Tiêu điểm

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữaAndroid 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trang

Code game Laplace M

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Laplace M hay Vùng Đất Gió là game di động thuộc thể loại MMORPG 3D rất được yêu thích tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc ngay khi vừa mới gia mắt và tiếp theo đó Laplace M cũng gây được tiếng vang lớn ở thị trường Đông Nam Á khi có rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Hiện tại Laplace M đã có mặt tại Việt Nam và các bạn có thể xem những Code game Laplace M tại đây.
Code game Fantasy KingDom M
Code game Eternal Love M
Cách tải và chơi BnB M, game Boom M
Cách thêm bạn trong Bnb M, Boom Mobile
Cách tải và chơi Maple Story M, nấm lùn phiêu lưu ký

Laplace M là game MMORPG 3D với một thế giới cực kì rộng lớn và tươi đẹp nơi bạn sẽ vào vai một dũng sĩ chiến đấu chống lại đội quân bóng tối nhằm mục đích duy trì sự ổn định và hòa bình cho vương quốc. Laplace M có hệ thống nhân vật đa dạng với 5 lớp nhân vật chính và 2 hệ phái trong mỗi lớp nhân vật. Hiện tại NPH Laplace M tại Việt Nam VTC cũng tổ chức những chương trình để tri ân người chơi khi game ra mắt.

code game laplace m

Code game Laplace M.

Hiện tại Laplace M đã có phiên bản cho Android và iOS, các bạn có thể tải phiên bản phù hợp:

- Tải Laplace M cho iPhone.
- Tải Laplace M cho Android.

Cách nhận code Laplace M

Sự kiện: Báo danh nhận quà

- Tham gia sự kiện tại đây.

- Phần thưởng: Thẻ Hồn Vàng Chubi + Ngân Tinh + Rương Vàng + Ốc Màu + Balo Chuyên dùng + Voi Con.

code game laplace m 2

- Cách nhận thưởng:

Bước 1: đạt cấp độ 10 trong game.
Bước 2: vào game nhận phần thưởng qua Thư

- Chú ý: Mỗi nhận vật chỉ được nhận thưởng 1 lần và phải đạt cấp độ 10 trước ngày 26/11.

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi Fanpage và Group của Laplace M để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn:

- Fanpage Laplace M Tại đây.
- Group Laplace Tại đây.

https://9mobi.vn/code-game-laplace-m-25999n.aspx
Trên đây là cách nhận code game Laplace M, các bạn có thể xem thêm cách nhận Code game Liên Quân Thủ Thành tại đây.

Hướng dẫn tải và chơi FIFA Online 3 M
Đăng ký chơi Boom M trên điện thoại
Mẹo chiến thắng trong Bnb Mobile
Code game InuYasha
Code game Bảo Bối GO

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Code game Laplace M

 • giftcode laplace M
 • nhan thuong Laplace M
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game Kiếm Khách Ca Ca

   Sau những thành công ban đầu từ phiên bản Alpha Test, NPH VTC Mobile gửi đến cộng đồng game thủ các code game Kiếm Khách Ca Ca đặc biệt, đây vừa là lời cảm ơn từ phía nhà phát hành, đồng thời giúp người chơi có những trải nghiệm đầy đủ nhất với những tính năng thú vị tong trò chơi.

  • Code game Vô Danh Kiếm

   Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng game kiếm hiệp, võ lâm đúng chuẩn 100% Vô Danh Kiếm đã chính thức mở cửa để đón người chơi vào trải nghiệm, cũng nhân sự kiện này NPH Funtap đang gửi tặng những game thủ đang tham gia game các code game Vô Danh Kiếm cực kỳ hấp dẫn, cùng 9mobi.vn điểm qua xem đó là những gì nhé.

  • Code game Exos Heroes mới nhất

   Sử dụng Code game Exos Heroes người chơi sẽ có cơ hội nhiều phần quà hay vật phẩm quý giá, với nguồn tài nguyên dồi dào những người chơi mới sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn khi chinh phục hay khám phá thế giới huyền ảo trong tựa game chiến đấu mang đậm phong cách manga - Exos Heroes.

  • Code game Song Kiếm Loạn Vũ

   Sau những thành công bước đầu ra mắt ở phiên bản Alpha Test, NPH VGP gửi tới các game thủ các Code game Song Kiếm Loạn Vũ đặc biệt, đây vừa là lời cảm ơn từ NPH game cũng đồng thời giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được các tính năng trong game một cách đầy đủ nhất.

  • Code game Tình Kiếm 3D

   Đến hẹn lại lên, NPH Funtap lại tiếp tục gửi đến cộng đồng gamer đang chơi Tìm Kiếm 3D những code game cực kỳ hấp dẫn với những vật phẩm ingame cực khủng, đừng bỏ qua cơ hội nhận code game Tình Kiếm 3D lần này vì những giftcode chỉ có thời hạn nhất định.

  • Code game Exos Heroes mới nhất

   Sử dụng Code game Exos Heroes người chơi sẽ có cơ hội nhiều phần quà hay vật phẩm quý giá, với nguồn tài nguyên dồi dào những người chơi mới sẽ có khởi đầu thuận lợi hơn khi chinh phục hay khám phá thế giới huyền ảo trong tựa game chiến đấu mang đậm phong cách manga - Exos Heroes.

  • Code game Fantasy KingDom M

   Sở hữu ngay vật phẩm cực khủng trong ingame bằng việc săn các Code game Fantasy KingDom M mà NPH Gzone gửi tặng nhân dịp trò chơi chính thức được ra mắt cộng đồng game mobile Việt.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.