Tiêu điểm

Twitter hiện hỗ trợ khóa bảo mật phần cứng cho iOS và AndroidPowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Nằm mơ thấy công an

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn nằm mơ thấy công an và muốn biết đó là điềm báo gì? Nên đánh số đề gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho giấc mơ bí ẩn này nhé.
Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít
Nằm mơ thấy vàng
Nằm mơ thấy chết đuối
Nằm mơ thấy giết người là điềm báo gì?
Nằm mơ thấy nước

Giấc mơ của con người vô cùng phong phú, có người thì Nằm mơ thấy người chết, người thì nằm mơ cháy nhà, thấy rắn, thấy chó... Mỗi giấc mơ đều là những điềm báo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của chúng ta. Nếu đêm qua bạn chiêm bao thấy công an thì hãy nhớ lại chi tiết giấc mơ của bạn, những tình huống và con người xuất hiện trong đó và đối chiếu với những tình huống cụ thể dưới đây để tìm ra đáp án cho giấc chiêm bao của mình nhé.

nam mo thay cong an

Giải mã giấc mơ thấy công an

NẰM MƠ THẤY CÔNG AN LÀ ĐIỀM GÌ?

Trong cơn mộng mị, hình ảnh anh công an xuất hiện với những tình huống khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau, cụ thể là:

Mơ thấy mình bị công an bắt vì vi phạm giao thông, mơ công an bắt xe máy: Trong giấc mơ bạn vi phạm pháp luật và bị công an đuổi bắt thì đây không phải là điềm xấu, ngược lại nó báo hiệu những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai như đỗ đạt, thăng quan tiến chức. Nhưng đôi khi đó cũng có thể là những lo lắng của bạn trong thời gian vừa qua khiến bạn mệt mỏi và có giấc chiêm bao này hoặc hôm trước bạn vừa mới chứng kiến cảnh công an đuổi bắt người khác.

Mơ thấy công an bắt người thân hoặc đuổi bắt người khác: Mơ thấy người thân bị công an bắt có thể là lời cảnh báo bạn hoặc người thân của bạn trong thời gian tới có thể sẽ gặp vận đen liên quan tới sức khỏe, các mối quan hệ hay trong công việc.

Mơ thấy mình trở thành công an: Nếu mơ thấy mình mặc đồng phục công an và trở thành công an thì bạn nên vui mừng vì được sự tín nhiệm của người thân và đồng nghiệp, sự nghiệp cũng luôn thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy mình cãi nhau với công an hoặc thấy công an đang thẩm vấn tội phạm là dấu hiệu cảnh báo trong tương lai bạn có thể gặp rắc rối vì các mối quan hệ phức tạp hiện tại. Hãy cẩn thận với những người đáng nghi xung quanh, nếu không bạn sẽ bị lợi dụng.

Mơ được công an giúp đỡ hoặc tìm tới công an nhờ giúp đỡ là điềm lành, báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, các mối quan hệ tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

MƠ THẤY CÔNG AN ĐÁNH CON GÌ?

Mơ thấy công an đánh con gì? Mơ thấy minh bị công an bắt đánh con gì? Mơ công an bắt xe máy đánh con gì?... là những câu hỏi xuất hiện trong đầu sau khi bạn tỉnh dậy. Dưới đây sẽ là danh sách những con số may mắn có thể giúp bạn trúng số độc đắc và không cần phải tra cứu sổ mơ.

Nếu bạn chiêm bao thấy công an xuất hiện một cách chung chung, không rõ tình huống thì nên đánh những số sau: 14, 34, 54

Ngủ mê thấy mình bị công an bắt hay công an đuổi bắt người khác hãy nghĩ ngay tới các con số 05, 14, 44, 55, 35.

Nếu mơ thấy công an bắt xe máy hãy đánh ngay số 15

89, 46, 23 là những con số may mắn nếu bạn mơ thấy mình trở thành công an. Đặc biệt, nếu mơ thấy công an giao thông hãy đánh 2 số kép là 66 và 99.

Nếu mộng thấy công an bắt vào tù bạn chốt ngay số 98, 88, 48, đánh đề hay lô đều có cơ hội trúng độc đắc.

Trên đây là những tình huống mơ thấy công an và ý nghĩa của nó. Hãy cho chúng tôi biết đêm qua bạn mơ gì? Đối chiếu với bài viết này để tìm ra lời giải đáp.

https://9mobi.vn/nam-mo-thay-cong-an-25383n.aspx
Chúng tôi còn rất nhiều bài viết khác giúp bạn giải mã giấc mơ như mơ thấy người chết sống lại, Nằm mơ thấy giết người, mơ thấy tiền, vàng... Các bạn có thể tìm đọc và tham khảo nhé.

Nằm mơ thấy cá
Nằm mơ thấy quan tài
Nằm mơ thấy lợn, heo
Nằm mơ thấy chó báo điềm gì?
Nằm mơ thấy có bầu

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Nam mo thay cong an

  • chiem bao thay cong an
  • mo thay cong an danh con gi
  • mo thay cong an bat nguoi khac
  • mo thay minh bi cong an bat
  • mo thay cong an bat xe may
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.