Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cài đặt độ nhạy trong PUBG Mobile Lite là điều rất quan trọng vì nó quyết định tốc độ di chuyển, phản hồi của bạn và cả độ chính xác khi bạn ngắm bắn mục tiêu. Nếu bạn chưa biết điều này hoặc không biết cài đặt ra sao, hãy tham khảo ngay những hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite mà 9mobi.vn chia sẻ nhé!
Cài đặt độ nhạy Free Fire MAX 2023 tốt nhất, Headshot dễ dàng hơn
Cách chỉnh độ nhạy Free Fire Auto Headshot
Cách cập nhật Free Fire
Mẹo và cách chơi chế độ TDM Free Fire hiệu quả
Cách ghìm tâm Free Fire khi bắn súng

PUBG Mobile Lite là phiên bản nhỏ của PUBG Mobile. Đây là phiên bản được thiết kế dành người dùng các thiết bị cấu hình thấp để họ có thể có cơ hội trải nghiệm tựa game battle royale nổi tiếng PUBG Mobile. PUBG Mobile Lite có mức đồ hoạ thấp hơn PUBG Mobile. Bản đồ của nó cũng nhỏ hơn và ít người chơi trong mỗi trận đấu hơn. Tuy nhiên, PUBG Mobile Lite vẫn giữ được rất nhiều đặc trưng của PUBG Mobile như cách thức điều khiển, di chuyển, các hành động phức tạp để người chơi có thể có trải nghiệm chơi game chân thực nhất.

cach cai do nhay sensitivity trong pubg mobile lite

Cách cài độ nhạy trong PUBG Mobile Lite

Một trong những điều quan trọng nhất mà người chơi cần làm khi chơi PUBG Mobile Lite là cài đặt độ nhạy. Nếu độ nhạy kém, bạn sẽ không thể xử lý kịp thời trong các tình huống quan trọng và sẽ bị giết bởi những người chơi khác. Nếu độ nhạy của bạn quá nhanh, bạn sẽ khó có thể ngắm bắn mục tiêu chính xác, đặc biệt là trong các trận chiến ở tầm xa. Đó cũng chính là lý do hôm nay 9mobi.vn quyết định chia sẻ đến bạn hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite.

Link tải PUBG Mobile Lite mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

=> Xem thêm: Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại cấu hình yếu

 

Hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite

Để cài đặt độ nhạy trong PUBG Mobile Lite, bạn cần truy cập vào Sensitivity Setting, sau đó chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên bên phải màn hình của bạn trong sảnh chính của PUBG Mobile Lite. Tiếp đó, hãy chọn tab Sensitivity. Tại đây, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh Camera Sensitivity, Camera, ADS Sensitivity, Gyroscope.

1. Camera Sensitivity

Cài đặt này dành cho độ nhạy của camera trong khi bạn đang sử dụng chế độ Free Look trong PUBG Mobile Lite - tuỳ chọn cho phép bạn nhìn xung quanh mà không cần phải đổi hướng di chuyển. Cài đặt tùy chọn này ở mức độ nhạy cao sẽ cho phép bạn nhìn xung quanh bạn rộng hơn chỉ với 1 lần vuốt. Nếu bạn chơi FPP thì bạn nên hạ độ nhạy xuống mức trung bình vì bạn không thể nhìn toàn cảnh 360 độ trong FPP.

huong dan cai dat do nhay sensitivity pubg mobile lite

2. Camera

Đây là cài đặt xác định tốc độ quay của bạn trong game. Đây là một trong những cài đặt quan trọng nhất trong PUBG Mobile Lite vì nó là hành động mà bạn sẽ sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Bạn có thể đặt tùy chọn này thành tối đa nếu không gian trên điện thoại của bạn bị giới hạn. Nếu bạn đặt độ nhạy thấp hơn, bạn sẽ thấy khó khăn hơn khi thực hiện quay nhanh xung quanh góc. Độ nhạy cao sẽ cho phép bạn nhanh chóng thay đổi hướng của mình trong các tình huống quan trọng như trong các trận đánh ở cự ly gần và thoải mái hơn khi di chuyển.

cach cai dat do nhay cho pubg mobile lite don gian

3. ADS Sensitivity

Đây là cài đặt độ nhạy khi bạn ở chế độ ADS. Cài đặt này chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến cách bạn bắn tỉa và kiểm soát độ giật của súng nên nó được xem là một trong những cài đặt quan trọng nhất trong PUBG Mobile Lite. Nếu bạn thưởng xuyên bị rank thấp vì không thể kiểm soát độ giật của súng, bạn nên xem xem bạn đã cài đặt ADS Sensitivity tốt chưa.

pubg mobile lite cach cai dat do nhay sensitivity

Vì không gian trên điện thoại của bạn bị giới hạn nên bạn sẽ cần cài đặt ở mức cao để bạn có thể kiểm soát độ giật của súng trong PUBG Mobile Lite một cách dễ dàng. Đối với các loại súng mà ống ngắm là No Scope, Holographic, Red Dot, và x2 Scope, bạn cần cài đặt độ nhạy ở mức cao nhất. Phạm vi càng lớn thì độ nhạy của bạn càng thấp nên bạn có thể nhắm chính xác hơn, đặc biệt là với các loại súng x4 Scope, x6 Scope, và x8 Scope.

4. Gyroscope

cai dat do nhay sensitivity cho pubg mobile lite de choi de dang hon

Gyroscope là một tính năng tuyệt vời trong PUBG Mobile Lite cho phép bạn kiểm soát độ giật của súng bằng cách nghiêng điện thoại và theo đó, tay của bạn có thể làm được rất nhiều việc khác khi chơi game. Tuy sẽ có chút bất tiện khi bạn chơi game ở những nơi công cộng hoặc trong khi nằm nhưng rank của bạn đảm bảo sẽ cao hơn nếu như bạn cài đặt Gyroscope. Bạn nên cài đặt Gyroscope ở mức cao nhất vì nghiêng điện thoại quá nhiều sẽ khiến bạn khó nhìn vào màn hình điện thoại.

https://9mobi.vn/huong-dan-cai-dat-do-nhay-sensitivity-pubg-mobile-lite-27200n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt độ nhạy sensitivity cho PUBG Mobile Lite. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về cách kiểm soát độ giật ống ngắm 6x trong PUBG Mobile để có thể sủ dụng dễ dàng hơn trong chiến đâu.

Code game GunX Fire mới nhất
Cách mở tài khoản Free Fire bị khóa
Cách chơi Free Fire không cần tải trên Android
Cách chơi Xếp Hạng Tử Chiến trong Garena Free Fire
Tải Free Fire OB44 Mùa Săn Rồng chính thức cho Android, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach cai dat do nhay trong pubg mobile

  • cài đặt Sensitivity trong PUBG Mobile Lite
  • Hướng dẫn cài đặt độ nhạy Sensitivity PUBG Mobile Lite
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.