bạn nhập chính xác số điện thoại mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký tài khoản QQ trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Send Code . Ngay lập tức tổng đài QQ sẽ gửi mã xác nhận bằng tin nhắn tới số điện thoại mà bạn đã nhập như hình dưới.

loi thuong gap khi tao tai khoan qq 4

Và bạn đã có thể nhập mã xác nhận vào mục Code và tiếp tục quá tình đăng ký, tạo tài khoản QQ trên điện thoại rồi đấy.

4. Lỗi đăng ký thành công nhưng không đăng nhập được

Khác với các lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ ở trên thì việc không đăng nhập được vào ứng dụng QQ. Nguyên nhân ở đây đó chính ứng dụng QQ sẽ sử dụng cách thức đăng nhập hoàn toàn khác mà bạn cần phải để ý.

* Cách khắc phục

Khi bạn đăng ký tài khoản thành công, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện 1 mã số như hình dưới . Mã số này chính là mã số tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập vào QQ chat sau khi đã tạo tài khoản thành công.

loi thuong gap khi tao tai khoan qq 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ mà nhiều người đã gửi thắc mắc của mình về 9Mobi.vn. Hy vọng với những lời giải đáp thắc mắc lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ ở trên, các bạn đã biết cách tạo tài khoản một cách dễ dàng nhất rồi.

https://9mobi.vn/loi-thuong-gap-khi-tao-tai-khoan-qq-23454n.aspx
Bên cạnh đó, nếu những ai vô tình lại quên mật khẩu QQ của mình vừa tạo tài khoản thành công hay sau một thời gian dài không sử dụng. 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào? để có thể biết cách lấy lại, khôi phục mật khẩu QQ chỉ trong vài nốt nhạc.

Cách tạo nhiều email Google chỉ với một số điện thoại
Khắc phục lỗi "số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này" trên iPhone
Sửa lỗi không thể tạo tài khoản iCloud, Apple ID
Cách đổi mật khẩu QQ
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi tao tai khoan QQ

 • khac phuc loi dang ky QQ
 • khong dang ky duoc QQ
 • loi dang ky nick QQ
 • sua loi dang ky QQ tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách tắt hoạt động Messenger trên điện thoại Android, iOS

   Trạng thái hoạt động Messenger là tính năng mới của app, giúp chúng ta biết được người nào đang sử dụng Messenger, online Messenger. Từ đó có thể giao lưu và trò chuyện với người cũng đang online giống mình. Đồng thời bạn có thể tùy chỉnh bật, tắt hoạt động Messenger.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.