Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhấtFacebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Cách tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như thường lệ, Garena vừa mang Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm lên máy chủ Advance Server để người chơi thử nghiệm sớm các tính năng trước khi bản cập nhật game chính thức được phát hành trong vài tuần tới. Chi tiết cách tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm sẽ được 9mobi đề cập trong bài viết này.
Cách tải Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm
Cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm có gì mới?
Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB25 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm, Advance Server
Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB23

Hiện tại người chơi đã có thể tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm về máy và cài đặt bằng cách sử dụng file APK có sẵn mà nhà phát triển cung cấp để thử nghiệm tất cả các tính năng mới.

cach tai va choi Free Fire OB31 Advance Server

Cách tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server mới nhất


Cách tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm

Như 9mobi.vn đã đề cập ở trên, người chơi có thể tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm bằng cách sử dụng file APK mà nhà phát triển cung cấp trên trang web Advance Server.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm:

Bước 1: Đầu tiên truy cập trang web Free Fire Advance Server TẠI ĐÂY để tải.

Tiếp theo tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, lưu ý phải là tài khoản Facebook mà bạn sử dụng để liên kết với Free Fire.

Xem thêm: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach tai va choi Free Fire Advance Server

Bước 2: Trên cửa sổ tiếp theo, tiến hành đăng nhập các thông tin họ tên, địa chỉ email và số điện thoại của bạn để nhận mã kích hoạt, sau đó click chọn nút Join Now.
Bước 3: Tiếp theo tìm và click chọn Download APK để tải xuống file cài đặt Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm.

tai Free Fire OB31 advance server ban thu nghiem

Lưu ý: file Free Fire OB31 Advance Server APK có kích thước 747 MB, do đó cần đảm bảo thiết bị của bạn có đủ dung lượng trống để quá trình cài đặt diễn ra đúng cách.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm cách giải phóng RAM trên điện thoại Android tại đây.

Xem thêm: Cách giải phóng RAM trên điện thoại Android

Bước 4: Ngoài ra cần đảm bảo bạn đã kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Source (cài đặt từ nguồn không xác định) trên thiết bị của mình.

Nếu chưa biết cách bật nguồn không xác định trên Android để cài app, game như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm: Cách bật nguồn không xác định trên Android

Bước 5: Tiến hành tìm và cài đặt file Free Fire OB31 Advance Server.
Bước 6: Cuối cùng mở Free Fire OB31 Advance Server mà bạn vừa cài đặt và đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã đăng ký chơi.
Bước 7: Nhập mã kich hoạt mà nhà phát hành gửi về địa chỉ email của bạn và bắt đầu trải nghiệm các tính năng, nhân vật mới, ... trong Free Fire OB31.

https://9mobi.vn/cach-tai-free-fire-ob31-advance-server-ban-thu-nghiem-29151n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm. Cùng trải nghiệm các tính năng, nhân vật mới, ... bằng cách cài đặt Free Fire OB31 Advance Server ngay bây giờ nhé.

Cập nhật Free Fire OB26, thêm nhân vật và sự kiện mới
Cách tải và chơi Garena Free Fire Max trên điện thoại
Cách cài đặt APK Free Fire Max trên điện thoại Android
Cập nhật Free Fire OB25, thêm nhân vật và trợ thủ mới
OB24 Free Fire v1.53.2: Link tải APK và OBB

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach tai free fire ob31 advance server ban thu nghiem

 • tải và chơi Free Fire OB31 Advance Server
 • cài đặt Free Fire OB31 Advance Server
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chơi game Emoji Puzzle trên điện thoại

   Là một game giải đố trí tuệ Emoji Puzzle đã thu hút được rất nhiều lượt tải. Đặc biệt đây là game rèn luyện trí tuệ rất phù hợp với lứa tuổi của các bé và được các phụ huynh đánh giá là rất tốt. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt và chơi Emoji Puzzle tại đây để tham gia vào game và vượt qua các màn dễ dàng hơn nhé.

  • Cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại

   Game Tofu Girl hay còn gọi là game cô nàng đậu phụ giờ đây đã xuất hiện trên Smartphone. Tham gia vào Tofu Girl người chơi sẽ giúp cô nàng của mình né các miếng đậu phụ được đẩy ra và nâng cao các tầng đậu phụ. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại.

  • Cách chơi game Stacky Bird trên điện thoại

   Stacky Bird là tựa game xây dựng vui nhộn giúp chú chim có thể leo lên tổ của mình dễ dàng hơn. Với cách chơi game Stacky Bird được hướng dẫn dưới đây bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về luật chơi cũng như cách hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

  • Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update

   Bản cập nhật Minecraft lớn nhất năm nay, Wild Update 1.19, cuối cùng đã chính thức cập bến. Người dùng đã có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update về máy và cài đặt, khám phá quần xã sinh vật Deep Dark mới, đầm lầy Mangrove, ...

  • Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update

   Bản cập nhật Minecraft lớn nhất năm nay, Wild Update 1.19, cuối cùng đã chính thức cập bến. Người dùng đã có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update về máy và cài đặt, khám phá quần xã sinh vật Deep Dark mới, đầm lầy Mangrove, ...

  • Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến

   Liên Minh Tốc Chiến hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt nhiều game thủ đã gặp phải lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến vì thế để khắc phục lỗi này bạn đọc có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách cài đặt và chơi game Puppy Town

   Puppy Town là một tựa game nuôi thú cưng, hợp nhất thú cưng để tạo giống mới. Cách cài đặt và chơi game Puppy Town cũng tương đối đơn giản. Tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây để biết cách tải và chơi Puppy Town trên điện thoại nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.