Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Code DDTank Garena

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn xin được chia sẻ với các những phần quà, Code DDTank Garena vô cùng giá trị để giúp những game thủ tham gia trò chơi này có những phần quà cho tài khoản của mình, tăng hiệu quả khi tham gia vào các trận chiến trong DDTank nhé.
Cách tải và chơi Garena DDTank trên iPhone, iPad
Cách bắn chính xác trong DDTank
Cách tải và chơi DDTank trên điện thoại iPhone, Android
Tải Gas Garena cho Android như thế nào?
Cách cài đặt Garena trên điện thoại iPhone, Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều về trò chơi DDTank Garena vô cùng thú vị trên các thiết bị di động này như cách bắn chính xác trong DDTank đã được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới các bạn những phần quà vô cùng có giá trị thông qua Code DDTank Garena để bạn có thể sử dụng.

code ddtank garena

Nhận Code DDTank Garena

Danh sách Code DDTank Garena bạn có thể sử dụng hiện nay:

Cập nhật: 

- Cập nhật Code DDTANK (3/2020): DDTXH42P và  DDTGH425

- Cập nhật Code DDTANK (29/1/2018): DDT6H47N 

- Cập nhật Code DDTANK năm mới (3/1/2018): DDTYH94QK4JQ
- Cập nhật Code DDTANK năm mới (2/1/2018): DDTAHM4YKFD9
- Cập nhật Code DDTANK năm mới (1/1/2018): DDTMHQ4RKRST
- Cập nhật Code DDTANK năm mới (1/1/2018): DDT9HB4JKV3E
- Cập nhật Code DDTANK Garena: DDT8HX4MSTEE
- Cập nhật Code DDTANK Garena: DDTAH54DS3RR
- Cập nhật Code DDTANK Garena: DDTNHP4R3JP4
- Cập nhật Code DDTANK Garena: GANDDJW9E1A
- Cập nhật Code DDTANK Garena: GARENADDTANK
- Cập nhật Code DDTANK Garena: DDTNHH4UK825

Lưu ý: Với các mã Code DDTANK Garena ở trên, các bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần trên tài khoản của mình mà thôi.

* Cách nhập Code DDTank Garena

Để có thể nhập GiftCode DDTank Garena các bạn thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ giao diện trò chơi, các bạn ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

code ddtank garena 2

Bước 2 : Tiếp đó trên màn hình thiết bị lúc này sẽ xuất hiện một biểu mẫu tính năng, để nhập Code DDTank Garena, các bạn ấn chọn mục Đổi Code .

code ddtank garena 3

Bước 3 : Và cuối cùng các bạn sẽ nhập chính xác đoạn mã Code DDTANK Garena đã được 9Mobi.vn cập nhật ở trên để bạn nhận những phần quà có giá trị trong trò chơi.

code ddtank garena 4

Như vậy 9Mobi.vn đã vừa cập nhật tới bạn danh sách Code DDTANK Garena mới nhất để bạn có thể sử dụng cho tài khoản game của mình rồi. Các bạn cũng có thể tải ứng dụng DDTank Garena mới nhất tại đây:

- Download DDTank cho Android.

https://9mobi.vn/code-ddtank-garena-22419n.aspx
Ngoài ra nếu như khi có những mã Code DDTank Garena mới nhất, 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật và gửi tới các bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ những phần quà có giá trị sẽ được 9Mobi.vn đăng tải thường xuyên và nhận cho mình những món quà giá trị nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena bằng tin nhắn
Cách lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại
Cách đăng xuất Gas Garena, thoát tài khoản Gas?
Cách tải Garena Free Fire OB20
Cách nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS của mạng Viettel

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • DDTank Garena

 • nhan Code DDTank
 • Code DDTank Garena
 • nhan Giftcode DDTank Garena
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game OMG Loạn Đấu

   Ra mắt Alpha Test vào 7/4/2020 và sẽ chính thức Open Beta 1 ngày sau đó, ngay lúc này bạn đã có thể tham gia các sự kiện, minigame để nhận các code game OMG Loạn Đấu cực kỳ giá trị mà NPH gửi tặng đến người chơi nhân dịp này.

  • Code game Ngạo Kiếm 3D

   Nhân dịp ra mắt game Ngạo Kiếm 3D, NPH Funtap gửi tặng đến người chơi và các game thủ các bộ code game Ngạo Kiếm 3D, hi vọng rằng với những vật phẩm ingame cực kỳ giá trị này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm đầy đủ nhất trong giai đoạn khởi đầu game.

  • Code game Chiến Thần 3D

   Sau nhiều ngày dài để game thủ ngóng chờ thì Chiến Thần 3D đã chính thức được NPH Funtap ra mắt vào 2/4/2020, cũng nhân sự kiện đặc biệt này thì NPH game gửi tặng đến người chơi các bộ code game Chiến Thần 3D, hãy cùng 9mobi.vn điểm qua các sự kiện, minigame nhận các bộ giftcode cực kỳ giá trị này nhé.

  • Code game Siêu Thần Mobile

   Vào 10 giờ sáng ngày 27/3/2020, Siêu Thần Mobile đã chính thức được NPH AIVO ra mắt cộng đồng game mobile Việt, ngay từ lúc này bạn có thể tham gia ngay các minigame, hoạt động đang diễn ra trên Fanpage, Group của trò chơi để nhận các Code game Siêu Thần Mobile cực kỳ giá trị.

  • Code game Siêu Thần Mobile

   Vào 10 giờ sáng ngày 27/3/2020, Siêu Thần Mobile đã chính thức được NPH AIVO ra mắt cộng đồng game mobile Việt, ngay từ lúc này bạn có thể tham gia ngay các minigame, hoạt động đang diễn ra trên Fanpage, Group của trò chơi để nhận các Code game Siêu Thần Mobile cực kỳ giá trị.

  • Code game Anh Tào Bị Ca

   Sở hữu ngay các vật phẩm ingame cực kỳ giá trị trong bộ code game Anh Tào Bị Ca mà NPH Funtap gửi đến cộng đồng game thủ nhân dịp game ra mắt, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng 9mobi.vn săn ngay các giftcode game Anh Tào Bị Ca ngay thôi.

  • Code game Vệ Thần Mobile

   Thêm một tựa game nhập vai MMORPG 3D được NPH SohaGame ra mắt trong khoảng đầu năm 2020 này mang tên Vệ thần Mobile, nhân sự kiện đặc biệt game chính thức được ra mắt, NPH game gửi tặng các bộ code game Vệ Thần Mobile để giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất trong giai đoạn đầu game, hãy cùng với 9mobi.vn điểm qua các sự kiện, hoạt động nhận giftcode game Vệ Thần Mobile đang diễn ra nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.