Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Tìm hiểu về map Fourex trong PUBG Mobile

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Fourex là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile với kích thước 2x2 km. Map Fourex mới được phát hành trong PUBG Mobile vào ngày 26 tháng 5 với bản cập nhật 0.19.0 beta. Đây sẽ là lần đầu tiên một bản đồ được bổ sung vào PUBG Mobile trước khi được đưa lên PUBG PC. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản đồ mới này.
PUBG Mobile tự thoát đột ngột khi chơi, sửa như thế nào?
Hướng dẫn giảm giật, lag PUBG Mobile bằng Graphics Tool for PUBG
PUBG Mobile bị lỗi khác version sửa như thế nào
PUBG Mobile bị lỗi Different versions, không mời bạn, không vào được game
Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

Bản cập nhật 0.19.0 Beta mới nhất của PUBG Mobile vừa được phát hành vài ngày trước và các nhà phát triển đã bổ sung một loạt tính năng mới vào game. Trong số đó, bản đồ Fourex mới đã xuất hiện trong bản beta này và nó là một phần của chế độ cổ điển cùng với 4 map khác.

tim hieu ve map fourex trong pubg mobile

Tìm hiểu về map mới Fourex trong PUBG Mobile

Link tải PUBG Mobile mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Theo quan sát trước đây, PUBG Mobile chủ yếu giới thiệu map mới trong trò chơi khi map đã được thêm vào PUBG PC. Nhưng điều này không được áp dụng đối với bản đồ Fourex. Map mới này có mặt độc quyền trên phiên bản di động của PUBG.

tim hieu ve map fourex trong pubg mobile

Cũng cần lưu ý rằng tên của bản đồ vẫn chưa chắc chắn. Cái tên Fourex được hé lộ bởi PowerBang và YouTuber nổi tiếng này đã cho thấy một vài cảnh quay gameplay trên map mới. Hơn nữa, một số người chơi cũng gọi nó là Jungle Map. Trong khi đó, một số khác miêu tả nó như một sự kết hợp giữa map Erangel và Sanhok.
 

Fourex là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile
 

Hiện tại, Sanhok là bản đồ 4x4 nhỏ nhất trong phiên bản global của PUBG Mobile nhưng danh hiệu này sẽ sớm bị chiếm bởi Fourex khi nó được phát hành toàn cầu.

Theo PowerBang, Fourex là một bản đồ 2x2 sở hữu các đặc điểm của những bản đồ cổ điển như Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi. Người chơi có thể khám phá tất cả các địa điểm khác nhau như sa mạc, đồi núi và vùng đồng cỏ trên bản đồ Fourex duy nhất.

Hơn nữa, một tweet từ PUBG Mobile đã trêu chọc người chơi về khả năng có điều gì đó mới mẻ và thú vị sắp diễn ra.

thong tin ve map fourex trong pubg mobile

Trong tweet, trang chính thức của game đã đăng 4 bức ảnh bưu thiếp bao gồm một câu đố nằm ở góc trên bên phải. Sau khi ghép các bưu thiếp theo đúng thứ tự, câu đố đã được giải và bản đồ mới đã được hé lộ.

tinh nang moi trong map fourex pubg mobile

Theo video chơi game và ảnh chụp màn hình, có vẻ như tên của các địa điểm vẫn chưa được quyết định. Như những gì mà hình ảnh bên trên cung cấp, tên của các địa điểm là M301, M302, M303...

Ngoài ra nếu muốn leo rank nhanh và chuyên nghiệp hãy cùng theo dõi bài viết Cách leo rank nhanh trong PUBG Mobile để có được thứ hạng cao nhất trong game nhé.

Bản đồ mới sắp ra mắt và các chương trình khuyến mãi sẽ được nhà phát hành cập nhật liên tục. Nhanh chọn cho mình những phần quà thích hợp nhất bởi đây là cơ hội để săn những món đồ giảm giá. Tuy nhiên nếu chưa biết cách nạp thể trong PUBG Mobile thì hãy xem bài viết về hướng dẫn cách nạp thẻ PUBG Mobile của chúng tôi nhé.

https://9mobi.vn/tim-hieu-ve-map-fourex-trong-pubg-mobile-26937n.aspx
Trong tất cả các khả năng có thể xảy ra, đây chỉ là những cái tên tạm thời và người chơi sẽ thấy loạt tên mới ngay khi các nhà phát triển phát hành bản đồ chính thức.

Top 5 tính năng mới nổi bật phiên bản PUBG Mobile 0.19.0
Cách viết ký tự đặc biệt trong PUBG Mobile
Sanhok vs Erangel trong PUBG Mobile, map nào thú vị hơn ?
5 điểm rơi hạ cánh loot đồ bản PUBG Mobile 0.19.0 tốt nhất
Vị trí súng pháo sáng Flare Gun map Miramar PUBG Mobile

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim hieu ve ban do moi fourex trong pubg mobile

  • thông tin về bản đồ Fourex mới trong PUBG Mobile
  • bản đồ Fourex mới trong PUBG Mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.