Tiêu điểm

Phát hành bản cập nhật Android 10 và One UI 2.0 trên Galaxy Note10Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để tiện sử dụng người dùng có thể đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên điện thoại của mình, cách thực hiện chúng như thế nào ? nó có lợi gì khi duyệt web bằng UC Browser thay cho Safari hay Chrome... mời các bạn tham khảo lời giải trong bài viết này.
UC Browser - Tải và cài đặt trên iPhone, iPad
UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
UC Browser - Xem website toàn màn hình điện thoại
UC Browser - tạo tài khoản người dùng
UC Browser - gỡ trình duyệt khỏi iPhone, iPad

UC Browser là một trong những trình duyệt web di động nhiều ưu điểm nhất hiện nay, khi cài UC Browser và sử dụng nó người dùng có thể tiết kiệm 3G, chặn quảng cáo không cần addon, duyệt web và download dữ liệu tốc độ cao, bảo mật thông tin...

dat uc brower lam trinh duyet mac dinh
Đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

CÁCH ĐẶT UC BROWSER LÀM TRÌNH DUYỆT MẶC ĐỊNH TRÊN ĐIỆN THOẠI

UC Browser hiện đã có mặt trên cả PC và các nền tảng di động phổ biến người dùng quan tâm có thể download phiên bản mới nhất theo link dưới.

- Tải UC Browser cho PC: UC Browser

- Tải UC Browser cho iPhone: UC Browser cho iPhone

- Tải UC Browser cho Android: UC Browser cho Android

- Tải UC Browser cho Windows Phone: UC Browser cho Windows Phone

Nếu như bạn đã biết cách xem lịch sử UC Browser thì quá trình đặt nó làm mặc định cũng tương tự như vậy, nó khá dễ chúng ta chỉ cần một vài thao tác là hoàn tất.

Lưu ý: Hiện bạn chỉ có thể đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định cho điện thoại android với iPhone người dùng chưa thể thay thế được.

1. Kích hoạt UC Browser làm trình duyệt mặc định

Đầu tiên chúng ta cần kích hoạt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên điện thoại của mình thay thế cho trình duyệt cũ. Chọn 3 gạch ngang (1) chọn Cài đặt (2) tìm tới phần Đặt làm trình duyệt mặc định (3) và gạt nhẹ icon sang bên phải.

cai uc brower lam trinh duyet mac dinh
Đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định

2. Hủy mặc định trình duyệt cũ

Trước đó nếu bạn đang sử dụng Chrome hay Firefox thì khi lựa chọn UC Browser thay thế chúng bạn cần xóa mặc định của trình duyệt đó. Sau khi kích hoạt UC Browser làm trình duyệt mặc định một hộp thoại hiện nên chọn Xóa (1) tiếp tục chọn Xóa mặc định (2).

su dung uc brower lam trinh duyet mac dinh
Cài UC Browser làm trình duyệt mặc định

3. Chọn UC Browser làm trình duyệt mặc định

Sau khi đã xóa trình duyệt mặc định cũ chúng ta cần đặt một trình duyệt thay thế, ở đây ta dùng UC Browser. Chọn Always - Luôn luôn (1) chọn Cài đặt (2) tiếp tục chọn Luôn luôn (3).

thay uc brower cho trinh duyet mac dinh
Đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên Samsung

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định trên điện thoại di động. Ngoài ra nếu muốn tăng tốc chúng bạn có thể xóa lịch sử UC Browser để làm sạch cookie trình duyệt này. Chúc các bạn sử dụng UC hiệu quả !


UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
UC Browser - Bật chế độ ban đêm khi duyệt web
UC Browser - Đổi ngôn ngữ trên trình duyệt
UC Browser - Tải và cài đặt trên điện thoại Android
UC Browser - Tăng tốc độ duyệt web bằng Addon (Duyệt nhanh hơn)

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đặt UC Browser làm trình duyệt mặc định

 • cài UC Browser làm trình duyệt mặc định
 • thay UC Browser làm trình duyệt mặc định
 • chọn UC Brower làm trình duyệt mặc định
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail. Đây là cách giúp người dùng có thể tối ưu lại các thông báo Email gửi về thiết bị của mình. Và hãy cùng thao tác với 9Mobi.vn nhé về cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, xóa Gmail.

  • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

   Nếu chẳng may quên mật khẩu WiFi tại điểm truy cập đang kết nối là gì thì các bạn cũng đừng nên lo lắng quá, ngay bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xem mật khẩu WiFi trên Android đơn giản và nhanh chóng nếu như thiết bị của bạn đang dùng đã ROOT hoặc hãng điện thoại đang sử dụng là Xiaomi.

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy

   Thời tiết luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống, do đó cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất về tình trạng thời tiết: Nhiệt độ, mưa, nắng, sức gió, bão, độ ẩm... để từ đó chủ động phòng tránh, sắp xếp lịch công việc, đi chơi, du lịch...sao cho hợp lý và an toàn nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.