Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Lời chúc 20/11, câu chúc 20 tháng 11 gửi tới thầy, tới cô ý nghĩa nhất

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa được ví như món ăn tinh thần gửi tặng tới các thầy cô giáo, đồng nghiệp nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài viết này 9mobi.vn giới thiệu tới bạn đọc một số lời chúc 20 tháng 11 hay và ý nghĩa để tặng thầy, gửi cô.
Hình nền 20/11, tổng hợp hình nền 20 tháng 11 đẹp nhất
Thiệp 20/11, bộ sưu tập thiệp 20 tháng 11 dành tặng thầy cô đẹp và ý nghĩa
Thơ 20/11, những bài thơ 20 tháng 11 tặng thầy, tặng cô giáo
Ảnh bìa Facebook 20/11, bộ ảnh timeline 20/11 cho Facebook đẹp nhất
Quà 20/11, những món quà 20/11 cho thầy, cô giáo

Từ ngàn xưa đến nay, nghề giáo luôn được mệnh danh là nghề cao quý nhất. Để tôn vinh sự nghiệp “trồng người” ấy, 20/11 hàng năm là dịp để các thế hệ học sinh hướng cả trái tim về thầy cô thông qua những món quà của riêng mình. Đặc biệt, nếu bạn đang ở xa và không có điều kiện về thăm thầy, cô, bên cạnh tấm thiệp 20/11 thì những  hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn có được những gợi ý tốt nhất. Việc bạn cần làm đơn giản là nhấc điện thoại lên để gửi gắm tình cảm của mình bạn nhé!

loi chuc 20/11

Lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa

Trong suốt quãng thời gian học sinh, chắc hẳn trong mỗi người chúng ta đều có những thầy, cô để lại ấn tượng và những kỷ niệm sâu sắc nhất. Và cũng sẽ không còn món quà 20/11 nào tuyệt vời và ý nghĩa hơn bằng việc bạn gửi gắm tình cảm của mình trong những tin nhắn đầy trân trọng và yêu thương.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Việt

1. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

2. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

3. Cô đã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một thế giới bao la. Cô à, trái tim con luôn nhắc tên cô, và muốn gửi đến cô những lời chúc thân thương nhất.

loi chuc 20/11 hay

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Việt

4. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

5. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

6. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

7. Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích.

loi chuc 20/11 y nghia
Những lời chúc 20/11 hay nhất tặng thầy cô giáo

8. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

9. Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.

10. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô đã xây dựng nên những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước!

loi chuc 20/11

11. Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

12. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!"

13. “Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi/ Nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi/ Công Cha Mẹ con luôn tạc dạ/ ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

14. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.

15. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc - mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

1. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our live (Em xin cảm ơn Thầy Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời).

loi chuc 20/11

2. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones. (Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20-11 em mới nhớ đến Thầy. Mà đối với em, ngày nào cũng đều là 20 -11. Em kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình).

3. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!! (Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người).

4. On occasion of Vietnam Teacher's Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life. (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Em kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống).

5. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.( Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Thế nhưng thật khó để thốt nên lời, em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô).

loi chuc 20/11
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

6. Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful. (Vì không có điều kiện, em chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Em hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn).

7. Thanks for being my teacher. Happy VietnameseTeachers' Day!! (Em xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam).

8. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy. Những lời Thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc).

loi chuc 20/11

9. Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy VietnameseTeachers' Day!(Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam).

10. Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others. (Em kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.)

Với những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa trên, các thầy, cô sẽ cảm thấy vô cùng xúc động trước món quà tinh thần quý giá mà bạn dành tặng. Vậy còn chờ gì nữa? bạn hãy dành những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô nhân dịp lễ trọng đại này.

Thơ 20-11 tự sáng tác

Những bài thơ 20 tháng 11 luôn chứa đựng những nội dung hay và ý nghĩa về tình cảm giữa thầy giáo, cô giáo và học trò, trong đó có những bài thơ 20-11 đã đi sâu vào năm tháng, và đâu đó có những bài thơ tự sáng tác của những tác giả vô danh, cùng điểm qua một số bài thơ 20/11 dưới đây để lựa chọn cho mình bài thơ hay nhất nhé

1 . Học sinh như những trồi non

Nếu không chăm bẵm chỉ còn cây khô
May mà có các thầy cô
không quản khó nhọc chăm lo cho trồi
Giờ trồi đã lớn khôn rồi
Tình cô trồi sẽ trọn đời không quên.

2. Nhớ ngày xưa cô giáo đã dạy tôi

Đừng mải chơi hãy cố học đi thôi
Chớ lười học kẻo sau này ân hận
Hãy cố lên cậu học trò nhỏ ơi

Hai mươi năm không một phút nào quên
Lời cô dạy vẫn mãi còn vẹn nguyên
Cậu học trò nhỏ của cô ngày ấy
Nay cậu đã trở thành một giáo viên

tho 20/11

Thơ 20/11 hay và ý nghĩa

Cùng cô dạy chung trên một mái trường
Tóc cô giờ đã bạc trắng như sương
Cuộc đời cô trải qua bao sóng gió
Nhưng cô vẫn vững như một bức tường
 
Chẳng bao lâu sau cô đã về hiu
Nhưng cô để lại tôi rất nhiều điều
Tôi sẽ cố dạy trò sao cho tốt
Để không phụ lòng của cô yêu

3. Có thể bây giờ cô đã quên em

Học trò quá nhiều, làm sao cô nhớ hết
Xa trường rồi, em cũng đi biền biệt
Vẫn nhớ lời tự nhủ: sẽ về thăm.

Có thể bây giờ chiếc lá bàng non
Của ngày em đi đã úa màu nâu thẫm
Ai sẽ nhặt dùm em xác lá
Như em thuở nào ép lá giữa trang thơ ?

Ước gì... Hiện tại chỉ là mơ
Cho em được trở về chốn ấy
Giữa bạn bè nối vòng tay thân ái
Được vui-buồn-cười-khóc hồn nhiên

tho 20/11

Tổng hợp các bài thơ 20/11 hay, ý nghĩa

Em nhớ hoài tiết học đầu tiên
Lời cô dạy: "Văn học là nhân học"
Và chẳng ai học xong bài học làm người!
Chúng em nhìn nhau khúc khích tiếng cười
Len lén chuyền tay gói me dầm cuối lớp

Rồi giờ đây theo dòng đời xuôi ngược
Vị chua cay thuở nào cứ thấm đẫm bờ môi
Những lúc buồn em nhớ quá - Cô ơi!
Bài học cũ chẳng bao giờ xưa cũ...

Hiện nay, không ít những cặp đôi yêu nhau thì người yêu mình làm nghề giáo, chính vì thế hãy giành cho một nửa của mình những lời chúc 20 tháng 11 theo cách riêng của mình, tham khảo một số lời chúc 20/11 tặng người yêu mà 9mobi đã sưu tầm để bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

https://9mobi.vn/loi-chuc-20-11-hay-va-y-nghia-3508n.aspx
Với những bạn học sinh đang muốn tìm cho mình những mẫu báo tường độc đáo, đẹp, vậy thì các bạn có thể dễ dàng tham khảo 10 mẫu báo tường đẹp nên tham khảo ngày 20/11 đã được rất nhiều người yêu thích và tạo cho mình những mẫu báo tường tặng thầy cô của mình nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam khi chúng ta vẫn còn trong ghế nhà trường. 


Tạo thiệp chúc mừng 20/11 nhanh, đơn giản
Bài hát 20/11, những bài hát 20 tháng 11 tặng thầy, cô giáo hay nhất
Cách viết lời chúc 20/11 lên ảnh để chúc mừng thầy cô
Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất
Lời chúc 20/11 tiếng Nhật, câu chúc tiếng nhật 20/11 tặng thầy cô giáo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lời chúc 20/11

  • Lời chúc 20/11 hay
  • Lời chúc 20/11 ý nghĩa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.