Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

2 Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại tốt nhất

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đăng nhập Facebook trên điện thoại giúp người dùng có thể theo dõi bảng tin, cập nhật tin tức mới nhất trong ngày từ các trang báo. Bạn đọc có thể sử dụng cách đăng nhập Facebook trên điện thoại thông qua ứng dụng hoặc sử dụng trình duyệt Web.
Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Cách đăng nhập Facebook mới nhất
Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách kích hoạt tính năng cảnh báo đăng nhập Facebook trên điện thoại
Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Trước đó, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo tài khoản Facebook để người dùng mới nhanh chóng có cho mình một tài khoản mạng xã hội thú vị này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người dùng vẫn chưa làm quen được cách đăng nhập Facebook trên điện thoại.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai

Đăng nhập Facebook trên điện thoạiHướng dẫn đăng nhập Facebook trên điện thoại


Cách 1. Sử dụng ứng dụng Facebook để đăng nhập

Đây là một trong những phương án thực hiện đăng nhập Facebook trên điện thoại đang vô cùng phổ biến hiện nay khi bạn sử dụng một thiết bị Smartphone Android, iPhone. Và chúng ta sẽ cần phải tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook cho iPhone.

Bước 1: Các bạn thực hiện khởi động ứng dụng Facebook cho Android. iPhone đã được tải và cài đặt thành công ở trên.
Bước 2: Tại lần đầu truy cập thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình như hình dưới.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 2

Trong trường hợp bạn đăng nhập Facebook trên điện thoại mà quên mất mật khẩu tài khoản Facebook, các bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết cách lấy lại mật khẩu Facebook.

Bước 3: Lúc này, khi bạn đã nhập chính xác thông tin tài khoản, mật khẩu tài khoản Facebook. Chúng ta sẽ ngay lập tức hoàn tất việc đăng nhập Facebook này.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 3

* Sử dụng Facebook Lite để đăng nhập Facebook trên điện thoại

Bên cạnh việc sử dụng ứng dụng Facebook thì với các thiết bị Android có cấu hình yếu, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc sử dụng ứng dụng Facebook Lite. Đây là phiên bản ứng dụng rút gọn để người dùng vẫn có thể truy cập Facebook mượt mà và ổn định hơn.

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook Lite cho Android
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Facebook Lite cho iPhone


Cách 2. Sử dụng trình duyệt web đăng nhập Facebook

Nếu như bạn không muốn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Facebook, các bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng nhập Facebook trên điện thoại thứ 2 đó chính là sử dụng trình duyệt web được tích hợp trên thiết bị.

Bước 1: Các bạn sẽ sử dụng một trình duyệt web tùy ý từ màn hình chính điện thoại và truy cập vào địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 4

Khi truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ cần phải đăng nhập Facebook trên điện thoại bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Cuối cùng các bạn sẽ hoàn tất việc đăng nhập này bằng việc nhập mật khẩu, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính Facebook.

tong hop cac cach dang nhap facebook tren dien thoai 5

Trong trường hợp đã đăng nhập Facebook trên điện thoại thành công nhưng không thể truy cập vào Facebook Messenger, các bạn có thể tải và cài ứng dụng Messenger Lite cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger Lite cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger Lite cho iPhone.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng nhập Facebook trên điện thoại thông qua các thao tác sử dụng ứng dụng hay trên trình duyệt web để bạn lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình rồi đấy.

https://9mobi.vn/tong-hop-cac-cach-dang-nhap-facebook-tren-dien-thoai-24881n.aspx
Hiện nay, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều các yêu cầu hỗ trợ thực hiện cách tải video Facebook mà nhiều người muốnn tải về. Và bài viết tải video Facebook trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những video mà mình yêu thích này.

Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại hiệu quả nhất
Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone...
Đăng nhập Facebook Lite trên Samsung, HTC, LG
Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android
Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dang nhap Facebook tren dien thoai

 • dang nhap Facebook tren android
 • dang nhap Facebook tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xoá tin nhắn Faceboook

   Việc xóa tin nhắn Facbook đối với những người dùng lạ, những trang Fanpage quảng cáo bán hàng, rao vặt là cần thiết nếu như những tin nhắn này quấy rối bạn liên tục hàng ngày, bên cạnh đó việc xóa tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn dọn dẹp hộp thư của bạn trở nên gọn gàng hơn không bị bừa bộn từ đó dễ dàng cập nhật tin nhắn mới nhất từ bạn bè, người thân trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách vào Facebook mà không sáng đèn

   Cách vào Facebook mà không sáng đèn là phương án mà người dùng mạng xã hội hấp dẫn này có thể thực

  • Cách tải video trên Messenger về điện thoại

   Làm thế nào để tải video trên Messenger về điện thoại đang là câu hỏi mà nhiều người dùng mới sử dụng ứng dụng chat của Facebook quan tâm, với Messenger, người dùng không chỉ nhắn tin, trò chuyện hoặc video call mà còn có thể gửi và nhận các tin nhắn đa phương tiện như hình ảnh, video từ bạn bè một cách dễ dàng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.