Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Theo chân Fortnite, Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong một động thái mới nhất, Match Group - "cha đẻ" của Tinder khuyến khích người dùng nhập thông tin thẻ vào hệ thống của hãng để thanh toán các gói, phiên bản cao cấp của ứng dụng hẹn hò nhằm "né" mức phí 30% khi khách hàng thanh toán qua Google Play. Động thái này tương tự như những gì mà Epic Games từng làm với Fortnite.
Audiobook sắp có mặt trên Google Play
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi
Hướng dẫn mua ứng dụng trên Google Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android

Trả lời với Bloomberg, phát ngôn viên của Match Group, Justine Sacco cho biết công ty liên tục thử nghiệm các tính năng mới và các tùy chọn thanh toán "mang lại lợi ích cho người dùng", và động thái mới này của hãng là ví dụ điển hình.

theo chan fortnite tinder se khong co mat tren google play store

- Download Tinder cho iPhone
- Download Tinder cho Android

Với việc Match Group khuyến khích người dùng nhập thông tin thẻ vào hệ thống của hãng để thanh toán các gói cao cấp của ứng dụng hẹn hò đồng nghĩa với việc Tinder sẽ không có mặt trên cửa hàng Play Store của Google, tương tự như Fortnite của Epic Games.

Tinder và Spotify hiện là 2 dịch vụ bỏ qua Google Play Store vì đơn giản họ muốn cắt giảm 30% cho Google . Trong thực tế, các dịch vụ, ứng dụng được đưa lên kho ứng dụng của Google hay Apple đều tính mức chiết khấu 30%. Vô hình chung điều này khiến nhiều nhà phát triển không "bằng lòng", chưa kể họ sẽ phải bỏ tiền túi của mình để "bù" trong trường hợp nếu số lượng người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng thấp.

Theo ước tính mới đây của Sensor Tower, trong nửa đầu năm 2019 Tinder đã thu về khoảng 497 triệu USD - tổng doanh thu ứng dụng trên nền tảng Android và iOS. Như vậy nếu tính theo mô hình ăn chia 70 - 30, rõ ràng công ty mẹ của Tinder cũng mất một khoản kha khá. Nếu chưa có tài khoản Tinder, các bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Tinder tại đây.

https://9mobi.vn/theo-chan-fortnite-tinder-se-khong-co-mat-tren-google-play-store-25146n.aspx
Cảnh báo VLC Media Player dính lỗ hổng nghiêm trọng là thông tin đáng chú ý trên Windows hiện nay.

Samsung thiết kế lại Galaxy Store để tăng cường tập trung vào Fortnite
Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên
Audiobook hiện đã có sẵn trên Google Play Store
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Theo chân Fortnite

 • Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store
 • Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store
 • Tinder
 • Fortnite
 • Google Play Store
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và Android

   Năm 2020 chắc chắc không phải là một năm tuyệt vời đối với nhóm bảo mật của Twitter, ví dụ điển hình: vụ lừa đảo Bitcoin nổi tiếng trên Twitter. Để phục hồi sau thất bại lớn này, công ty đã thuê các chuyên gia bao mật hàng đầu bao gồm Rinki Sethi và Peiter Zatko, và tiến hành bổ sung hỗ trợ cho khóa bảo mật phần cứng trên Android và iOS như một phần trong nỗ lực tăng cường bảo mật cho nền tảng.

  • PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

   Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.

  • WhatsApp cho phép người dùng sử dụng hình nền tùy chỉnh cho mỗi cuộc trò chuyện

   Bên cạnh thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho dịch vụ nhắn tin của mình, WhatsApp cũng chú trọng vào việc cập nhật các tính năng hiện có. Trong bản cập nhật mới nhất, WhatsApp đã thêm nhiều hình nền và nhãn dán mới, cũng như cho phép người dùng chọn hình nền cụ thể cho từng cửa sổ trò chuyện hoặc liên hệ riêng lẻ.

  • Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS

   Gần đây Microsoft Outlook đã được cải tiến rất nhiều trên cả nền tảng iOS và Android, và hiện tại, công ty có trụ sở tại Redmond đang làm việc để bổ sung nhiều chức năng hơn trong các bản cập nhật sắp tới cho ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.