Tiêu điểm

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
"Cờ nhân phẩm" Đấu Trường Chân Lý Mobile đã chính thức được Riot Games phát hành phiên bản thử nghiệm, link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS sẽ được 9mobi.vn liên tục cập nhật trong bài viết bên đưới đây.

Kể từ khi ra mắt phiên bản PC, Đấu Trường Chân Lý (TFT) chưa bao giờ hết hot đối với những người đam mê tựa game Liên Minh Huyền Thoại nói chung và "Cờ nhân phẩm" nói riêng. Và giờ đây tựa game này sẽ càng trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến hơn khi có thể cài đặt và chơi ngay trên chính điện thoại smartphone.

cach tai dau truong chan ly mobile cho ios

Link tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

Cập nhật đã có link tải trực tiếp Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS

Bước 1: Tiến hành truy cập vào tài khoản App Store --> Lựa chọn vào mục Quốc gia/Vùng và chọn đến Úc (Australia)

Bước 2: Tiến hành nhập các thông tin sau: 

+ Thanh toán: None

+ Tên của bạn: Nhập họ và tên của bạn vào 

+ Street: Nhập địa chỉ bất kỳ

+ Post code: 2000

+ City/Suburb: Sydney

+ State: New South Wales

+ Điện thoại: Nhập số bất kỳ

Nhấn Next (Tiếp theo) để chuyển vùng

chuyen vung ios sang uc

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của cửa hàng App Store --> Tiến hành nhập vào ô tìm kiếm với nội dung: Teamfight Tactics -->Tải game và cài đặt game về điện thoại iPhone 

link tai dau truong chan ly ios

Sau khi tải Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS thành công, để đăng nhập vào trò chơi, bạn sẽ cần phải sử dụng tài khoản Riot Games hoặc tài khoản Game Center trên điện thoại. 

Một gói cập nhật khoảng 500mb sẽ được hiển thị khi bạn lần đầu truy cập. Bạn tiến hành cập nhật để tải thêm tài nguyên trò chơi về máy. 

cach cai dat dau truong chan ly ios

link tai dau truong chan ly mobile phien ban iphone

Ở phiên bản Mobile, Đấu Trường Chân Lý sẽ được NPH thiết kế lại phần giao diện để sao cho phù hợp và thân thiện nhất với nền tảng điện thoại. Cụ thể, ở giao diện ingame phần tiền và cấp độ đã được Riot Games tách ra làm 2 bên giúp người chơi dễ dàng di chuyển các tướng ở hàng chờ và trên sàn đấu nhờ vào khoảng trống được tạo ra.

link dau truong chan ly ios

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile được tối ưu hóa một cách tối đa, do đó không yêu cầu người chơi phải sử dụng smartphone cấu hình cao mới có thể chơi được. Nếu đang dùng hệ điều hành iOS, người chơi chỉ cần sử dụng iPhone 6 trở nên, nếu đang dùng hệ điều hành Android thì người chơi chỉ cần đủ điều kiện phiên bản Android 5+ trở lên và 2GB Ram là đã có thể trải nghiệm được tựa game này.

link dau truong chan ly iphone

Ở phiên bản thử nghiệm này, khá đáng tiếc thị trường Việt Nam không nằm trong danh sách những quốc gia được trải nghiệm trước. Tuy nhiên người dùng hệ điều hành Android vẫn có thể tải file APK để có thể trải nghiệm sớm các tính năng trong game.

Download: Đấu Trường Chân Lý Mobile cho Android

Hoặc

Tham khảo cách Tải và cài đặt Đấu Trường Chân Lý cho Android để nhận thông báo cài đặt, tải game sớm nhất ngay khi phiên bản chính thức ra mắt.

Đối với những người dùng iPhone, phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile cho iOS hiện nay vẫn chưa có link tải xuống. 9mobi.vn sẽ liên tục cập nhật trong bài viết này ngay khi có thông tin mới nhất về Đấu Trường Chân Lý Mobile phiên bản iOS.

https://9mobi.vn/cach-tai-dau-truong-chan-ly-mobile-cho-ios-26347n.aspx
Tham khảo ngay Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý giúp bạn có thêm những kinh nghiệm lựa chọn tướng để có cơ hội dành chiến thắng trong mọi ván chơi "Cờ nhân phẩm" này.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dau truong chan ly mobile

  • link tai dau truong chan ly mobile cho ios
  • tai dau truong chan ly mobile cho ios
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.