Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm có gì mới?

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Garena vừa mang Free Fire OB33 lên máy chủ Advance Server cho người chơi thử nghiệm trước khi tung ra bản cập nhật game cuối cùng, mang theo nhiều tính năng và thay đổi thú vị mới.
Cách tải Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm
Cách tải, cài và chơi APK Free Fire OB39 Advance Server trên Android
List mã kích hoạt FF OB37 Advance Server
Hướng dẫn đăng ký chơi Free Fire OB25 Advance Server
Cách nhận mã Activation Code FF OB42 Advance Server

Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm hiện đã hoạt động. Hiện tại người chơi đã có thể cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm để trải nghiệm xem bản cập nhật có gì mới.

thong tin chi tiet ban cap nhat free fire OB33

Bản Update Free Fire OB33 có gì mới?Cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm có gì mới?

Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm có sẵn cho người chơi từ ngày 10/3 và có thể truy cập đến ngày 17/3/2022. Dưới đây là một số tính năng thú vị được đóng gói trong bản cập nhật mà người chơi có thể được trải nghiệm:

1. Nhân vật bí ẩn

Nhân vật bí ẩn trong Free Fire OB33 Advance Server được trang bị kỹ năng chủ động Swordsman's Wrath. Kỹ năng này giúp tạo ra lá chắn, làm giảm sát thương từ các vũ khí phía trước, và tự reset lại khi người chơi dùng bắn.

2. Vũ khí mới

Ngoài ra bản cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm còn có thêm sự hiện diện của 2 khẩu súng mới, G36 và F2000. Cả hai đều thuộc danh mục AR, trong đó G36 có hai chế độ bắn riêng biệt, còn F2000 rất ổn định và cân bằng.

Free Fire OB33 Advanced Server

3. Thú cưng Zasil mới

Kỹ năng: Extra Luck

Zasil là thú cưng mới trong Free Fire OB33 Advanced Server. Khi được sử dụng, người chơi sẽ có 25% cơ hội nhận được các vật phẩm như inhaler, medkit, hoặc repair kit. Tuy nhiên thời gian hồi chiêu của Zasil khá dài, 120 giây.

cap nhat Free Fire OB33 Advanced Server

4. Chế độ Zombie Invasion

Chế độ Zombie Invasion hiện có sẵn trong Free Fire OB33 Advanced Server bản thử nghiệm. Theo đó người chơi sẽ được yêu cầu chọn một đặc quyền trước khi bắt đầu mỗi trận đấu. Nhiệm vụ của người chơi trong chế độ này là hạ gục cả Zoombie và đối thủ của mình.


Bên cạnh đó nếu muốn trải nghiệm bản Free Fire OB33 Advance Server trước bạn có thể tham khảo cách tải tại đây và làm theo hướng dẫn nhé:
Xem thêm: Cách tải Free Fire OB33 Advance Server

https://9mobi.vn/cap-nhat-free-fire-ob33-advance-server-ban-thu-nghiem-co-gi-moi-30220n.aspx
Bạn đã cập nhật Free Fire OB33 Advance Server bản thử nghiệm để trải nghiệm có gì mới hay chưa? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho 9mobi.vn nhé.

Hướng dẫn tải Free Fire OB38 Advance Server bản thử nghiệm
Cách tải Free Fire OB31 Advance Server bản thử nghiệm
Danh sách mã kích hoạt FF OB39 Advance Server, bản thử nghiệm
Danh sách mã kích hoạt FF OB40 Advance Server
Cách tải và chơi Free Fire OB38 trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Free Fire OB33 Advance Server có gì mới

 • thông tin bản cập nhật Free Fire OB33 Advance Server
 • Free Fire OB33 có gì thay đổi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến

   Liên Minh Tốc Chiến hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Mobile được rất nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt nhiều game thủ đã gặp phải lỗi không vào được Liên Minh Tốc Chiến vì thế để khắc phục lỗi này bạn đọc có thể tham khảo các cách được chia sẻ trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tải Minecraft 1.19 Wild Update

   Bản cập nhật Minecraft lớn nhất năm nay, Wild Update 1.19, cuối cùng đã chính thức cập bến. Người dùng đã có thể tải Minecraft 1.19 Wild Update về máy và cài đặt, khám phá quần xã sinh vật Deep Dark mới, đầm lầy Mangrove, ...

  • Tải ff-advance.ff.garena.com OB44 APK chính thức

   Sau khi phiên bản Free Fire OB43 chính thức được Garena phát hành trên toàn bộ nền tảng, sự quan tâm của game thủ đổ dồn về phiên bản FF OB44, liệu nó những tính năng mới nào hấp dẫn, đột phá so với các phiên bản trước, truy cập ngay link tải ff-advance.ff.garena.com OB44 APK của 9mobi để khám phá.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.