Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Code game Học Viện Bảo Bối

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Học VIên Bảo Bối là tựa game mới nhất về chủ đề Pokemon vốn được cộng động game thủ, fan anime và manga cực kì yêu thích. Với mong muốn tái hiện thế giới Pokemon và mang thêm màu sắc đặc biệt hơn nữa, Học Viện Bảo Bối đã đưa vào những thẻ bài ma thuật thú vị khắc họa cho những Pokemon đáng yêu, dưới đây là những Code game Học Viện Bảo Bối để người chơi có thể có những trải nghiệm tuyệt nhất với trò chơi.
Full Code game Học Viện Mega tháng 2/2023 và cách nhập
Code game Hồn Sư Học Viện mới nhất
Code game Học Viện Bá Vương Mobile mới nhất
Code game Học Viện Siêu Nhiên, Girl X School
Code game Siêu Bảo Bối Mobile mới nhất

Là một trò chơi chủ đề Pokemon với phong cách thẻ bài hấp dẫn, Học Viện Bảo Bối có lối chơi hoàn toàn mới lạ so với các trò chơi về chủ đề Pokemon trước kia. Vẫn là cuộc phiêu lưu để tìm kiếm và huấn luyện những chú Pokemon, nhưng giờ đây trong Học Viện Bảo Bối tính chiến thuật sẽ được tăng lên rất nhiều.

code game hoc vien bao boi

giftcode game Học Viên Bảo Bối

Hiện tại Học Viện Bảo Bối đang được phát hành trên hai nền tảng Android và IOS, các bạn xem và tải phiên bản phù hợp:

- Download Học Viện Bảo Bối cho Android.
- Download Học Viện Bảo Bối cho iPhone.

Cách nhận code game Học Viện Bảo Bối.

Để tri ân người chơi cũng như mở rộng số lượng người chơi của mình, NPH Học Viện Bảo Bối đã tổ chức những sự kiện tặng Giftcode để người chơi có thêm những trải nghiệm tốt nhất với trò chơi.

Sự kiện 1: Ghi danh nhận quà

code game hoc vien bao boi 2

Các bạn tham gia sự kiện tại đây , cách tham gia rất đơn giản khi bạn chỉ cần nhập địa chỉ Gmail Số điện thoại để ban tổ chức xác nhận và gửi quà trực tiếp cho bạn, số người ghi danh càng lớn phần thưởng càng cao, hãy chia sẽ với bạn bè để có thể nhận được mốc thưởng cao nhất nhé.

Sự kiện 2: Mời bạn bè trải nghiệm học viện

code game hoc vien bao boi 3

Sự kiện dành cho những người chơi có thể rủ thêm bạn bè chơi game và cùng nhận thưởng, chi tiết các bạn có thể xem tại đây .

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi Fanpage và Group của Học Viện Bảo Bối để có cơ hội nhận được những Code game vô cùng giá trị:

- Fanpage Học Viện Bảo Bối.
- Group Học Viện Bảo Bối.

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm ở những trang báo mạng, báo điện tử hoặc cổng thông tin liên quan đến game như GameK, 2game, GameHub, Game8VN,... để nhận Code Học Viện Bảo Bối với chỉ một vài thao tác Like và Share đơn giản.

Cách nhập Giftcode Học Viện Bảo Bối

Hiện tại trò chơi chưa ra mắt phiên bản chính thức, chúng tôi sẽ thêm hướng dẫn ngay sau khi trò chơi chính thức ra mắt.

https://9mobi.vn/code-game-hoc-vien-bao-boi-25937n.aspx
Đồng thời với Học Viện Bảo Bối, Poke Origin cũng là một tựa game về chủ đề Pokemon cực kì hấp dẫn, các bạn có thể xem thêm Code game Poke Origin tại đây.

Code game Liên Minh Bảo Bối Mobile mới nhất
Code game Bảo Bối GO
Cách nhập Code game Bảo Bối Đại Chiến
Code game Bảo Bối Huyền Thoại Gosu
Code game Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hoc vien bao boi

  • code game hoc vien bao boi
  • giftcode hoc vien bao boi
  • nhan giftcode hoc vien bao boi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.