Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm với tựa game Kiếm Vương Truyền Kỳ, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem làm sao để có thể nhận được những phần quà vô cùng giá trị khi nhập Code gia Kiếm Vương Truyền Kỳ trên điện thoại.
Code game Võ Lâm Truyền Kỳ MAX
Code game Thái Cực Kiếm Vương
Code game Long Chiến Truyền Kỳ VTC mới nhất
Dánh sách Code Võ Lâm Kiếm Vương 3D Mobile
Code game Ỷ Thiên Truyền Kỳ mới nhất

Cùng với rất nhiều tựa game mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây như Ngạo Kiếm Vô Song Mobile, thì trong bài viết dưới đâychúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu thêm về cách nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ trên điện thoại vừa được ra mắt cách đây không lâu.

nhan code kiem vuong truyen ky

- Link tải phiên bản Android: Kiếm Vương Truyền Kỳ cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Kiếm Vương Truyền Kỳ cho iPhone

Nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ

* Mã Code Kiếm Vương Truyền Kỳ dùng chung

+ cl478jyi

+ cei4fwkc

+ 94azueuy

+ n94c7p2l

* Nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ từ Fanpage

Bên cạnh việc sử dụng các mã Code Code 5k - Code đồng hành - Code vote 5* mà 9Mobi.vn đã cập nhật ở trên, thì người dùng có thể nhận thêm cho mình những mã Code khác thông qua các sự kiện được diễn ra trong thời gian tựa game này ra mắt. Và tại đây các bạn cũng có thể trực tiếp theo dõi các sự kiện nhận Giftcode Kiếm Vương Truyền Kỳ chỉ thông qua bài viết thực hiện đơn giản.

+ Địa chỉ Fanpage Kiếm Vương Truyền Kỳ TẠI ĐÂY.

* Nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ từ Group

Bên cạnh việc tham gia cách nhận Code game Kiếm Vương Truyền Kỳ ở trên, các bạn cũng đừng quên việc tham gia báo danh nhận Code trong Group cộng đồng Kiếm Vương Truyền Kỳ đang được đông đảo game thủ tham gia để có cho mình những phần quà vô cùng giá trị mà không chỉ có được đăng tải trên Fanpage mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên. Và bạn có thể dễ dàng tham khảo được các kinh nghiệm trong game quý báu của cộng đồng game thủ cùng thảo luận.

* Cách sử dụng Code Kiếm Vương Truyền Kỳ

Để có thể sử dụng các mã Code game Code Kiếm Vương Truyền Kỳ chúng ta sẽ có các bước như sau:
Bước 1: Nhận vật của bạn cần phải đạt tới cấp độ 19 để mở khóa tính năng Phúc lợi, và chúng ta sẽ ấn chọn Phúc Lợi như hình dưới.

nhan code kiem vuong truyen ky 2

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các phục lợi mà bạn có thể đạt được khi tham gia trò chơi mỗi ngày, tại đây để sử dụng Code Kiếm Vương Truyền Kỳ chúng ta sẽ lựa chọn mục GiftCode.

nhan code kiem vuong truyen ky 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin để nhập Code Kiếm Vương Truyền Kỳ, hãy nhập Code Kiếm Vương mà chúng ta đã lấy được theo một trong các phương án trên để nhận thưởng những phần quà có giá trị nhé.

nhan code kiem vuong truyen ky 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách nhận Code Kiếm Vương Truyền Kỳ, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dễ dàng có được cho mình những phần quà thú vị khi tham gia trò chơi này thông qua bài viết ở phía trên.

https://9mobi.vn/nhan-code-kiem-vuong-truyen-ky-24931n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như các bạn yêu thích các tựa game kiếm hiệp trên điện thoại, vậy thì đừng bỏ qua các cái tên đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game kiếm hiệp trên điện thoại để lựa chọn.

Code game Tam Quốc Kỳ Trận
Cách nhập Code game Đế Vương Tam Quốc
Code game Thiên Thư Truyền Kỳ mới nhất
Danh sách Code game Chiến Vương Tam Quốc
Code game Nhẫn Giả Truyền Kỳ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Code kiem vuong truyen ky

  • ma code kiem vuong truyen ky
  • giftcode kiem vuong truyen ky mobile
  • nhan code game kiem vuong truyen ky
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.