Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Fortnite là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn thu hút được rất nhiều người tham gia. Để nhận những phần quà hấp dẫn trong game ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản người chơi cũng cần phải đạt được những cấp độ nhất định. Vì thế việc tăng cấp nhanh trong Fortnite cũng rất cần thiết. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách tăng cấp nhanh trong Fortnite hiệu quả nhất.
Fortnite Battle Royale sắp ra mắt phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng
Samsung thiết kế lại Galaxy Store để tăng cường tập trung vào Fortnite
Dòng Samsung Galaxy Tab S7 hỗ trợ 90FPS cho Fortnite
Fortnite Season 6 lùi ngày phát hành đến 27/9
Phát hiện lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Fortnite cho Android

Fortnite Chapter 2 Season 5 đã ra mắt, mang đến vô số nội dung tuyệt vời để khám phá và mở khóa. Trong mỗi Season mới, người chơi thường nỗ lực lên cấp nhanh nhất có thể để nhận tất cả skin và vật phẩm hấp dẫn.

cach nang cap nhanh trong fortnite

Hướng dẫn cách lên cấp nhanh trong Fortnite

Battle Pass là một trong những ngôi nhà châu báu bao gồm nhiều skin, các món đồ lấp lánh và hàng loạt item khác để mở khóa. Nhưng bạn không thể cứ hành động mà không có kế hoạch. Bạn nên có chiến lược thông minh để lên cấp nhanh và hiệu quả. Tất cả các phần thưởng và vật phẩm có thể mở khóa đều yêu cầu bạn phải đạt thứ hạng cao, một số cần tới level 100. Nếu bạn chưa nghĩ ra được phương án lý tưởng của riêng mình, hãy tham khảo 6 cách giúp lên cấp nhanh trong Fortnite được chia sẻ ngay sau đây.

Mẹo lên cấp nhanh và hiệu quả trong Fortnite

Việc thăng cấp không phải lúc nào cũng liên quan đến cày game từ bình minh đến tối muộn hay thâu đêm suốt sáng. Đôi khi, bạn phải có bước đi chiến lược, tiêu một chút tiền và theo dõi những gì đang xảy ra hiện tại trong cộng đồng Fortnite. Sự kết hợp tốt giữa các phương pháp sau sẽ đảm bảo rằng bạn lên cấp nhanh chóng và mở khóa tất cả những gì bạn muốn.

1. Đừng tiếc đầu tư tiền

Đúng vậy, có lẽ đây không phải là giải pháp hợp lý nhất, nhưng tiêu V-bucks thực sự có thể giúp ích rất nhiều. Dù sao thì bạn cũng phải mua Battle Pass, vậy tại sao không mạnh tay chi tiêu nhiều hơn một chút và lên thêm cấp?

cach tang cap nhanh trong fortnite

Trả tiền để mở khóa một cấp Battle Pass sẽ có giá 150 V-bucks. Nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng mở khóa 25 level bonus cùng một lúc, bạn chỉ phải bỏ ra 1.850 V-bucks. Tuy nhiên, một điều người chơi phải lưu ý là họ phải dưới cấp 75 để thực hiện thương vụ thế kỷ này.

Mặc dù đây không phải là một phương án thay thế rẻ tiền theo bất kỳ sự tưởng tượng nào, nhưng 25 cấp độ là rất nhiều nếu bạn muốn nhanh chóng lên cấp và nhận phần thưởng.

2. Cày nhiệm vụ

Các thử thách đã được thay thế bằng nhiệm vụ và hoàn thành chúng thành công có thể tăng XP của bạn lên kha khá. Để tìm các nhiệm vụ, hãy điều hướng đến View Quest trên tab Play và hoàn thành chúng nhanh nhất có thể.

Tất nhiên, tốc độ thực hiện nhiệm vụ sẽ phụ thuộc vào tần suất chơi game của bạn, vì vậy hãy chơi chuyên cần và dành hàng giờ để cày game. Mỗi lần tiêu diệt đối thủ và hỗ trợ đồng đội khi bạn là thành viên của một team, bạn sẽ nhận được những điểm XP quý giá, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhận được càng nhiều càng tốt mà không bị giết. Ngoài ra, xếp hạng của bạn càng cao khi kết thúc trận đấu, bạn sẽ càng kiếm được nhiều XP.

cach len cap nhanh trong fortnite

Tùy thuộc vào nhiệm vụ bạn đang nỗ lực hoàn thành, bạn có thể kiếm được số điểm khoảng từ 1.000 XP đến 50.000 XP trong một quest duy nhất. Để nhanh chóng kiếm được 10.000 XP, bạn cần cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày giới hạn thời gian. Mặt khác, những nhiệm vụ hàng tuần nhiều giai đoạn có thể yêu cầu bạn bỏ ra nhiều thời gian hơn để hoàn thành nhưng số lượng XP bạn nhận được lại vô cùng lớn.

3. Khám phá bản đồ

Bạn nên tìm cách thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, khám phá bản đồ và xóa tan màn sương chiến tranh. Ghé thăm nhiều địa điểm có tên cũng như POI trên bản đồ và tìm hiểu các địa điểm mới.

cach len level nhanh chong trong fortnite

Làm điều này và bạn sẽ nhận được một số XP đáng kể. Khi khám phá các địa điểm có tên, bạn sẽ nhận được ít hơn 10.000 XP. Mặt khác, khám phá POI sẽ giúp bạn nhận được vài nghìn XP.

Tất cả XP mà bạn nhận được chỉ bằng cách di chuyển các vùng xung quanh sẽ cộng dồn lại. Epic Games thường sẽ thêm POI mới hoặc thay đổi địa điểm trong suốt mùa giải, chính vì thế đường quên kiểm tra lại để kiếm XP.

4. Kiếm xu XP

Thu thập xu XP nằm rải rác trên bản đồ sẽ mang lại một sự thúc đẩy rất cần thiết cho người chơi trong Fortnite. Điều này đã xuất hiện trong một thời gian khá dài và may mắn thay, Epic Games vẫn chưa loại bỏ nó. Người chơi có thể tìm thấy những đồng XP này hàng tuần và tăng XP kha khá.

cach len level cuc nhanh trong fortnite

Số XP bạn nhận được từ những đồng xu này có thể được xác định bởi màu sắc của chúng:

- Màu xanh lá cây: 5.000 XP
- Xanh lam: 6.500 XP
- Tím: 10.300 XP
- Vàng: 15.000 XP

5. Thử thách thẻ Punch (Punch Card)

Không còn thử thách thẻ Punch trong Fortnite Season 5. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là loại thử thách này không còn là một phần của game nữa. Người chơi sẽ kiếm được XP thụ động chỉ bằng cách thực hiện những việc đơn giản như đi bộ một quãng đường nhất định, bơi một quãng đường nhất định, lướt một quãng đường nhất định, bắt cá, giết kẻ thù bằng vũ khí cụ thể và hơn thế nữa.

Rõ ràng, bạn sẽ có thể thu thập được khoảng 15.000 XP một cách thụ động theo cách như vậy. Bạn sẽ được thông báo với cửa sổ pop-up ở góc trên cùng bên trái của màn hình bất cứ khi nào bạn đạt được tiến bộ trong những thử thách này. Do đó, người chơi có thể biết được tất cả những gì họ đã làm và tất cả những gì họ cần làm để hoàn thành thử thách và nhận được 15.000 XP một cách rất xứng đáng.

6. Các trục trặc trong game?

Các trục trặc trong trò chơi là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là khi một Season mới vừa ra mắt. Những sự cố này cho phép người chơi tăng một lượng lớn điểm XP, biến chúng thành cách dễ nhất để tăng cấp. Trong các Season Fortnite trước, người chơi phải nhảy lên nhảy xuống tại một vị trí cụ thể hoặc tham gia vào một số hoạt động vô lý khác để trục trặc xảy ra.

cach tang cap nhanh trong fortnite

Một trục trặc trong phần 5 đã được tìm thấy rất dễ thực hiện. Để sự cố hoạt động, người chơi phải ghé thăm Weeping Woods. Đến đó, chỉ cần chạy tới lui trong một khu vực nhỏ và đi ra đi vào chỗ đấy.

Người chơi kiếm được 8.000 XP nhiều lần chỉ bằng cách khám phá vị trí. Về lý thuyết, họ có thể tạo ra số XP vô hạn chỉ bằng cách chạy trong khu vực đó.

Vào ngày đầu tiên của Season, người chơi đã tận dụng lỗi này để lên cấp trong một khoảng thời gian ngắn đến mức nực cười, đạt đến cấp độ 300. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì về việc người chơi đã sử dụng thủ thuật này sẽ bị hoàn nguyên trở lại cấp độ trước đó của họ, hoặc liệu tài khoản của họ có bị cấm hay không.

Khi Fortnite phát hiện trục trặc này, thử thách tạm thời bị vô hiệu hóa. Khi chúng quay trở lại sau đó, lỗi đã được vá. Nhưng tin tốt là mỗi người chơi sẽ nhận được 50.000 XP để bù đắp cho khoảng thời gian chờ đợi, dự kiến sẽ được trao vào một ngày sau đó.

Mặc dù thoạt đầu có vẻ như một số cách trên chỉ cung cấp một lượng nhỏ XP, nhưng năng nhặt chặt bị, khi cộng dồn tất cả các điểm XP kiếm được từ những phương pháp này, số XP bạn có là không hề nhỏ. Bạn nên áp dụng tất cả các mẹo được chia sẻ trong bài viết để đảm bảo rằng bạn tiến gần hơn đến level 100 và thậm chí vượt xa nó. Bạn nhất định sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

https://9mobi.vn/cach-tang-cap-nhanh-trong-fortnite-27653n.aspx
Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Theo chân Fortnite, Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store
Cách tải và chơi Fortnite mobile trên Android và iPhone
Cách lên level nhanh trong Free Fire
Cách tăng cấp tài khoản Mobile Legends nhanh nhất
Tổng hợp Code game SSSnaker mới nhất và cách nhập

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach tang cap nhanh trong fortnite

  • Cách tăng level trong Fortnite
  • mẹo lên cấp hiệu quả trong Fortnite
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.