Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Cách tải Garena cho iPhone

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải Garena cho iPhone là cách để người dùng có thể quản lý các tựa game đang chơi trên điện thoại. Không chỉ vậy tính năng vòng quay may mắn Gas Garena cũng giúp người chơi nhận được những vật phẩm giá trị, chỉ cần thực hiện tải Garena cho iPhone và đăng nhập tài khoản là bạn có thể quay Gas trên điện thoại.
Cách tải và chơi Garena DDTank trên iPhone, iPad
Cách cài đặt Garena trên điện thoại iPhone, Android
Tải Gas Garena cho Android như thế nào?
Cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại
Làm thế nào để tải Gas garena về điện thoại Nokia Winphone?

Sử dụng Garena trên điện thoại có các tính năng khá thú vị. Bạn có thể xem thông tin tài khoản game của mình, xem Livestream trên Garena và nhiều tính năng khác. Cách thức để tải Garena cho iPhone cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối WiFi là có thể tải Garena cho iPhone ngay lập tức. Sau khi tải Garena cho iPhone bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Garena trên máy tính của mình để kết nối với tài khoản game.

Cách tải Garena cho iPhone:

Garena cho iPhone: Download Garena cho iPhone

Bước 1: Để tải nhanh Garena cho iPhone người dùng không cần phải tìm kiếm ứng dụng này mà chỉ cần click ngay vào link download Garena phía trên.

Chọn Free Download sau đó ấn vào link download Garena phiên bản mới nhất.

cach tai garena cho iphone

Bước 2: Người dùng sẽ được chuyển ngay tới giao diện download Garena của AppStore. Bạn chỉ cần ấn Nhận > Cài đặt để tải Garena cho iPhone mà thôi. Sau khi tải thành công Garena trên iPhone. Hãy nhấn mở ứng dụng Garena.

cach tai garena cho iphone 2

Bước 3: Tại giao diện ban đầu của Garena cho iPhone, người dùng phải chọn tựa game mà mình đang chơi trên Garena. Ví dụ bạn chơi LOL thì đánh dấu tích vào Liên minh huyền thoại và ấn Vào Garena.

Muốn đăng nhập tài khoản Garena, ấn chọn Me.

cach tai garena cho iphone 3

Nhập tài khoản mật khẩu Garena bạn đang chơi game. Sau đó ấn Đăng nhập. Ngay lập tức bạn đã truy cập và quản lý tài khoản LOL của mình trên iPhone, iPad.

cach tai garena cho iphone 4

Rất đơn giản để người dùng tải Garena cho iPhone và đăng nhập quản lý tài khoản game trên điện thoại đúng không nào. Bạn có thể tải Garena cho iPhone để xem các livestream game mình yêu thích ngay trên điện thoại. Trong quá trình sử dụng, bạn nên đổi mật khẩu Garena thường xuyên để giữ bảo mật thông tin cho tài khoản của mình, việc đổi mật khẩu Garena không tốn quá nhiều thời gian của bạn nên hãy tranh thủ thay password cho nick garena của mình nhé.

https://9mobi.vn/cach-tai-garena-cho-iphone-19740n.aspx
Các đối thủ trong game luôn là kẻ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu những kẻ này vẫn còn "ám" bạn ngay trên ứng dụng Gas thì hãy chặn ngay tài khoản của họ. Thực hiện theo cách chặn nick một người trên Gas là bạn có thể cắt liên lạc với những kẻ làm phiền. Những người này sẽ bị thêm vào danh sách đen nếu bạn áp dụng thủ thuật chặn nick một người trên Gas với họ. Mong rằng với những thủ thuật nhỏ trên đây có thể giúp người dùng Garena trên iPhone, iPad hay Android có những giây phút thoải mái nhất.

Cách tải và chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android
Cách đổi số điện thoại Garena trên Android, iPhone
Cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại
Cách sử dụng Garena trên điện thoại iPhone, Android
Cách xem thông tin tài khoản Liên Minh bằng Garena, hồ sơ, lịch sử đấu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tai garena cho iphone

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.